เปิดวาร์ป น้องนุ๊กกี้ สาวเซ็กซี่ตาโตสุดแซ่บ Onlyfans จัดเต็ม18+

admin

น้องนุ๊กกี้ สาวอวบสุดเซ็กซี่ แต่อีกทางหนึ่งคนนี้ก็มีงานน่าสนใจทำด้วยนะ ตามข้อมูลหากยึดจากแหล่งโซเชียลของน้องบอกเอาไว้ว่า บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ เกิดวันที่ 1 พฤษภาคม 1993 การเรียนตอนนี้จบแล้วระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

รีวิว น้องนุ๊กกี้ กันหน่อย อีกด้านหนึ่งน้องเป็นสาวเซ็กซี่ที่หน้าตาจัดว่าโอเคเลย โครงหน้าก็ดี เรียวเป็นรูปไข่ไล่ระดับลงมาพอดีไปหมด หน้าผากไม่ได้ใหญ่มากไซส์มาตรฐาน คิ้วบาง ตาสองชั้นของเธอเราชอบมาก ยิ่งตอนใส่แว่น บวกกับตาดำสนิทดวงโต มันคือของเข้ากัน จนกลายเป็นสไตล์เด็กเนิร์ด หรือไม่ใส่ก็มีดวงตาเซ็กซี่ด้วยเหมือนกัน ปากไม่ได้ใหญ่มากริมฝีปากอวบหนา ร่องปากกระจับกำลังดี หุ่นบ้างดีกว่า สวยคนนี้มาแนวสาวอวบ แบบเนื้อ นม ไข่ เต็มไม้เต็มมือมาก โครงร่างใหญ่ ทำให้หน้าอกใหญ่มาก ใหญ่กว่าสาวไทยทั่วไปพอสมควร แถมยังได้ความเนียนกริบ สีจุกสวยน่ากิน หน้าท้องอาจจะได้เนียนเรียบแบนเท่าตามสไตล์สาวอวบ แต่ไม่ได้อ้วนแน่นอนกำลังแน่นตรั๊บเลย น้องนุ๊กกี้ คนนี้

เราขอเล่าการทำงานของ น้องนุ๊กกี้ ก่อนเลย ตอนนี้น้องทำงานเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของแบรนด์ดังเจ้าหนึ่ง ยอมรับเลยว่าตกใจ ปนแปลกใจเหมือนกันที่มีสาวโอนลี่แฟนมาทำงานนี้ด้วย ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับน้องนุ๊กประสบความสำเร็จในเส้นทางการทำงานตรงนี้ด้วย ลุคน้องตอนทำงานตรงนี้ดูเป็น working woman ที่ดี ดูน่าเชื่อถือ และมีเสน่ห์ในตัวเองด้วยเหมือนกัน ลองเข้าไปส่องได้ในเฟส ทีนี้ตัดภาพมางานโอนลี่แฟนกันบ้าง หากนับเฉพาะยอดผู้ติดตาม ยอดซัพ คนนี้ก็ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันคนเข้าไปกดกันเยอะ ราคาตั้งไว้ที่ 15 เหรียญต่อเดือนราคานี้ถือว่าไม่แพงเลย หุ่นน้องก็แจ่ม เห็นหมดทุกสัดส่วนเปิดกันแบบคาตา ไม่เท่านั้นยังขอซูมให้เข้าไปแบบแนบกล้องก็ทำให้อีกต่างหาก อีกส่วนงานคอนเทนต์ที่น้องคิดขึ้นมาก็แปลก และทำได้ถึงใจดี เอาแค่ว่าคำบรรยายในช่องโอนลี่แฟนของ น้องนุ๊กกี้ ที่แทบจะบอกหมดเลยว่าทำอะไรบ้าง ก็น่าจะทำให้เราฟินชัวร์

หากยังไม่ฟินเราขอแอบสปอยบางคอนเทนต์ที่น้องทำมาก็แล้วกัน คอนเทนต์แรกเป็นงานเหงาในคืนเหงาเมื่อ น้องนุ๊กกี้ ต้องอยู่คนเดียว ทีนี้เกิดอารมณ์ขึ้นมาไม่รู้จะลงตรงไหน ก็เลยต้องเข้าห้องน้ำกับชุดนอนสีดำธรรมดา จากนั้นก็กดติ้วไปก่อนรอบหนึ่ง พอได้ที อารมณ์ถึงก็ได้เวลาเอาของเทียมยัดเข้าไป พร้อมกับปลดกระดุมเสื้อบี้เคล้นหน้าอกแบบหนักหน่วงมาก เสียงครางที่กำลังจะถึงมันคือดี ยิ่งลุคนี้มาแนวสาวแว่นเด็กเนิร์ดแต่แอบเซ็กซี่ด้วย ยิ่งไปกันใหญ่ คลิปดูเรียลดูสมจริงแบบไม่ตัดต่อ ไม่แต่งเสียง ไม่ดัดเสียงด้วย งานดีมาก

แจกวาร์ป น้องนุ๊กกี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Parin Posri IG : callmebaby.ii Twitter : @nparinpp Onlyfans : @babynookie

อัลบั้มของ น้องนุ๊กกี้

แหล่งที่มา

Facebook : Parin Posri

IG : callmebaby.ii

Twitter : @nparinpp

Onlyfans : @babynookie