เปิดวาร์ป น้องโนเกียร์ Sutasinee สาวผมสั้นสุดฮอตตัวท็อปวงการเซ็กซี่

admin

พูดถึงวงการเน็ตไอดอล หรือ สายเซ็กซี่แล้ว ถือว่ามีน้อยมากเหมือนกันที่จะเลือกสร้างคาแรกเตอร์ให้ตัวเองไว้ผมสั้น อาจจะเป็นเพราะว่าผมสั้นหน้ามันต้องเด็กจริงไม่งั้นมันจะดูขัดกันไปแบบตลกเลยก็ได้ หรือว่าอาจจะเป็นเรื่องงานที่ผมสั้นอาจจะทำผมได้ยากกว่าก็เป็นได้เหมือนกัน อย่างไรก็ตามใครที่ชอบสาวผมสั้น ต้องตามมาทางนี้เลย เพราะเราจะพาไปรู้จักเน็ตไอดอล พริตตี้ ดาวโอนลี่แฟน ติ๊กต็อก ชื่อดังมากในเวลานี้ น้องโนเกียร์ Sutasinee เธอเป็นใคร

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์


น้องโนเกียร์ Sutasinee คนนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอจะหน้าไทยก็ไม่เชิงเท่าไร บางมุมหน้าตาเธอจะออกไปทางฝรั่งมากกว่า อารมณ์ประมาณสาวรัสเซีย ที่มาอยู่ในไซส์มินิเท่านั้นเอง ดวงตาของเธอเป็นคนตาโตมาก แถมยังเป็นคนตาดำดวงใหญ่ทำให้เวลาเธอจ้องมองมามันทะลุเข้าไปในใจเลย คิ้วบางๆ อาจจะไม่เด่นเท่าไร จมูกสันเป็นคมโด่งขึ้นมา รูปปากสวยเป็นรูปกระจับมีรอยยักที่มุมปาก ริมฝีปากบางเฉียบทำให้เธอดูมีเสน่ห์เวลายิ้ม ส่วนหุ่นแม้จะเป็นสาวตัวเล็ก แต่ไฟหน้าไม่เล็กเลยใช้คำว่าใหญ่เลยดีกว่า หน้าท้องแบนราบตามสไตล์สาวตัวเล็ก สะโพกไม่ผายเท่าไร แต่ท่อนขาเรียวยาวสวยเรียบเนียนมาก ผิวขาวออกเหลืองนิดๆ แต่ไม่มีตำหนิอะไรเลย แม้ว่าเราจะซูมหาก็ตามที


คาแรกเตอร์ของงาน น้องโนเกียร์วางตัวเองเป็นความเซ็กซี่แบบน่ารัก ขี้เล่น สนุกสนาน ใครเห็นแล้วอาจจะต้องยิ้มในความซนของเธอได้เลย เพราะเวลาเธอโพสต์ท่าทางต่างๆ มักจะมีท่าที่เรียกรอยยิ้มจากเราได้เสมอทีเดียวอันนี้ใครชอบสาวซนๆ ขี้เล่น ยิ้มเก่งๆ น่าจะชอบ

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของน้องเค้าน่าจะเป็นการทำช่องยูทูป ที่มีผลงานอีพีใหม่ๆ มานำเสนอตลอดเลย ใครสนใจก็ไปติดตามได้ ก็จะมีคลิปทั่วไป คลิปประจำวัน คลิปทำเล่นสนุกๆ กับเพื่อนนางแบบในวงการที่เธอเชิญมาร่วมสนุกด้วย แต่ถ้าใครอยากดูทีเด็ดของน้องเค้าต้องตามไปที่โอนลี่แฟนที่เธอทำคอนเทนต์ลับเฉพาะเสิร์ฟถึงมือเลยทีเดียว ส่วนภาพงานที่เราว่าสวยดี น่าจะเป็นงานที่มาในธีมเจ้าหญิงน้อย ที่โนเกียร์มาในชุดเกาะอกสีขาวแหวกกลางรูปหัวใจ มาพร้อมกับบิกินีสีขาวเข้าชุดกัน ภาพนี้มันเหมือนกับเด็กสาววัยแรกแย้มที่อยากจะหยิบชุดเซ็กซี่มาใส่เป็นครั้งแรกเลย หรือจะเป็นงานคอสเพลย์ ชุดนักเรียญี่ปุ่น เสื้อสีขาว โบว์สีแดง ที่ชุดนี้แทบจะไม่เห็นอะไรเท่าไร แต่หน้าของน้องทำให้เรานึกถึงหนังเอวีญี่ปุ่นได้แบบไม่ต้องคิดเลยทีเดียว

