เปิดวาร์ป น้องฟารา แฟร์ เน็ตไอดอลสาววัยใส แซ่บซี๊ดสุดๆ

admin

อยากแนะนำให้หนุ่มๆทุกท่านได้มีความรู้จักมักคุ้นกับเน็ตไอดอลสาวสวยสุดน่ารักอย่าง “น้องฟารา แฟร์ (farafair)” ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา สามารถบอกได้เลยว่าเธอคนนี้ยืนหนึ่งในเรื่องของความฮอต โดยเธอคือเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงมากๆคนนึง ไม่ว่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ หรือจะเป็นบรรดาสาวๆทั้งหลาย เชื่อว่าคงจะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาและเคยเห็นผลงานของเธอบนโลกออนไลน์กันมาแล้ว ด้วยเสน่ห์ที่ชวนน่าค้นหาบวกกับผลงานที่ออกไปในแนวเซ็กซี่เย้ายวน ทำให้ตัวเธอกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมาย ไม่เว้นแม้แต่เพจดังหลายเพจบนเฟสบุ๊คก็ล้วนให้ความสนใจ พร้อมตามส่องผลงานของเธอเพื่อที่จะนำมาเปิดวาร์ปบนเพจของตัวเองกันให้วุ่น

“น้องฟารา แฟร์” จะมาในภาพของสาวสุดน่ารัก ที่ดูแพงมาก ความสวยของเธอเทียบเท่าดาราระดับท็อปได้เลย แถมเธอยังมีผิวพรรณที่ขาวใสกิ๊งเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ และที่สำคัญเธอยังมาพร้อมกับหน้าอกไซส์โต ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ไม่อาจละสายตาได้ ช่วงที่ผ่านมาเธอมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ตามส่องกันแทบไม่ซ้ำเลยทีเดียว ไม่ว่าจะผลงานการเป็นยูทูปเบอร์ ที่เธอนั้นจะคอยคิดค้นคอนเทนต์ต่างๆเพื่อนำมาสร้างความสุขให้แฟนๆ หรือจะเป็นผลงานในแอพติ๊กต๊อก ที่เธอจะคอยออกมาโยกย้ายส่ายสะโพกบวกกับแต่งตัวเป็นสาวสายแซ่บให้หนุ่มๆชาวติ๊กต๊อกต้องใจละลายกันไป

นอกจากชื่อเสียงและความปังที่ฉุดไม่อยู่แล้ว ทางด้านการงานของ “น้องฟารา แฟร์” ก็เรียกว่าไม่ธรรมดา เนื่องจากเธอมีดีกรีเป็นถึง CEO ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า แบรนด์ “Fara Cleansing Wipe” อีกด้วย ซึ่งสามารถเรียกยอดขายจากสาวๆทั่วฟ้าเมืองไทยที่รักในความสวยความงามได้เป็นอย่างดี ผลงานของ “น้องฟารา แฟร์” ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะเธอยังมีผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่แบบเบาๆ ที่คอยเสิร์ฟให้แฟนๆได้ใจสั่นกันอย่างต่อเนื่องแบบไม่ว่างเว้น และภาพถ่ายหลายๆภาพของเธอที่ขึ้นไปโลดแล่นอยู่บนโลกโซเชียล ได้ไปเข้าตาผู้ใหญ่ในวงการนางแบบอยู่บ่อยๆ จนต้องมาทาบทามเธอไปขึ้นปกนิตยสารกันเลย ซึ่งในอนาคตไม่แน่ว่าบรรดาสาวกอาจจะได้เห็นภาพของเธอเข้าไปอยู่บนนิตยสารชื่อดังระดับประเทศก็เป็นได้

ก็เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่สุดแห่งยุคคนหนึ่งสำหรับ “น้องฟารา แฟร์” คนนี้ นอกจากจะสวย แพง ดูดี ก็ยังมีความสามารถที่เหลือล้นอีก สำหรับท่านใดที่อยากตามติดทุกผลงานและทุกความเคลื่อนไหวของเธอ ก็แนะนำให้ไปกดติดตามเธอได้เลย

แจกวาร์ป น้องฟารา แฟร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : ฟารา แฟร์  IG : fara fair TiKToK : farafair YouTube : fara fair

อัลบั้มของ น้องฟารา แฟร์

แหล่งที่มา

Facebook : ฟารา แฟร์

IG : fara fair

TiKToK : farafair

YouTube : fara fair

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแครอล สาวหมวยหน้าหวาน ขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ

น้องแครอล วริญญา มอค ถ้าจะเอ่ยนามถึงเน็ตไอดอลที่เพรียบพร้อมไปซะทุกอย่างไม่ว่าหน้าตา ความสามารถเอาเป็นว่าเรียกง่ายๆ ว่าครบเครื่องคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องแครอล วริญญา มอค ยอมรับตามตรงเลยว่าตอนแรกที่ได้ยินชื่อแต่ยังไม่เคยเห็นน้องในหัวก็คิดถึงภาพลูกครึ่งฝรั่งยุโรปไปแล้ว แต่พอมาเจอน้องจริงๆ น้องกลับมารูปร่าง หน้าตาออกไปทางเกาหลีเลยจ้า เอาล่ะอย่ามัวร่ำไรมารู้จักกับน้องกันเลยดีกว่า น้องแครอล วริญญา มอค ชื่อจริงของน้องคือ วริญญา มอค ชื่อเล่น แครอล เป็นสาวหมวยลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์  เกิดเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2538 นับนิ้วแล้วตอนนี้น้องได้อายุประมาณ 26 ปี ส่วนสูง 162 เซนติเมตร น้ำหนัก 40 กก. ถือว่าเป็นคนที่หุ่นดีมากๆ เลย สัดส่วนกำลังพอดิบพอดี ตอนนี้ น้องแครอล กำลังเป็นนักศึกษาปี3 แห่งรั้วมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะมนุษยศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง ที่สำคัญเธอยังเป็นดาวมหาวิทยาลัยที่ได้รับการยอมรับในประเทศว่าเป็นผู้หญิงที่สวยเหมือนนางฟ้าเอามากๆ พูดง่ายๆ เลยคือความสวยของน้องทำให้น้องดังระดับเอเชียเลยในตอนนั้น แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้ลดลงนะ แต่กลับเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ […]

You May Like