เปิดวาร์ป น้อง CANDY COLA ไอดอลสายแบ๊ว onlyfans เด็ดเกินต้าน

admin

น้อง CANDY COLA คนนี้เราขอทำรีวิวกันหน่อย เราว่าความน่ารักของเธอเป็นจุดเด่นที่จะทำให้ใครก็ตามหลงรักเธอแบบโงหัวไม่ขึ้นทีเดียว โครงหน้าที่สวยงาม รูปวงรีที่ได้สัดส่วนพอดีกันไปหมด หน้าผากที่กลมเกลี้ยงเนียนมาก แบบที่ไม่มีรอยตำหนิ รอยสิวไม่มี แถมยังเป็นสาวหน้าที่ผากกว้างโหนกนูนขึ้นจนเห็นเด่นชัดอีกด้วย เรารู้กันว่าคิดอะไร ไล่มาเป็นคิ้วที่เราว่าบางพอดีกำลังสวย แต่อาจจะต้องเขียนเพิ่มนิดหนึ่งเวลาถ่ายรูป ดวงตาที่เหมือนจะเป็นสองชั้นแบบหลบใน ตาดำที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส หรือจะขอเป็นสายตาเซ็กซี่เธอก็จัดให้ได้ตามต้องการเหมือนกัน อันนี้งานดีมาก ปากกว้าง ริมฝีปากบางเฉียบบวกกับฟันขาวเรียงตัวกันสวยทำให้เวลายิ้มของเธอมันสวยงาม หุ่นกันบ้าง น้องแคนดี้ มาในสไตล์หุ่นที่ผอมบาง แต่ว่าหน้าอกไม่ได้แฟ่บเลย เรียกว่าหุ่นแบบนี้มีได้ขนาดนี้ก็ถือว่าไม่เบาเหมือนกัน หน้าท้องที่แบนเรียบจนเห็นกระดูกก็น่าจะถูกใจใครสายนี้ด้วยเหมือนกัน รวมแล้วถือว่ามีเสน่ห์ เซ็กซี่อีกคนหนึ่ง

ว่ากันถึงผลงานของ น้องแคนดี้ กันบ้าง ตอนนี้น้องต้องทำงานหนักมากทีเดียว ไม่เพียงแค่งานโอนลี่แฟนเท่านั้น ยังต้องออกร้านไปตามตลาดนัดเพื่อขายขนมปังปิ้ง น้ำหวาน น้ำปั่นกันด้วย ต่อมาเป็นงานคอสเพลย์ที่เธอจะไปคอสเพลย์ตามงาน และมีบัตรจับมือ บัตรกอดให้เราไปติดตามสนับสนุนกันด้วย ทางด้านงานเซ็กซี่เราเห็นเธอปล่อยคอนเทนต์ลงในสองช่องทางหลักหนึ่งเลยก็คือแอคล็อคที่จะต้องเสียค่าบริการที่เราว่าไม่แพง แต่ว่าจะได้เพียงแค่ภาพนิ่งเท่านั้น คลิปไม่มี ส่วนอีกทางหนึ่งเป็นโอนลี่แฟนที่ต้องบอกเลยว่า น้องแคนดี้ จะปล่อยคอนเทนต์ออกมาเป็นระยะ ต่อเนื่อง คุณภาพของคอนเทนต์จัดว่าเด็ดมากระดับ 18+ แบบไม่มีกั๊กไม่มีเซนเซอร์ เราดูตามแล้วซี้ดซ้าด เสียวจิ๊ดกันไปเลยทีเดียว ราคาเราถือว่าไม่แพง หากใครจะติดตามแอคล็อค เราว่ามาช่องทางนี้ดีกว่า

แต่ถ้าใครยังไม่ได้กดติดตาม เราว่ากดติดตาม น้องแคนดี้ ในทวิตเตอร์ไปก่อนได้เพื่อดูผลงานบางส่วนที่เธอตัดมาให้เราได้ดูกัน อย่างคลิปที่เธอกำลังใช้ปากส่งให้แฟนของไปถึงสวรรค์แบบสุดโคนกันเลย ลีลาการใช้ลิ้นของเธอนับว่ายอดเยี่ยมทีเดียว หรืออีกคลิปหนึ่งที่ทำแบบเดียวกัน แต่ว่าเป็นตอนที่เธอยังง่วงนอนอยู่ แม้ว่าจะง่วงนอนแต่ลีลาลิ้นของเธอยังเต็มสิบ นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานพวกภาพนิ่งที่เธอถ่ายมาให้เราได้ชื่นชมกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพหน้ากระจกที่เธอขอถ่ายแบบธรรมชาติ แต่งหน้าบางมาก แต่ว่าทีเด็ดอยู่ตรงที่ของเปลือยอกให้เห็นกันแบบเต็มตาไม่ต้องเซนเซอร์เลย หน้าอกจัดว่าสวยเข้ารูปอยู่เหมือนกัน ใครอยากเห็นมากกว่านี้เราแนะนำว่าไปติดตาม น้องแคนดี้ ต่อได้ในโอนลี่แฟน หรือ แอคล็อค นั่นแหละสนับสนุนเธอด้วยจะได้มีกำลังใจทำผลงานมาแนะนำกันอีกเยอะ

