เปิดวาร์ป น้องพลอยใส วราภรณ์ ดาวดังสุดเซ็กซี่ขยี่ใจงานดี Onlyfans สุดๆ

admin

วันนี้จะพาทุกคนมาพบกับสาวสวยสุดฮอตที่ไม่ว่าใครก็ต้องพูดถึงเธอคนนี้ก็คือ น้องพลอยใส วราภรณ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคือนางแบบสาวสวยที่แซ่บซี๊ดโดนใจหนุ่มๆ ทั่วประเทศ โดยทุกผลงานที่เธอเคยปล่อยออกมาก็ทำเอาคนดูถึงกับหัวใจเต้นสั่นระรัวมาแล้ว ไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ดูดีไปหมด อีกทั้งกระแสของเธอยังแรงมากๆ อีกด้วย และไม่ใช่เพียงแค่กระแสเท่านั้นที่รุนแรงแต่รวมไปถึงออร่าความสวยซี๊ดของเธอที่เรียกได้ว่าดาเมจแรงทะลุจอ เพราะเธอก็คืออีกหนึ่งตัวแม่ของวงการนางแบบสายเซ็กซี่ที่ปล่อยผลงานสุดเร่าร้อนให้ทุกคนได้รับชมอย่างจุใจผ่านช่องทาง Onlyfans ด้วยความเซ็กซี่ที่โดดเด่นทำให้ใครหลายคนไม่สามารถห้ามใจตัวเองไว้ได้ ยิ่งมองก็ยิ่งเพลินสายตาออร่าความขาวของเธอมันช่างยั่วยวนชวนให้หลงเหตุนี้จึงทำให้ชายหนุ่มทั่วประเทศต่างก็บอกกันปากต่อปากว่าเธอคือสุดยอดนางแบบสาวสวยที่แซ่บซี๊ดจนอยากจะเข้าไปขยี้เธอเสียเหลือเกิน นอกจากความขาวที่เปล่งประกายออกมาแล้วเธอยังมีไฟหน้าสุดบึ่มที่จะมาพิชิตใจคุณในวันนี้จนคุณโงหัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอน

น้องพลอยใส วราภรณ์ ศรีจำปา สาวสวยสุดแซ่บดีกรีเผ็ดร้อนจนเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายจะต้องซู๊ดปากออกมา เธอมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหรือแม้กระทั่งหน้าตาแค่เพียงได้เห็นเพียงแค่แว๊บเดียวก็สามารถรับรู้ได้ว่านั่นคือสาวสวยคนนี้ ด้วยเสน่ห์ที่มากล้นจนทะลุจอออกมาทำให้เธอกลายเป็นจุดสนใจและเป็นที่จับตามองอย่างมากบนโลกออนไลน์ นอกจากจะสวยและดูดีแล้วเธอยังเก่งในเรื่องของการโพสท่าทาง ทำเอาเหล่าตากล้องถึงกับต้องยกนิ้วให้ในความเป็นมืออาชีพของเธอ นอกจากจะมีผลงานส่วนตัวให้ได้ชมแล้วก็ยังมีผลงานสาธารณะที่ทุกคนสามารถหาชมได้ทั่วไปไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ ไอจีหรือติ๊กตอก โดยเธอได้ลงผลงานสุดน่ารักผสมผสานความเร่าร้อนเข้าไปทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักและมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนไอจีมากถึง 313K ซึ่งถือยอดผู้ติดตามที่ไม่ธรรมดาเลยสำหรับสาวน้อยนางแบบตัวแม่ของเราคนนี้ งานนี้คว้าใจไปเลยทั้งคนดูและช่างภาพต้องยกรางวัลขวัญใจมหาชนให้เธอไปเลยในนาทีนี้ แต่หากผลงานของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนื่องจากปัจจุบันเกิดโรคระบาดโควิด-19ทำให้เธอไม่สามารถออกงานได้เต็มที่เหมือนอย่างเก่า ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเป็นทั้งพริตตี้ MC นางแบบ ซึ่งถือว่าเป็นคนเก่งอีกคนนึงที่ครบเครื่องเรื่องความสามารถ แต่ผลงานที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยก็คือผลงานสุดร้อนระอุที่หาชมได้เพียงใน Onlyfans ของเธอเท่านั้น