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยหลายคนอาจจะว่าเราโม้หรือเปล่า ว่าน้องคนนี้เป็นเหมือนกับเน็ตไอดอล พริตตี้ เอ็มซี ดาวโอนลี่แฟนที่หนุ่มๆกดติดตามในเวลานี้ ถ้าไม่เชื่องั้นตามไปที่ IG:nokia_sutasinee, Facebook:Nokia Sutasinee, TikTok:nokiasutasineesuriruke , youtube:Nokia sutasinee , onlyfans:Nokia Sutasinee เล่าเรื่องน้องกันหน่อย เธอเกิดที่จังหวัดสุราษฏร์ธานี a sนเหมือนกับเน็ตไอดอล พริตตี้ เอ็มซี ดาวโอนลี่แฟนที่หน่าก็เป็นได้เหมือนกันแต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่กรุงเทพแล้ว เรื่องการทำงานต้องบอกว่าเธอเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ฉลาด หัวไวมาก ดูแค่ว่าเธอมีแพลตฟอร์มที่หลากหลายมาก ทั้งโอนลี่แฟน ไอจี เฟส แฟนเพจ และ ช่องยูทูป เธอก็ทำ แถมทำออกมาดีเสียด้วยนะ ไม่ได้ขายความเซ็กซี่อย่างเดียวด้วย ถือว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองทีเดียว ส่วนสกิลการทำงานเธอทำได้ตั้งแต่เป็นนางแบบ เป็นพิธีกร เอ็มซี และอีกหลายแบบถือว่าเป็นคนที่มีความสามารถรอบตัวทีเดียว

อัลบี้มของ น้องโนเกียร์ Sutasinee 

แหล่งที่มา

Instagram : nokia_sutasinee

Youtube  : Nokia Sutasinee

Onlyfans : Nokia Sutasinee

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแบมแบม ศศิประภา สาวฮอตแบบร้อนแรงของดีจาก Onlyfans

อีกหนึ่งคาแรกเตอร์ของสาวๆ ในโอนลี่แฟน ที่หนุ่มเอฟซีขาหื่นชอบมากก็คือ สาวน่ารักขี้เล่น ที่อยู่ด้วยแล้วมีเสน่ห์ไม่เบื่อ อยู่กันได้ทั้งวัน ทั้งคืน สนุกสนานกันไป ใครที่กำลังตามหาสาวในโอนลี่แฟนที่มีคาแรกเตอร์แบบนี้ บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว น้องแบมแบม ศศิประภา เธอมีคาแรกเตอร์แบบนี้เลย ที่สำคัญหุ่นดีมากจนเราต้องขอให้ไปติดตามด่วนก่อนจะพลาดของดี ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ สำหรับ น้องแบมแบม ศศิประภา สิ่งแรกที่เราเห็นเลยเป็นความน่ารัก สุดแบ๊ว สุดปัง ที่เรารู้สึกเหมือนกำลังดูสาวแบบญี่ปุ่นกันอยู่เลย จุดเด่นคงเป็นดวงตากลมโตที่ตาขาวกับตาดำชัดมาก ทำให้ตาของเธอดูเด่นและสามารถทำแบ๊วได้มาก คิ้วบาง จมูกไม่โด่งมากดูเป็นธรรมชาติ ปากรูปกระจับ ริมฝีปากอวบอิ่มสวยงามมาก ผิวหน้าเกลี้ยงเกลาแบบไม่มีสิวฝ้ากันเลยทีเดียว โครงหน้าไม่เรียวมาก เป็นแบบกลมๆ หน่อยยิ่งทำให้น่ารัก หน้าแบ๊ว มาเรื่องหุ่นกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าทีเด็ดเลย ไฟหน้าใหญ่บะลักกั๊กมากทีเดียว หากมองว่าเป็นคนตัวเล็ก หน้าท้องไม่ไขมันนิดหน่อยพอได้กัดเล่น สะโพกผายรับกับตัว ขาเนียนเรียวไม่มีริ้วรอยอะไรเลย สีผิวออกน้ำผึ้งทำให้เวลาถ่ายภาพออกมาสวยงามมาก ยิ่งถ้าเป็นภาพที่โดนแสงแฟลช แสงแดด หรือ แสงไฟ มันยิ่งสะท้อนทำให้สวยมากขึ้นไปอีก มาว่ากันเรื่องคาแรกเตอร์ของน้องแบมแบม กันบ้าง จุดเด่นของน้องเค้าเป็นเรื่องนิสัยที่เรามองว่าเธอเป็นคนเซ็กซี่ขี้เล่นมาก […]