เปิดวาร์ป น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นมินิ เซ็กซี่โดนใจ

admin

“สุนันทา เดวา” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม เอมมี่ สุนันทา (เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2535) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาการจัดการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา น้องเอมมี่ สุนันทา เป็นทั้งนางแบบสาวสวยหุ่นแซ่บ ดีกรีนางแบบ “CUB E” และนักสตรีมเมอร์ขวัญใจหนุ่มๆ นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่อายุยังน้อย มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงนั้น จนปัจจุบันนี้เธอก็ยังเป็นที่นิยมและถูกพูดถึงของเหล่าผู้คนอยู่เรื่อยมา ด้วยความน่ารัก ความเซ็กซี่ของเธอก็ทำให้ใครหลายๆ คนโดยเฉพาะหนุ่มๆ ต่างก็ชื่นชอบในตัวเธอ จนทำให้ตอนนี้ผู้ติดตามในโลกโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของ น้องเอมมี่ รวมๆ ทุกช่องทางแล้วก็เป็นหลักล้านกันเลยทีเดียว

จุดเริ่มต้นของ น้องเอมมี่ ที่ทำให้ใครหลายคนได้รู้จักกับเธอก็ต้องย้อนไปตั้งแต่ปี 2012 โดยตอนนั้นเธอเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลเยอะมาก แถมเธอยังได้ขึ้นปกกับนิตยสาร “แบไต๋ Hitext Digital Magazine ