เปิดวาร์ป น้องชิโนะ Machima นางแบบโคตรแจ่มของเด็ดของดีจาก Onlyfans

admin

ใครที่ชอบสาวๆ ตาดุ แบบหน้าดุหน่อย ได้เวลาของเอฟซีขาหื่นทางนี้ทุกคนแล้ว เนื่องจากว่าเน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้มาสายนี้แบบเต็มตัวทีเดียว แล้วบอกเลยว่าสาวสายดุคนนี้แม้เราจะบอกว่าดุ แต่เราเชื่อเลยว่าถ้าเข้าไปติดตามงานของเธอเราจะยอมเป็นทาสในความดุของเธอได้ในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้นเอง น้องชิโนะ Machima คือเน็ตไอดอลของเราวันนี้

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์


จุดเด่นแรกที่เรายกให้กับ น้องชิโนะ Machima เลยเป็นเรื่องของดวงตาที่มันโตมาก แถมยังเป็นคนที่ตาดำใหญ่อีก ผลก็คือทำให้เธอเป็นคนที่ตาดุมาก ตานี่คมจิกกล้องแทบขาดกันเลยทีเดียว คิ้วบางโก่งรับกับดวงตา จมูกสันเป็นคมใหญ่ขึ้นมาเลย ริมฝีปากหนาอวบอิ่มกำลังดีทีเดียว โครงหน้าเล็กเรียว เป็นวีเชฟไล่ระดับลงมาอย่างสวยงาม ส่วนหุ่นนี่ก็เซ็กซี่บาดใจเหมือนกัน หน้าอกไฟหน้าที่ใช้คำว่า ภูเขาไฟได้เหมือนกัน มันใหญ่คับอกได้ใจจริงๆ หน้าท้องแบนราบแต่พอมีไขมันเล็กน้อย ขาไม่เล็กเท่าไร สมกับตัว สะโพกผายสอดรับกับลำดับดี ดูเซ็กซี่แบบพอดีไม่มากเกินไป  ผิวเนียนขาวละเอียดตามมาตรฐานของพริตตี้

คาแรกเตอร์ของน้องเค้าเป็นคนที่ดูดุมาก ยิ่งเวลามองกล้องเธอจิกกล้องแทบแตก แล้วถ้าหากไม่ยิ้มหน้าจะดุทันที เรียกว่าเป็นอีกคนที่สวยดุมากทีเดียว ส่วนเรื่องงานเธอเป็นคาแรกเตอร์เซ็กซี่แบบดุๆ ประมาณว่า เข้ามาดูฉันนะ ดูฉันสิ ประมาณนี้ แต่ว่าอีกด้านหนึ่งหากเป็นงานแคสเกมเธอก็ดูน่ารักใช่เล่นเหมือนกัน ฝีมือการเล่นเกมก็ถือว่าใช่ได้เลย

ผลงาน

ก่อนหน้านี้เธอจะทำหน้าที่รับถ่ายแบบทั่วไป และถ่ายแบบเซ็กซี่ตามที่จ้างกันไป แล้วทำเต็มที่ด้วยนะ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้ทำแล้วเธอก็เลยหันมาทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟนเอง ใครสนใจรีบไปซัพกันได้ ไม่แพง ส่วนอีกทางหนึ่ง น้องชิโนะ มาสตรีมเกมด้วย ตอนนี้เห็นเล่น ROV อยู่เป็นประจำ ใครสนใจก็ไปติดตามกันได้ ไม่แน่ เราอาจจะเป็นผู้โชคดีทางบ้านที่ได้เล่นร่วมกับเธอก็ได้ ส่วนผลงานเก่าของเธอที่เห็นก็จะมีงานที่ถ่ายเล่นในห้อง น้องมาในสปอร์ตบราตัวเล็กที่อกนี่ล้นออกมาเลยทีเดียว มาพร้อมกับบิกินี่สปอร์ตสีดำที่ตัดผิวขาวของเธอให้เนียนชัดขึ้น หรือจะเป็นงานชุดที่ถ่ายเซ็กซี่งานหนึ่งที่น้องนั่งอยู่กลางห้องในเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวเดียวไม่ติดกระดุม เซ็กซี่มาก แล้วก็หน้าดุมากด้วย แต่เป็นความเซ็กซี่แบบหยิ่งๆ ที่เราชอบนะ หาได้ยากแบบนี้ งานสุดท้ายออกแนวเซ็กซี่แบบน่ารักบ้างกับ ชุดนอนไม่ได้นอน ที่น้องมาใส่เสื้อเดรสสั้นสีดำ ลายลูกไม้ ที่ถ่ายช้อนให้เห็นอกอึ๋มแบบของแท้แม่ให้มาเลย รวมถึงโคนขาขาวเนียนที่ปิดยังไงก็ไม่มิดนั่นอีก เห็นชุดนอนแล้วไม่อยากจะนอนเลยจริงๆ ใครอยากดูมากกว่านี้อาจจะต้องไปตามในโอนลี่แฟนแล้วล่ะ

