เปิดวาร์ป น้องซาบีม สาวน้อยหน้าเด็ก ดาว TikTok น่ารัก งานดีเว่อร์

admin
SA-Beam-SA-BB-Profile

เปิดวาร์ป น้องซาบีม แม่เป็นดาวตอกต๊อก สาวสวยงานดี แถมยังเป็นดาวดัง TikTok ที่มากความสามารถกับผลงานสาวใสๆ ใครที่นิยมความน่ารักและความโดดเด่นทางด้านความสวยใสขาวเนียน ขอแนะนำให้คุณนั้นลองเข้ามาพบเจอกับความน่ารักของเธอดู การันตีได้เลยว่าความสวยใสของ น้องซาบีม จะทำให้คุณรู้สึกว้าวอย่างแน่นอนกับความละมุนของเน็ตไอดอล ที่มีสไตล์ที่โดดเด่นกับ Content Story เรื่องราวการโชว์ความสวยแบบเน้นๆ มีเสน่ห์มีความเป็นคุณหนูมากๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัวของ น้องซาบีม

น้องซาบีม เข้ามาอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ มาจากต่างจังหวัด เธอนั้นเข้ามาทำงานสายนางแบบเรียนหนังสือและเป็นเน็ตไอดอล บ้านเกิดของเธออยู่ที่สุพรรณบุรี ในปัจจุบันเป็นสาวโสดที่ยังไม่มีแฟน น้องซาบีม เป็นเด็กผู้หญิงที่นับถือศาสนาพุทธ สัญชาติไทย เป็นเด็กผู้หญิงที่มีความตั้งใจในการเล่าเรียนและการทำงาน ในอนาคตเธอหวังเอาไว้ว่าตัวเองจะได้เข้าสู่วงการโฆษณาและการทำงานเกี่ยวกับเรื่องราวของความบันเทิง

จุดเด่น

จุดเด่นของความน่ารักและดูดี น้องซาบีม นั้นมีคาแรคเตอร์ที่ดูเป็นสาวน้อยอ่อนหวานและมีสไตล์มีเสน่ห์ในการพูดคุยและการแต่งตัว นั่นจึงทำให้เป็นสาวน้อยที่มีความโดดเด่นมากๆ ในการโชว์เรื่องราวของตัวเอง ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับรูปร่างและสัดส่วนของ น้องซาบีม เป็นเด็กผู้หญิงที่มีความสูงอยู่ที่ 165 ซม. ส่วนน้ำหนักตัวอยู่ที่ 53 กก.โดยประมาณ และมีรูปร่างสวยมากถ้าหากเปรียบเทียบเด็กสาวในวัยเดียวกัน สัดส่วนโดยรวมตอนนี้อยู่ที่ 33 24 33 มีหุ่นที่ดูดีเป็นรูปร่างนาฬิกาทรายที่เซ็กซี่มาก มีเสน่ห์โดดเด่นเกินต้านทานทำให้ผู้ชายหลายๆ คนเมื่อเห็นรูปร่างที่เย้ายวนใจ เธอก็ต่างร้องว้าวพร้อมๆ กันเลย

งานอดิเรก

น้องซาบีม มีงานอดิเรกที่น่าสนใจหลากหลายอย่าง โดยเฉพาะการถ่ายรูปเธอนั้นชอบมาก มีนิสัยเป็นคนที่มือไวเกี่ยวกับการเก็บข้อมูลเก็บเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายรูปแบบสไตล์ไหน ถ้าหากมีเสน่ห์และมีเรื่องเล่าในสไตล์ ก็จะนำมาลงผลงานให้กับทุกคนได้รับชมอย่างแน่นอน

ผลงาน

น้องซาบีม กับผลงานที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ส่วนใหญ่ประมาณ 80% ก็จะกลายเป็นผลงาน Content Story ด้วยการนำเสนอเรื่องราว นั่นจึงทำให้มีแต่คนสนใจในผลงานของสาวน้อยคนนี้เป็นแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะการท่องเที่ยวที่ น้องซาบีม ถนัด พาไปชมสถานที่ต่างๆ ในแต่ละจังหวัด ที่เธอได้ไปทำงานและไปท่องเที่ยว ในปัจจุบันก็มีคนว่าจ้างเธอให้เดินทางไปรีวิวงานอยู่บ่อยครั้งเพิ่มเติม ในอนาคตคาดว่าจะมีผลงานใหม่ๆ ออกมาเพิ่มเติมให้กับทุกคนได้ติดตามรับชมกันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป น้องซาบีม พร้อมช่องทางติดต่อ ด้านล่างนี้เลย

อัลบั้มของ น้องซาบีม

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเหมย Moeily Duanghathai สาวสวยงานดี เสน่ห์แรงเกินต้าน

เปิดวาร์ป น้องเหมย Moeily Duanghathai เปิดประสบการณ์ความเซ็กซี่เกินร้อยกับผลงานที่ดูดีเร้าใจเกินต้าน ใครที่ชอบผลงานที่ร้อนแรงสไตล์วาบหวิวเซ็กซี่ ขอแนะนำให้เข้ามารู้จักกับผลงานของเธอนี่แหละเด็ดดวงของจริง กระแสความนิยมตอนนี้กำลังมา และเริ่มมีผลงานการออกภาคสนามมากยิ่งขึ้น เธอนั้นเป็นสาวสวยสุดฮอตที่มีผลงานโดดเด่น ในปัจจุบันได้รับกระแสความนิยมจากในผับในบาร์และในแวดวงช่างภาพมากยิ่งขึ้น เปิดประวัติสาวสวยงานดี น้องเหมย Moeily Duanghathai จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการนี้ของ น้องเหมย Moeily Duanghathai ตั้งแต่เริ่มแรก ที่เพิ่งเข้ามาทำงานอยู่ในกรุงเทพฯเธอได้รับงานแรกในฐานะของเน็ตไอดอลและนางแบบ รวมไปถึงการถ่ายแบบเล็กๆ น้อยๆ นั่นเอง และก็มีคนสนใจเธอและทาบทามให้เข้าไปทำงานพริตตี้และการเต้นโชว์อะไรประมาณนี้ หลังจากนั้นก็มีผู้คนที่หลากหลายติดต่อเข้ามา เพราะได้เห็นผลงานที่ดูดีของสาวสวยคนนี้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ข้อมูลส่วนตัว น้องเหมย Moeily Duanghathai เป็นสาวสวยมากความสามารถ ทำงานสายนางแบบนางโชว์และเน็ตไอดอลเรื่อยมา เป็นหนึ่งในสาวสวยสัญชาติไทยที่มีความสามารถ ตอนนี้พักอาศัยอยู่ในเขตของกรุงเทพมหานคร เธอนั้นนับถือศาสนาพุทธและตอนนี้ยังไม่มีแฟนอีกด้วย เป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง น่ารักมากๆ ดูดีเว่อร์ จุดเด่น น้องเหมย Moeily Duanghathai มีความสวยใสน่ารักเป็นจุดเด่น เป็นสาวสวยผมยาว ผิวขาว ที่ดูเซ็กซี่มากและยังมีสัดส่วนที่น่ารักน่าหลงใหล ทำให้ดูดีมีเสน่ห์มากๆ ที่ทำเอาหนุ่มๆ หลายๆ คนใจว้าวุ่นเมื่อได้เห็นผลงานของเธอ […]
Moeily-Duanghatai-MI-Profile

You May Like