เปิดวาร์ป น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ สาวน้อยมากเสน่ห์ สวยใสเซ็กซี่โดนใจ

admin

เน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการ อย่าง น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ ถือเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เพราะเธอถูกกล่าวถึงเยอะมากๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แถมมีคนหลงใหลคลั่งไคล้ค่อนข้างเยอะอีกด้วย เนื่องจากผลงานต่างๆ ของเธอนั้น ล้วนแล้วแต่ถูกให้ความสนใจทั้งสิ้น ที่สำคัญคือประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจอีกด้วย จนมีคนแห่แหนมาขอสมัครเป็นแฟนคลับแทบไม่ขาดสาย แต่เอาจริงๆ ก่อนที่ “น้องแชมป์ ภาวิดา” จะกลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งดวงใหม่ดังเช่นในทุกวันนี้ น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ เองจำเป็นต้องฟันฝ่าอุปสรรคมาไม่น้อยเหมือนกัน ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาล้วงลึกถึงความเป็นมาของเธอไปด้วยกันภายในบทความนี้

เอมมิฎาก์ ผ่องอักษร หรือใครๆ ก็รู้จักกันในนาม น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม ปี 1996 ในอดีตเคยอาศัยอยู่ภายในจังหวัดฉะเชิงเทรามาก่อน แต่ปัจจุบันย้ายมาอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานครเรียบร้อยแล้ว โดยเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาธุรกิจการบิน มาจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แน่นอนว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านการเรียนอยู่พอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากการเรียนในสาขาดังกล่าวนั้น จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยหลังจากศึกษาหลักสูตรที่กล่าวมาแล้ว ก็มีแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก พร้อมกับอวยพรให้เธอประสบความสำเร็จในเส้นทางที่เลือกเดิน ซึ่ง น้องแชมป์ เอมมิฎาก์  ก็มีการเดินหน้ารับงานต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งงานถ่ายแบบ งานโปรโมท และงานในด้านอื่นๆ อีกเพียบ หากมีค่ายไหนหยิบยื่นโอกาสในการทำงานเข้ามาให้ เธอยินดีนำโอกาสเหล่านั้นมาพิจารณาด้วยเสมอ

ในช่วงระยะแรกๆ ที่ น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ เข้ามาสู่วงการเน็ตไอดอลนั้น อาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักคุ้นเคยอย่างแพร่หลายมากนัก แต่หลังจากเริ่มมีการปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมาสู่สาธารณะ ปรากฏว่าเสียงตอบรับร้อนแรงเกินกว่าที่เคยคาดคิดเอาไว้เสียอีก จนส่งผลให้ น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ เริ่มไต่ระดับขึ้นมาสู่การเป็นเน็ตไอดอลสาวยอดนิยมของวงการ แต่นอกเหนือไปจากการรับงานถ่ายแบบแล้ว ทราบมาว่าทางด้านของ น้องแชมป์ ภาวิดา มีการรับงานพริตตี้ด้วยเช่นกัน โดยหากใครเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมงานมอเตอร์โชว์อยู่บ่อยๆ น่าจะเคยพอเจอกับเธอมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ซึ่งตัวเธอเองสามารถเรียกคนมาเข้าชมบูธรถได้อย่างเนืองแน่น เป็นเหตุให้ถูกทาบทามกลับไปร่วมงานด้วยในอีกบ่อยครั้ง ล่าสุดจึงกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวงานชุกอีกคนหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามในช่วง 2-3 ปีก่อนหน้า เราอาจจะเห็น น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ ออกงานมอเตอร์โชว์ต่างๆ ไม่ค่อยบ่อยสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากติดปัญหาเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงอาจจะส่งผลให้งานเหล่านั้นต้องชะลอตัวไปบ้าง แต่สำหรับปี 2023 สถานการณ์เริ่มกลับมาเข้าร่องเข้ารอยมากขึ้นแล้ว เราจึงน่าจะได้เห็น “น้องแชมป์ ภาวิดา” กลับมารับงานดังกล่าวบ่อยเหมือนเมื่อก่อน เอาเป็นว่าหากใครมีความชื่นชอบในตัวเธอมากเป็นพิเศษ อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้สักหน่อย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook หรือจะเป็นช่องทาง Instagram และรวมไปถึงช่องทาง Twitter ด้วยเช่นกัน โดยปัจจุบัน น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ มียอดการติดตามผ่านทางบัญชี Facebook เป็นจำนวนกว่า 2.6 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดการติดตามบัญชี Instagram มีอยู่ทั้งหมด 3.4 แสนรายด้วยกัน ส่วนยอดการติดตามในบัญชี Twitter ก็จะมีอยู่ราว 1 หมื่นราย โดยเจ้าตัวมักจะเข้ามาอัปเดตความเคลื่อนไหวใหม่ๆ อยู่เป็นประจำแทบทุกวัน แถมในบางวันก็จะมาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วย เพื่อเป็นการสร้างเสริมความสนิทสนมคุ้นเคยต่อกัน

