เปิดวาร์ป น้องสปอย แม็กซิม สาวฮอตสุดเร้าร้อน Onlyfans เด็ดสุดๆ

admin

“สปอย กานดา สุริยะมณี” หรือ ฉายาในวงการที่ใครหลายคนรู้จัก “ น้องสปอย แม็กซิม” เกิดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม สาขาวิทยาการจัดการ เอกประชาสัมพันธ์และโฆษณา น้องสปอย แม็กซิม อีกหนึ่งนางแบบสายเซ็กซี่มือรางวัลตัวแม่แห่งวงการ ที่ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนต่างก็เคยได้ลิ้มรสความเผ็ดซี๊ดบนผลงานของเธอมาแล้ว ด้วยเสน่ห์ที่โดดเด่นกว่าใครๆ ส่งผลให้เวลานี้บนช่องทางออนไลน์ของเธอมียอดผู้ติดตามไปแล้วกว่า 2 แสนผู้ติดตาม

น้องสปอย แม็กซิม เธอเป็นเจ้าของผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่มากมายหลากหลายเซต อีกทั้งยังเป็นเจ้าของสัดส่วน 36-25-35 อีกด้วย จุดเด่นในตัวเธอที่พร้อมทำให้หนุ่มๆหวั่นไหวตั้งแต่เพียงแรกเห็น นอกเหนือจากใบหน้าที่สละสลวยแล้ว ก็ยังมีหน้าอกไซ์บิ๊กขนาด 400 CC ความเซ็กซี่ของสาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างจะเหลือกินมาก ซึ่งถ้าหากเทียบกับนางแบบรุ่นราวคราวเดียวกัน น้องสปอย แม็กซิมไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน

จุดเริ่มต้นก่อนที่เธอจะได้มามีเสียงและเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆทั้งประเทศในฐานะนางแบบเซ็กซี่อย่างทุกวันนี้ ก็มาจากการเข้าร่วมประกวดเวที “MISS MAXIM THAILAND 2017” และเธอก็สามารถทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ ถึงแม้อาจจะไม่ได้รางวัลชนะเลิศ แต่ก็สามารถเข้าไปติด Top 20 Miss Maxim Thailand The Sexy Icon 2017 ได้สำเร็จ นับตั้งแต่วันนั้น น้องสปอย แม็กซิม ก็มีงานถ่ายแบบเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย รวมไปถึงงานโชว์ตัว งานอีเว้นท์อีกเพียบ สำหรับผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่เซตที่ดีที่สุดของเธอ ก็คงเป็นการได้ร่วมงานกับนิตยสาร A’lure Magazine นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังคว้ารางวัล Miss Popular Vote จากสื่อมวลชนในงานแข่งบิ๊กไบค์มาครองได้อีกด้วย

ช่วงไหนที่เธอเว้นว่างจากการทำงาน น้องสปอย แม็กซิม จะชื่นชอบไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัวเพื่อพูดคุยแบบกันเองกับแฟนคลับอยู่เป็นประจำ รวมไปถึงการเข้าฟิตเนสก็ถือเป็นงานอดิเรกอีกหนึ่งอย่างที่เธอชื่นชอบและมีความสุขกับมัน ชอบถึงขั้นที่ว่ายอมลงทุนสร้างเพจเกี่ยวกับการเข้าฟิตเนส การออกกำลังกายโดยเฉพาะในชื่อ (Zpoii Healthy Fit) โดยข้อมูลภายในเพจจะเป็นวิดีโอที่เธอออกกำลังกายทั้งหมด สุดท้ายนี้ใครที่อยากจะเข้าไปเพิ่มยอดผู้ติดตามให้น้องสปอยก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องสปอย แม็กซิม  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Zpoii Zpoiimaxim IG : zpoii_maxim TiKToK : zpoii.maxim Onlyfans : Zpoiimaxim  Youtube : ZPOII GHANDA MAXIM

อัลบั้มของ น้องสปอย แม็กซิม

แหล่งที่มา

Facebook : Zpoii Zpoiimaxim

IG : zpoii_maxim

TiKToK : zpoii.maxim

Onlyfans : Zpoiimaxim

Youtube : ZPOII GHANDA MAXIM

Next Post

เปิดวาร์ป น้องพะพอย โชติกา เน็ตไอดอลสาวสุดอึ๋ม onlyfans เซ็กซี่เกินต้าน

โชติกา ควรประดิษฐ์ หรือ ที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องพะพอย โชติกา (เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน) น้องพะพอย เป็นทั้งนางแบบเซ็กซี่สุดอึ๋มและเน็ตไอดอลสาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ รวมไปถึงเธอยังเป็นแม่ค้าเขียงหมูสด ซึ่งเป็นกิจการของทางบ้านอีกด้วย โดยในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา เธอคนนี้เรียกได้ว่ามีกระแสถูกพูดเป็นอย่างมากในฐานะของนางแบบเซ็กซี่ ด้วยความที่เธอเป็นสาวสวยตัวเล็กน่าทะนุถนอม แต่เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้บอกเลยว่าความเผ็ดความแซ่บไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน บวกกับผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอที่ออกมาให้เราได้เห็นกันนับไม่ถ้วน ทำให้เธอกลายเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากมาย ต่างก็พร้อมที่จะเข้ามาเป็นแฟนคลับคอยสนับสนุนให้กำลังเธอกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว น้องพะพอย ได้เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบเซ็กซี่ได้สักพักนึงแล้ว และตั้งแต่ที่เริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการนี้จนมาในปัจจุบัน ถึงอายุจะมากขึ้นแต่บรรดาเอฟซีทั้งหลายของเธอก็ไม่มีท่าทีว่าจะลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นทุกวันซะด้วยซ้ำ ด้วยความที่ น้องพะพอย มีฐานแฟนคลับที่เยอะขนาดนี้ ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ โดยงานของเธอแต่ละงานที่ออกมา ก็จะมีตั้งแต่ชุดเรียบร้อยๆ หรือจะเป็นชุดแบบเซ็กซี่เบาๆ แต่ยังรักษาความน่ารักสดใสไว้ จนไปถึงชุดที่เซ็กซี่แบบหนักๆ เห็นกันแบบชัดๆ ที่ใครเห็นก็ต้องใจสั่นอย่างแน่นอนกันเลยละครับ ช่วงที่ผ่านมา น้องพะพอย เป็นสาวที่ฮอตมากๆ ไม่ว่าจะเป็นใครหรือว่ารุ่นไหนต่างก็ต้องพูดถึงเธอ แม้กระทั่งเพจดังอย่าง “CUB E” ก็ยังไม่วายที่จะต้องนำรูปของเธอไปลงเพจตัวเองกันด้วย แต่งานของน้องพะพอยยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เธอยังมีงานโฆษณาและงานรีวิวสินค้าต่างๆ อีกมากมาย […]