เปิดวาร์ป น้องฟรอย ฟารินญา ทรงซ้อกำมะลอ Onlyfans เร่าร้อนสุดซี๊ด

admin

เปิดวาร์ป “น้องฟรอย ฟารินญา” หรือใครๆ ก็เรียกด้วยฉายา “ทรงซ้อกำมะลอ” เป็นนางแบบดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึงของวงการ ซึ่งเคยฝากผลงานการถ่ายแบบร่วมกับค่ายใหญ่ๆ มาเยอะพอตัว ย่อมทำให้ผลงานของ น้องฟรอย มีความโดดเด่นจนหาตัวจับยาก กลายเป็นหนึ่งในนางแบบสาวที่ทุกท่านให้การจับตามอง โดยคนส่วนใหญ่มีความเชื่อมั่นว่าในอนาคตนางแบบสาวคนดังกล่าวจะต้องประสบความสำเร็จเป็นแน่ เผลอๆ ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะทะยานขึ้นมาเป็นอันดับท็อปๆ ด้วยซ้ำไป หากเธอไม่หยุดหย่อนลดละในการสร้างสรรค์ผลงานเสียก่อน

ต้องยอมรับเลยว่าตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้องฟรอย ฟารินญา” ถูกให้ความสนใจจากบรรดาเหล่าหนุ่มๆ มาอย่างต่อเนื่อง คงเป็นเพราะเธอมีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่เพียงแต่มีดีทางด้านรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่นิสัยส่วนตัวก็นับว่าน่ายกย่องเช่นเดียวกัน เนื่องจากเธอมีความน่ารักเป็นกันเองกับแฟนคลับทุกท่าน แม้ว่าจะกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ แต่ น้องฟรอย กลับไม่ถือเนื้อถือตัวเลยแม้แต่น้อย เมื่อก่อนเคยเป็นอย่างไร ปัจจุบันก็ยังคงเป็นอย่างนั้นเหมือนเดิม ย่อมส่งผลให้เธอมีฐานแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม นับวันจำนวนแฟนคลับยิ่งเพิ่มจำนวนเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นทวีคูณเลยทีเดียว

เชื่อว่าหลายๆ ท่านคงจะเกิดความสงสัยว่าทำไมผลงานของ “น้องฟรอย ฟารินญา” ลดน้อยลงไปจากเดิมนิดหน่อย เมื่อเทียบเคียงกับผลงานในอดีตที่ผ่านมา ส่วนตัวคิดว่าคงจะเป็นผลกระทบมาจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 จึงส่งผลกระทบต่อการทำงานถ่ายแบบบ้างเป็นธรรมดา แต่ค่อนข้างมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าหากสถานการณ์ต่างๆ เริ่มกลับมาเข้าสู่สภาวะปกติเรียบร้อยแล้ว เราคงจะเห็นผลงานจากทาง “น้องฟรอย ฟารินญา” บ่อยกว่าเดิมอย่างแน่นอน แต่หากท่านไหนอดใจรอผลงานของเธอไม่ไหว ทางเราอยากแนะนำแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย อย่างเว็บไซต์ Onlyfans ซึ่งจะมีผลงานใหม่มาอัพเดทให้ชมกันอยู่ตลอด

สำหรับการติดตามช่องทาง Onlyfans ของเธอนั้น แน่นอนว่าย่อมต้องมีการคิดค่า Subscribe บ้างนิดหน่อย ถือว่าเป็นค่าขนมของ น้องฟรอย มาพร้อมกับราคาค่าติดตามประมาณ 627 บาท/เดือนเท่านั้นเอง ดังนั้นหากใครอยากติดตามผลงานระดับ 18+ แบบรวดเร็วทันใจ อย่าลืมตามเข้าไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans กันเอาไว้ด้วย แต่นอกเหนือจากช่องทางโซเชียลมีเดียดังกล่าวแล้ว ทราบมาว่า น้องฟรอยใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook , ช่องทาง Instagram โดยเธอจะไม่ค่อยปล่อยให้แฟนคลับหงอยเหงา มักจะเข้ามาอัพเดทผลงานใหม่ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตส่วนตัวให้รับชมกันอย่างสม่ำเสมอ

แจกวาร์ป “น้องฟรอย ฟารินญา” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ฟาริญา พันธุมจินดา Instagram : froy_farinya Onlyfans : @nongfroyvip69

อัลบั้มของ “น้องฟรอย ฟารินญา”

แหล่งที่มา

Facebook : ฟาริญา พันธุมจินดา

Instagram : froy_farinya

Onlyfans : @nongfroyvip69

Next Post

เปิดวาร์ป น้อง Ino Daily Lewd สาวหน้าหวานสุดเอ็กส์ Onlyfans จัดเต็ม

น้อง Ino Daily Lewd สาวสวยหน้าหวานดีกรีดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการคอสเพลย์ติดเรท 18+ ที่หนุ่มๆ คนไหนได้เจอเป็นต้องร้องอื้อหือให้กับทรวดทรงองค์เอวที่แน่นจนล้นออกมาอวดสายตาหนุ่มๆ ให้ได้เลือดกำเดาพุ่งปรี๊ดสาวคนนี้ เป็นที่ถูกใจหนุ่มๆ ที่ติดตามบรรดาสาวๆ สายคอสเพลย์เป็นประจำอยู่แล้ว ไม่เพียงแค่วงการคอสเพลย์อย่างเดียวที่หนุ่มๆ จะคุ้นเคยกับใบหน้าและลีล่าท่าทางแสนเย้ายวนของสาวคนนี้ สำหรับวงการแพลตฟอร์มยักษ์ที่เข้ามาตีตลาดเอาใจหนุ่มๆ ผู้ที่หลงใหลความเซ็กซี่บนเรือนร่างของสาวๆ และถือว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่รวมดาวสาวเอ็กเซ็กซี่แบบ exclusive เอาไว้นั้นเองนั้นคือแพลตฟอร์มของ Onlyfans นั้นเอง และสาวคนนี้ที่เรากำลังจะพูดถึงเธอก็ถือว่าติดอับดับต้นๆ ของ Onlyfans เลยก็ว่าได้ และสาวคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่เธอคนนี้ น้อง Ino Daily Lewd สาวหน้าหวานที่มาพร้อมกับไฟหน้าคู่โตที่ดูยิ่งใหญ่อลังการแบบสุดๆ น้อง Ino Daily Lewd เจ้าของสัดส่วนสุดเอ็กส์ที่พร้อมจะขยี้หัวใจหนุ่มๆ ให้แหลกคามือของเธอ เธอมาพร้อมกับหน้าตาที่ดูคาวาอี๊แบบสาวญี่ปุ่นดวงตากลมโตเหมือนตุ๊กตา ใบหน้าเรียวเล็กรูปไข่ ริมฝีปากบางๆ อมชมพูสีเดียวกับพวงแก้มกลมๆ จมูกเป็นสันรับกับใบหน้า กับผิวพรรณที่ดูขาวใสราวกับปุยเมฆ ไล่ลงมาต่อกันที่เรือนร่างและสัดส่วนของ น้อง Ino Daily Lewd  กันบ้างดีกว่า เจ้าของสัดส่วนสุดสะพรึงเนินอกอวบๆ […]