แจกวาร์ป น้องแชมป์ เอมมิฎาก์  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Champ Emmita IG : champ.habita Tiktok : @champ.habita Twitter : @ChampHabita

อัลบั้มของ น้องแชมป์ เอมมิฎาก์

แหล่งที่มา

Facebook : Champ Emmita

IG : champ.habita

Tiktok : @champ.habita

Twitter : @ChampHabita

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องรวงข้าว สาวสวยหุ่นแซ่บซี๊ด น่ารัก เซ็กซี่สุดเพอร์เฟ็คเกินต้าน

สำหรับสาวสวยพราวเสน่ห์ อย่าง น้องรวงข้าว นับว่าเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ที่ทุกคนไม่ควรพลาดการติดตามเป็นอันขาด โดยเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบในหลากหลายเซตด้วยกัน แถมผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ของเธอนั้น ก็ค่อนข้างประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจอีกด้วย จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดความหลงใหลในตัวเธอไปตามกัน กระทั่งไม่สามารถถอนตัวได้เลยด้วยซ้ำไป กว่าจะรู้ตัวอีกทีนึงก็กลายมาเป็นแฟนคลับตัวยงไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนคนไหนยังไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวรายที่กล่าวมาสักเท่าไหร่นัก ทางเราอยากพามาทำความรู้จักกับ น้องรวงข้าว ไปพร้อมกันจากบทความนี้ รับรองเลยว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอเป็นแน่ จนอาจจะไม่สามารถแปรเปลี่ยนไปชื่นชอบคนอื่นๆ อีกเลยก็เป็นได้ ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่า น้องรวงข้าว เป็นสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ซึ่งมีความเพอร์เฟ็คไปหมดทุกด้านจริงๆ ไม่เพียงแค่มาพร้อมกับหน้าตาสวยๆ ทรวดทรงองเอวสุดเป๊ะปัง และผิวพรรณเนียนนุ่มเท่านั้น แต่เจ้าตัวยังเป็นคนมีนิสัยน่ารัก ร่าเริง รวมถึงเป็นคนเข้าถึงง่ายอีกด้วย จึงยิ่งสร้างความประทับใจแก่เหล่าแฟนคลับขึ้นไปอีกระดับ จนชายหนุ่มอย่างพวกเราไม่สามารถต้านทานดาเมจอันร้อนแรงไหว ต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของเธอไปแบบไม่ทันรู้ตัว แต่นอกเหนือจากความโดดเด่นต่างๆ ที่กล่าวไปเมื่อสักครู่แล้ว ทราบมาว่า น้องรวงข้าว  มีความสามารถในการถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน แถมยังมีประสบการณ์เกี่ยวกับการถ่ายแบบมาค่อนข้างโชกโชนพอตัว จึงสามารถสร้างสรรค์ผลงานการถ่ายแบบออกมาได้อย่างน่าทึ่ง ชนิดที่ว่าใครเห็นก็เป็นต้องแสดงความชื่นชมในฝีมือไปตามกัน อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า น้องรวงข้าว เป็นนางแบบสาวยอดนิยมอีกคนหนึ่ง หากมีการปล่อยผลงานออกมาสู่สาธารณะเมื่อไหร่ สามารถการันตีเสียงตอบรับได้ระดับหนึ่งเลย จึงเป็นเหตุให้ทางค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ เกิดความสนใจในตัวเธอ ก็เลยมีความต้องการอยากคว้าตัวมาร่วมงานด้วยสักครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าตัวเธอเองก็คงจะถูกทาบทามงานเหล่านี้มาไม่น้อยเหมือนกันในช่วงที่ผ่านมา แต่เธอจะตัดสินใจรับงานถ่ายแบบร่วมกับทางค่ายแห่งไหนบ้างนั้น ก็คงจะต้องปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนพิจารณาด้วยตัวเอง […]

You May Like