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเราขอทำการ ปักวาร์ป ปักหมุด เพื่อแนะนำแนวทางให้กับเอฟซีขาหื่นทุกท่านได้ตามกันไปดูว่า สาวหน้าดุคนนี้มีดีจริงหรือไม่ ตามไปได้ที่  FB : Machima Pompituk IG : chino_lljj TW : Chino_lljj Onlyfans : Chino_lljj, Tiktok : Machima Pompituk เล่าเรื่องราวกันสักหน่อย เธอเกิดวันที่ 11 ตุลาคม เกิดที่กรุงเทพ แล้วตอนนี้ก็ทำงานอยู่ที่กรุงเทพ

อัลบั้ม น้องชิโนะ Machima 

แหล่งที่มา

Facebook : Machima Pompituk

Instagram : chino_lljj

Twitter : Chino_lljj

Onlyfans : Chino_lljj

Next Post

เปิดวาร์ป น้องโดนัท Waranit นางฟ้าสุดเซ็กซี่จาก Onlyfans

ยอมรับอย่างหนึ่งเลยว่า ผู้หญิงหลายคนที่เข้ามาสายเซ็กซี่แบบเน็ตไอดอลนี่เอาจริง ส่วนตัวพวกเธอก็สวยกันทุกคนอยู่แล้วนะ ยิ่งมาแนวเซ็กซี่อีกยิ่งไปกันใหญ่เลยเราว่าถ้าใครชอบสายเซ็กซี่ปนน่ารักขี้เล่น ตามมาทางนี้เลย น้องโดนัท Waranit เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เธอนี่แหละจะน่ารักแล้วมาขโมยหัวใจหนุ่มๆไปแบบไม่รู้ตัว ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ ทีนี้เรามาดูจุดเด่นของ น้องโดนัท Waranit กันบ้าง ยอมรับเลยว่าจุดแรกที่ทำให้เราสะดุดกับน้องก็คือ ความหน้าเหมือนไม่รู้ว่าบังเอิญหรือจงใจ น้องหน้าเหมือนดารานางเอกคนหนึ่งที่แจ้งเกิดจากเวทีประกวดร้องเพลง ที่ชื่อเล่นเป็นสี แว๊บแรกเหมือนเลย แต่ว่าพอมองช้าๆ ซ้ำๆ เราก็พอจะมองเห็นตัวตนของน้องเอง เริ่มจากดวงตาที่กลมสาก ทำให้เวลามองเข้าไปดูมีอะไรในใจซ่อนอยู่ คิ้วหนาแต่ไม่โก่งเท่าไร จมูกสันคมโค้งขึ้นมาตามรูปหน้าเลยทีเดียว ปากเป็นรูปกระจับ ริมฝีปากหนาดูอวบอิ่มทำให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์ต้องรอยยิ้มฝีปากมาก โครงหน้าเล็กเรียว เป็นวีเชฟ ไล่ระดับได้รูป หุ่นเป็นคนสไตล์บางกรอบ ที่หน้าอกถือว่าพอมีกับเค้าเหมือนกัน ส่วนหน้าท้องแบนราบเรียบแบบไม่มีไขมันรบกวนเลย จากนั้นขาเล็กเรียวยาวสวยดีตามต้องการ แขนก็เล็กไม่มีไขมัน ส่วนผิวเราใช้คำว่า ขาวมากได้เลย บางงานขาวจนเห็นเส้นเลือดว่าแบบนี้เลยดีกว่า ส่วนคาแรกเตอร์ของน้อง ต้องบอกก่อนว่า เดิมทีน้องเค้าเป็นคนสนุกสนาน ขี้เล่น อารมณ์ดี เลยทำให้งานของน้องเค้าออกมาสไตล์ขี้เล่น กวนๆ หน่อย แต่ว่ามีความเซ็กซี่ระดับสิบเต็มสิบไม่หักด้วยเหมือนกัน นิสัยแบบนี้ได้แผ่มาถึงเรื่องงานด้วย […]