เปิดวาร์ น้องใบเฟิร์น รินฤชา สาวสวยหน้าหวาน เห็นแล้วต้องตกหลุมรัก

admin

น้องใบเฟิร์น รินฤชา หรือ นางสาวรินฤชา เข็มนาค เกิดวันที่ 4 กรกฎาคม 2542 เป็นคนกรุงเทพมหานครตั้งแต่กำเนิด ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 ที่มหาวิทยาลัยชื่อดังอย่างมหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุกระจายเสียง สัดส่วนของเธอ 34-24-34 สูง 168 ถือว่าเป็นสัดส่วนที่กำลังพอดิบพอดีมากๆ เลย สำหรับผลงานที่ทำให้เธอมีแฟนคลับติดตามเป็นงานแรกคืองาน Bangkok International Motor Show 2020 ซึ่งเธอได้ไปเป็นพริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์กับบูธจักรยายนต์ยี่ห้อดังอย่าง HONDA ซึ่งงานแรกของเธอก็ถือเป็นงานยานยนต์ระดับประเทศในแบบ New Normal ที่ต้องใส่ face shield ตลอดเวลาที่เธอได้ทำงาน แต่ face shield ก็ไม่ได้ทำให้ความสวย ความน่ารักของเธอลดลงเลยแม้แต่น้อย

นิสัยส่วนตัวของ น้องใบเฟิร์น เป็นคนอะไรก็ได้ สบายๆ ไม่เรื่องมาก แต่ก็ใช่ว่าจะยอมให้ใครมารังแกเธอง่ายเหมือนกัน เวลาที่เธอว่างส่วนใหญ่ก็มักจะลงสนามเล่น ROV กับเพื่อนๆ ท่องโลกโซเซียลบ้างนิดหน่อยเพื่ออัพผลงานให้แฟนคลับได้ติดตาม อาหารที่โปรดปรานที่สุดคือหมูกะทะ ความฝันของเธอที่เธอต้องการจะเป็นมากที่สุดคือการได้เป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวของตัวเอง ส่วนที่เธอเองคิดว่าเป็นเสน่ห์ของเธอที่สุดคงจะเป็นสายตา เพราะเธอเคยบอกว่าสายตาของเธอมีเวทมนต์ไม่ว่าใครได้เห็นก็จะตกหลุมรัก ซึ่งมันก็จริง เอกลักษณ์หรือจุดเด่นของ น้องใบเฟิร์น รินฤชา ที่ทำให้แฟนคลับได้หลงรักความเป็นตัวตน หรือความเป็นเธอก็คือดวงตาและร้อยยิ้มสวยๆ ที่ทำให้โลกเทาๆ ใบนี้กลับมาเป็นสีสดใสอีกครั้ง รอยยิ้มกับดวงตาถือว่าเป็นอาวุธระดับปรมาณูที่สามารถฆ่าคนตายด้วยมือเปล่า แทบไม่ต้องขยับตัวใด เพียงเธอส่งสายตาหวานๆ ยิ้มเล็กๆ ก็ทำให้ทุกคนใจละลายใจจะขาดอยู่ตรงหน้าเธอแล้ว

ปัจจุบันผลงานของ น้องใบเฟิร์น ตอนนี้อาจจะยังไม่มีแบบเซ็กซี่ออกมามากนักเพราะเธอเคยบอกตอนนี้ยังไม่พร้อมเท่าไหร่ สำหรับใครที่แฟนคลับในช่อง Channel ของเธอก็จะเห็นว่าเธอเป็นคนที่น่ารัก สดใสที่หาได้ยากมากสำหรับเน็ตไอดอลที่ทำอะไรโดยที่ไม่ต้องห่วงสวย ทำอะไรโก๊ะๆ ฮาๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวว่าใครจะมองอย่างไร ส่วนคนที่อยากเห็นเธอถ่ายเซ็กซี่ก็อย่าเพิ่งหนีเธอไปไหน รอยซัพพอร์ตให้กำลังใจเธอ ตื้อๆ เข้าไว้ยังไงเธอต้องใจออกมีผลงานด้านเซ็กซี่มาให้เราเห็นบ้างอย่างแน่นอน