หากใครที่เป็นแฟนคลับของเธอก็คงจะเข้าใจดีเลยว่าทำไม่ถึงไม่ควรพลาดผลงานของเธอที่อยู่ใน Onlyfans ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ส่วนใครที่เป็นสายนี้อยู่แล้วยิ่งไม่ควรพลาดเข้าไปใหญ่ เพราะไม่ว่าใครที่เข้าไปชมผลงานสุดซี๊ดของ น้องพลอยใส วราภรณ์ ต่างก็เอ่ยปากชมว่าดีจริงไม่ผิดหวัง การันตีความแซ่บจากยอดผู้ติดตามของเธอที่มีมากกว่าแสนคนว่าเธอจัดหนักจัดเต็มในทุกๆ ผลงานของเธออย่างมาก ทำเอาชายหนุ่มทั่วประเทศถึงกับอึ้งในผลงานของเธอกันทั่วหน้าว่าผลงานของเธอออกมาดีจนไร้ที่ติ ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ใครหลายคนต่างเกิดอาการคลั่งรักเธอ

แจกวาร์ป น้องพลอยใส วราภรณ์  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : วราภรณ์ ศรีจำปา IG : ployeimi TW : ploysai model
Onlyfans : ployjub


อัลบั้มของ น้องพลอยใส วราภรณ์

แหล่งที่มา

Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา

Instagram : ployeimi

Twitter : ploysai model

Onlyfans : ployjub

Next Post

เปิดวาร์ป น้องอีฟ ชญานิศฐ์ สาวสวยหุ่นแซ่บ TikTok ดาวดังอีกหนึ่งคนที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด

อีฟ ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ ดาราสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีดีกรีเป็นถึงนางแบบที่มีโอกาสได้ขึ้นปกนิตยสารสุดเซ็กซี่อย่าง MiX Magazine สาวสวยคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเชื่อว่าหากเอ่ยชื่อเธอออกไปหนุ่มๆ ก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเธอคนนั้นมีชื่อว่า อีฟ ชญานิศฐ์ หรือ ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ ดาราสาวสวยหุ่นสับที่ถูกขนานนามว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ทรงอิทธิพลต่อใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก โดยนักแสดงสาวสวยคนนี้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในซีรีส์ชื่อดังเรื่อง GUARDIAN หักเหลี่ยมมัจจุราช ในปี 2559 เธอได้รับบทบาทสำคัญอย่าง ส.ส. ปลายฟ้า ซึ่งก่อนหน้าที่เธอจะโด่งดังเป็นที่รู้จักในวงกว้างเธอเองก็ได้มีผลงานมามากถึง 3 เรื่องด้วยกัน โดยเธอได้เริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2555 ด้วยการประเดิมเล่นซีรีส์เรื่องแรกอย่างเรื่อง กว่าจะรู้เดียงสา ต่อมาในปี 2556 ในละครเรื่อง ร่านดอกงิ้ว และในปี 2558 เธอได้มีโอกาสได้แสดงละครอีกครั้งโดยละครดังกล่าวมีชื่อเรื่องว่า นางแบบโคกกระโดน ในช่วงที่เธอได้มีโอกาสทำงานในวงการบันเทิงในช่วงนั้นเธอยังเป็นนิสิตนักศึกษาอยู่ในรั้วมหาลัยรังสิตอยู่เลย ซึ่งกว่าที่เธอจะฝ่าฟันอุปสรรคสะสมชื่อเสียงของเธอจนโด่งดังมาได้ทุกวันนี้ต้องใช้เวลากับความสามารถเป็นอย่างมาก ปัจจุบันเธอก็ได้ประสบความสำเร็จได้กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นที่รู้จักมากขึ้นมีผลงานออกมาอย่างมากมายนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้วสาวสวยคนนี้ยังรับบทเป็นพิธีกรรายการ What’s up 29 อีกด้วย หลังจากที่ อีฟ ชญานิศฐ์ ประสบความสำเร็จในบทบาทของ ส.ส. […]