พูดถึงกลุ่มเน็ตไอดอล เราเห็นส่วนใหญ่จะมาแนวเดียวกันหมด ไม่ค่อยมีใครกล้าฉีกออกไปเท่าไรนัก อาจจะเพราะว่ากลัวเสียฐานลูกค้าไปด้วย แต่ถ้าหากใครฉีกไปรับรองว่า ถ้าตั้งตัวได้คือดี อย่างน้อง น้อง CANDY COLA ที่เธอมีแนวทางของตัวเองชัดเจนมากนั่นก็คือ การเป็นคาแรกเตอร์สาวญี่ปุ่นที่หลายคนชอบมาก ลองไปติดตามเธอกัน หลายคนอาจจะบ่นว่า อยากให้ไปติดตามเธอแล้ววาร์ปล่ะมีไหม บอกเลยว่ามีแน่นอน วาร์ปเราจัดมาให้แล้วที่ Twitter , onlyfans ใครสนใจก็กดติดตาม น้องแคนดี้ ได้ตามนี้แหละ เช็คแล้วของจริง

แจกวาร์ป น้อง CANDY COLA ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Candy Twitter : @CandyCoLa52 Onlyfans : @hoshimeow

อัลบั้มของ น้อง CANDY COLA

แหล่งที่มา

Facebook : Candy

Twitter : @CandyCoLa52

Onlyfans : @hoshimeow

Next Post

เปิดวาร์ป น้องฟรอย ฟารินญา ทรงซ้อกำมะลอ Onlyfans เร่าร้อนสุดซี๊ด

เปิดวาร์ป “น้องฟรอย ฟารินญา” หรือใครๆ ก็เรียกด้วยฉายา “ทรงซ้อกำมะลอ” เป็นนางแบบดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึงของวงการ ซึ่งเคยฝากผลงานการถ่ายแบบร่วมกับค่ายใหญ่ๆ มาเยอะพอตัว ย่อมทำให้ผลงานของ น้องฟรอย มีความโดดเด่นจนหาตัวจับยาก กลายเป็นหนึ่งในนางแบบสาวที่ทุกท่านให้การจับตามอง โดยคนส่วนใหญ่มีความเชื่อมั่นว่าในอนาคตนางแบบสาวคนดังกล่าวจะต้องประสบความสำเร็จเป็นแน่ เผลอๆ ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะทะยานขึ้นมาเป็นอันดับท็อปๆ ด้วยซ้ำไป หากเธอไม่หยุดหย่อนลดละในการสร้างสรรค์ผลงานเสียก่อน ต้องยอมรับเลยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้องฟรอย ฟารินญา” ถูกให้ความสนใจจากบรรดาเหล่าหนุ่มๆ มาอย่างต่อเนื่อง คงเป็นเพราะเธอมีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแต่มีดีทางด้านรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่นิสัยส่วนตัวก็นับว่าน่ายกย่องเช่นเดียวกัน เนื่องจากเธอมีความน่ารักเป็นกันเองกับแฟนคลับทุกท่าน แม้ว่าจะกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ แต่ น้องฟรอย กลับไม่ถือเนื้อถือตัวเลยแม้แต่น้อย เมื่อก่อนเคยเป็นอย่างไร ปัจจุบันก็ยังคงเป็นอย่างนั้นเหมือนเดิม ย่อมส่งผลให้เธอมีฐานแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม นับวันจำนวนแฟนคลับยิ่งเพิ่มจำนวนเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นทวีคูณเลยทีเดียว เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงจะเกิดความสงสัยว่าทำไมผลงานของ “น้องฟรอย ฟารินญา” ลดน้อยลงไปจากเดิมนิดหน่อย เมื่อเทียบเคียงกับผลงานในอดีตที่ผ่านมา ส่วนตัวคิดว่าคงจะเป็นผลกระทบมาจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 จึงส่งผลกระทบต่อการทำงานถ่ายแบบบ้างเป็นธรรมดา แต่ค่อนข้างมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าหากสถานการณ์ต่างๆ เริ่มกลับมาเข้าสู่สภาวะปกติเรียบร้อยแล้ว เราคงจะเห็นผลงานจากทาง “น้องฟรอย ฟารินญา” บ่อยกว่าเดิมอย่างแน่นอน […]