สำหรับ น้องใบเฟิร์น เธอเป็นคนจริงจังกับการทำงานมากถึงแม้ว่าตอนนี้เธอจะยังไม่ได้ออกมาเป็นพริตตี้ หรือนางแบบเต็มตัวแต่ทุกงานที่เธอทำเธอจะทำมันออกมาอย่างเต็มที่ที่สุดให้เหมาะสมกับที่ผู้ใหญ่หลายคนได้ให้โอกาสเธอให้ได้ลงมือทำเพื่อโชว์ศักยภาพของตัวเธอเอง หนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปของเธอวันนี้เราจะนำช่องทางการติดตามผลงานมาให้เพื่อให้ทุกๆ คนได้เข้าไปชื่นชมความน่ารักของน้องหลากหลายช่องทางไปติดตามกันเลย

แจกวาร์ป น้องใบเฟิร์น รินฤชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Baifern Rinrucha  IG : baifern_rrc TiKToK : baifern_rrc YouTube : Baifern_rrc 

อัลบั้มของ น้องใบเฟิร์น รินฤชา

แหล่งที่มา

Facebook : Baifern Rinrucha

IG : baifern_rrc

TiKToK : baifern_rrc

YouTube : Baifern_rrc

Next Post

เปิดวาร์ป น้องฟารา แฟร์ เน็ตไอดอลสาววัยใส แซ่บซี๊ดสุดๆ

อยากแนะนำให้หนุ่มๆทุกท่านได้มีความรู้จักมักคุ้นกับเน็ตไอดอลสาวสวยสุดน่ารักอย่าง “น้องฟารา แฟร์ (farafair)” ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา สามารถบอกได้เลยว่าเธอคนนี้ยืนหนึ่งในเรื่องของความฮอต โดยเธอคือเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงมากๆคนนึง ไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ หรือจะเป็นบรรดาสาวๆทั้งหลาย เชื่อว่าคงจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาและเคยเห็นผลงานของเธอบนโลกออนไลน์กันมาแล้ว ด้วยเสน่ห์ที่ชวนน่าค้นหาบวกกับผลงานที่ออกไปในแนวเซ็กซี่เย้ายวน ทำให้ตัวเธอกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมาย ไม่เว้นแม้แต่เพจดังหลายเพจบนเฟสบุ๊คก็ล้วนให้ความสนใจ พร้อมตามส่องผลงานของเธอเพื่อที่จะนำมาเปิดวาร์ปบนเพจของตัวเองกันให้วุ่น “น้องฟารา แฟร์” จะมาในภาพของสาวสุดน่ารัก ที่ดูแพงมาก ความสวยของเธอเทียบเท่าดาราระดับท็อปได้เลย แถมเธอยังมีผิวพรรณที่ขาวใสกิ๊งเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ และที่สำคัญเธอยังมาพร้อมกับหน้าอกไซส์โต ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ไม่อาจละสายตาได้ ช่วงที่ผ่านมาเธอมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ตามส่องกันแทบไม่ซ้ำเลยทีเดียว ไม่ว่าจะผลงานการเป็นยูทูปเบอร์ ที่เธอนั้นจะคอยคิดค้นคอนเทนต์ต่างๆเพื่อนำมาสร้างความสุขให้แฟนๆ หรือจะเป็นผลงานในแอพติ๊กต๊อก ที่เธอจะคอยออกมาโยกย้ายส่ายสะโพกบวกกับแต่งตัวเป็นสาวสายแซ่บให้หนุ่มๆชาวติ๊กต๊อกต้องใจละลายกันไป นอกจากชื่อเสียงและความปังที่ฉุดไม่อยู่แล้ว ทางด้านการงานของ “น้องฟารา แฟร์” ก็เรียกว่าไม่ธรรมดา เนื่องจากเธอมีดีกรีเป็นถึง CEO ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า แบรนด์ “Fara Cleansing Wipe” อีกด้วย ซึ่งสามารถเรียกยอดขายจากสาวๆทั่วฟ้าเมืองไทยที่รักในความสวยความงามได้เป็นอย่างดี ผลงานของ “น้องฟารา แฟร์” ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะเธอยังมีผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่แบบเบาๆ ที่คอยเสิร์ฟให้แฟนๆได้ใจสั่นกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่ว่างเว้น และภาพถ่ายหลายๆภาพของเธอที่ขึ้นไปโลดแล่นอยู่บนโลกโซเชียล ได้ไปเข้าตาผู้ใหญ่ในวงการนางแบบอยู่บ่อยๆ จนต้องมาทาบทามเธอไปขึ้นปกนิตยสารกันเลย […]