เปิดวาร์ป กระต่าย เลดี้สมอล์ เน็ตไอดอลสาวสายแบ๋ว สุดเซ็กซี่

admin

“กระต่าย เลดี้สมอล์” (เกิดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2538) ปัจจุบันอายุ 26 ปี เป็นคนจังหวัดขอนแก่น น้องกระต่าย เป็นเน็ตไอดอลที่มีกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลตั้งแต่ยังเรียนอยู่ชั้นมัธยม โดยการเต้น cover เพลงต่างๆที่กำลังดังอยู่ในขณะนั้น จนเธอได้กลายเป็นที่ถูกพูดถึงและเป็นที่ชื่นชอบของวัยรุ่นด้วยกันในสมัยนั้น ทำให้มีเหล่าผู้คนมากมายที่ต่างก็เข้าไปติดตามเธอในแอพพลิเคชั่นออนไลน์ส่วนตัวของเธอกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งน้องกระต่าย ยังถือว่าเป็นนางแบบอิสระคนนึงเลย เพราะเธอจะมีผลงานการถ่ายแบบแนวน่ารัก เซ็กซี่เบาๆออกมาให้บรรดาแฟนๆได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ

น้องกระต่าย ได้เริ่มมีกระแสเป็นที่รู้จักของใครหลายคนตั้งแต่เมื่อประมาณปี 2558 โดยจุดเริ่มต้นของเธอมาจากการเต้น cover เพลงแดนซ์ต่างๆที่ดังอยู่ในตอนนั้นลงยูทูป อาทิเช่น เพลง abc ชักกระตุก เป็นต้น ซึ่งสเต็ปการเต้นของเธอนั้นจะออกเป็นแนวสายย่อที่น่ารักฮาๆ และด้วยความที่เธออายุยังน้อย ก็ทำให้ผู้คนที่ได้รับชมคลิปการเต้น cover เพลงแดนซ์ดังกล่าวของเธอรู้สึกสนุกสนานไปด้วย เรียกได้ว่าดูไปอมยิ้มไปกันเลยทีเดียว ไม่ว่าใครต่างก็พากันหลงรักและชื่นชอบความกล้าแสดงออกในตัวเธอ จนทำให้เธอมียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก และก็ได้กลายเป็นเน็ตไอดอลในที่สุดตั้งแต่นั้นมา

โดยหลังจากนั้น น้องกระต่าย ก็ได้ผันตัวมาเป็นนางแบบอิสระ ที่ผ่านมาเธอมีผลงานการถ่ายแบบออกมาให้เหล่าเอฟซีได้ชื่นชมความสดใสกันไปแล้วมากมาย โดยการถ่ายแบบของ น้องกระต่าย จะไม่ใช่เป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่จ๋าที่ใส่ชุดชั้นในชุดว่ายน้ำโชว์เรือนร่าง แต่จะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เบาๆ จะมีโชว์เรือนร่างบ้างเล็กน้อย ส่วนใหญ่จะเป็นการโชว์ความน่ารักความสดใสซะมากกว่า ส่วนชุดที่ใส่ถ่ายก็เป็นพวกชุดแนวเซ็กซี่ในตรีมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดนักเรียนญี่ปุ่น ชุดแม่บ้าน รวมไปถึงชุดตามเทศกาลต่างๆ นอกจากงานถ่ายแบบแล้ว น้องกระต่าย ยังมีงานรีวิวสินค้าพวกความสวยความงามที่เข้าหาเธอกันอย่างไม่ขาดสายเลยละครับ

น้องกระต่าย เป็นคนที่มีนิสัยขี้เล่น เอาใจคนรอบข้างเก่ง เป็นคนรักครอบครัว อีกทั้งยังเป็นคนเก่ง กล้าแสดงออก แถมเธอยังมาในลุคของสาวสวยตัวเล็กสุดแซ่บ น่ารักสดใส ผิวขาวเนียน มีความแบ๊วออกสไตล์สาวญี่ปุ่น ที่เด็ดที่สุดก็คือ น้องกระต่าย เธอยังมาพร้อมกับหน้าอกขนาดใหญ่ ที่ไม่ว่าชายหนุ่มคนไหนได้เห็นเป็นอันจะต้องร้องซี๊ดกันไปตามๆ อย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ช่องทาง Instagram Facebook ซึ่งเฟสบุ๊คของเธอในตอนนี้มียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้านคนเข้าไปแล้ว แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตาม น้องกระต่าย เลดี้สมอล์ กันเยอะๆ นะครับ

แจกวาร์ป น้องกระต่าย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : กระต่าย เลดี้สมอล์ Instagram : lenuka9g Tiktok : katai_g1

อัลบั้ม น้องกระต่าย

แหล่งที่มา

Facebook : กระต่าย เลดี้สมอล์

Instagram : lenuka9g

Tiktok : katai_g1

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแคท ไอลดา เน็ตไอดอลหุ่นแซ่บ onlyfans เด็ดเกินคำบรรยาย

เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึงของวงการ อย่าง น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua ซึ่งกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังมากๆ ในปัจจุบัน ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม บรรดาเหล่าหนุ่มๆ พร้อมให้การตอบรับทุกเมื่อ จนส่งผลให้ผลงานส่วนใหญ่มักจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ จึงไม่แปลกหากยอดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ จะพุ่งทะยานภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว จนล่าสุดมียอดผู้ติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram สูงกว่า 2.8 แสนรายเรียบร้อยแล้ว พุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวในรุ่นราวคราวเดียวกันไปค่อนข้างไกลพอสมควรเลย จากแรกเริ่มเดิมที น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua เคยเป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวธรรมดาๆ คนนึง ซึ่งอาจจะมีคนรู้จักอยู่บ้างพอประมาณ แต่ถือว่าไม่ค่อยแพร่หลายในวงกว้างสักเท่าไหร่นัก เธอกลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับท็อปๆ ของวงการได้สำเร็จ มีฐานแฟนคลับจำนวนเยอะพอตัว จนกระทั่งค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งพยายามจ้องคว้าตัวเธอไปร่วมงานด้วย แต่ด้วยความที่ทางด้านของ น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua มีความพิถีพิถันในการเลือกรับงาน เธอจึงอาจจะมีผลงานดังกล่าวไม่บ่อยมากนัก เน้นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาให้แฟนๆ รับชมเป็นหลัก โดยผลงานของเธอมาพร้อมกับกระแสตอบรับอย่างเหนียวแน่นล้นหลามแทบทุกครั้ง หลายท่านอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า น้องแคท ไอลดา Ilada Sikua เป็นเพื่อนสนิทกับเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง […]