เปิดวาร์ป ฟ้า ชัชชญา นางแบบสาวร่างเล็ก ฉายา DJ โซดาเมืองไทย

admin

ฟ้า ชัชชญา มีชื่อจริงว่า “ชัชชญา สุทธิสุวรรณ” ฉายาที่ใครหลายคนตั้งให้ “DJ โซดาเมืองไทย” (เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม) น้องฟ้า เป็นเน็ตไอดอลและพริตตี้สาวสวยสุดน่ารัก เธอเป็คนที่มีชื่อเสียงโด่งดังแถมยังเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คนมาได้สักพักใหญ่แล้ว ตั้งแต่ปี 2559 ที่ผ่านมา น้องฟ้า เป็นที่รู้จักของผู้คนในนาม พริตตี้ตัวท็อปของประเทศไทย ที่มีรางวัลการันตีผลงานความสามารถในการเป็นพริตตี้มาแล้ว อีกทั้งเธอยังมีงานแสดงรวมไปการเป็นยูทูปเบอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าความสามารถเหลือล้นจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ ส่วนผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ของเธอ ถ้ารวมทั้งหมดทุกช่องทางก็เฉียดหลักล้านกันเลยทีเดียว

น้องฟ้า เริ่มเป็นที่สนใจและที่รู้จักของผู้คนตั้งแต่เมื่อปี 2559 โดยตอนนั้นได้มีรูปของเธออยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์ ซึ่งเธอก็มีรูปลักษณ์และใบหน้าที่คล้ายคลึงกับคนดังประเทศเกาหลีอย่าง “ดีเจ โซดา” เลยทำให้เธอสามารถเรียกกระแสที่ฮือฮาจากบรรดาหนุ่มๆ ได้เป็นจำนวนมาก จนเธอได้รับฉายาว่า ดีเจโซดาเมืองไทยตั้งแต่นั้นมา น้องฟ้า เป็นพริตตี้ที่เคยได้รับโอกาสออกงานระดับท็อปมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ MC หรือพริตตี้โชว์ตัวทั่วไปเธอคนนี้ก็ผ่านมาหมดแล้ว อาทิเช่น งาน Bangkok International Motor Show, Thailand International Motor Expo, และ Big Motor Sales เรียกได้ว่างานใหญ่ระดับประเทศทั้งนั้นเลย อีกทั้งเธอเป็นคนที่มีประสบการณ์ในด้านนี้สูงมากๆ แถมยังเคยได้รับรางวัล อันดับ 3 ของการประกวด “Top 10 Pretty Thailand 2018” ซึ่งเป็นการประกวดที่จัดอันดับของพริตตี้ 10 อันดับที่ดีที่สุดในปี 2561 ด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้ถูกยกให้เป็นพริตตี้ตัวท็อปของเมืองไทย

นอกจากนี้แล้ว น้องฟ้า ก็ยังเคยมีโอกาสได้รับงานแสดงอยู่บ้าง ก็จะมี (ซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง) กับ (ซีรีส์เรื่อง Let’s Eat รักล้นพุง ที่เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อไม่นานมานี้นี่เอง) รวมไปถึงในปัจจุบันนี้ น้องฟ้า ได้กลายมาเป็นยูทูปเบอร์คนนึงของประเทศไปแล้วอีกด้วย เพราะเธอได้สร้างช่องยูทูปเป็นของตัวเองเอาไว้ ที่ตอนนี้มียอดผู้ติตามทะลุ 3 แสนคนเข้าไปแล้ว โดยคอนเทนท์ของช่องส่วนใหญ่ก็จะเป็นการกินอาหารแบบ ASMR ที่ชวนยั่วน้ำลายคนเข้ามาชมแบบสุดๆ ส่วนคอนเทนท์อื่นๆ ก็จะมีการไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ วิธีแนะนำการออกกำลัง เป็นต้น สุดท้ายนี้ใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย หากใครที่ได้เข้าไปติดตาม น้องฟ้า กันแล้วละก็ รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องหลงรักเธอคนนี้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป ฟ้า ชัชชญา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan IG : fahhaha TikTok : fahhaha_ Youtube : FahFah

อัลบั้ม ฟ้า ชัชชญา

แหล่งที่มา

Facebook : Fah Chatchaya Suthisuwan

IG : fahhaha_

TikTok : fahhaha_

Youtube : FahFah

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเมเม่ กรรณิการ์ เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ Onlyfans เร่าร้อนเกินต้าน

เมื่อเรากล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวอันโด่งดังบนแพลตฟอร์มออนไลน์ คิดว่าทางด้านของ “น้องเมเม่” คงน่าจะเข้าข่ายด้วยเช่นกัน เนื่องจากเธอเคยฝากผลงานเอาไว้ค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นผลงานในวงการนางแบบ หรือผลงานอื่นๆ ก็ตาม นับว่ามีความน่าสนใจทั้งสิ้น ย่อมส่งผลให้เธอโด่งดังมากขึ้นเรื่อยๆ กลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปของวงการดังกล่าวได้สำเร็จ จึงไม่แปลกหากค่ายนิตยสารหลายแห่งจะอยากคว้าตัวเธอไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยสักครั้ง แอบสืบทราบมาว่ามีการติดต่อเข้ามาบ้างเหมือนกัน แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายไหนบ้างหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าผลงานจากทาง “น้องเมเม่” มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เพราะเธอพยายามทุ่มเทแรงกายแรงใจแบบเต็มกำลัง ไม่ว่างานดังกล่าวจะยากเย็นสักเพียงไหน เธอก็ไม่เคยลดละความพยายามเลยสักนิด จึงทำให้ผู้จัดงานจากค่ายต่างๆ ให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด มอบหมายงานสำคัญๆ ให้เธอรับผิดชอบ จนเธอเริ่มมีฐานแฟนคลับติดตามเหนียวแน่นล้นหลาม และมียอดฟอลโล่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียพุ่งทะยานแบบรวดเร็วทันใจ จนล่าสุดมียอดผู้ติดตามรวมกันเป็นจำนวนหลายแสนรายเลยทีเดียว แถมมีแนวโน้มเพิ่มจำนวนสูงขึ้นแบบไม่หยุดยั้งอีกด้วย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเหล่าหนุ่มๆ พยายามเรียกร้องอยากเห็น “น้องเมเม่” สร้างแอคเคาท์ภายในเว็บไซต์ Onlyfans สักทีนึง ล่าสุดมีข่าวดีของบรรดาเหล่าแฟนๆ ออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยทางด้านของเน็ตไอดอลสาว “น้องเมเม่” ตัดสินใจสร้างแอคเคาท์บนแพลตฟอร์มดังกล่าวในที่สุด หากท่านไหนอยากชมผลงานแนวแซ่บแนวเสียว จึงไม่ควรพลาดการติดตามช่องทาง Onlyfans กันเป็นอันขาด ขณะที่ราคาค่าติดตามไม่แพงอย่างที่คนส่วนใหญ่คาดคิด มีราคาประมาณ 528 บาท/เดือนด้วยกัน ที่สำคัญท่านไหนกดติดตามแบบยาวๆ มีโอกาสรับส่วนลดเพิ่มเติมด้วย […]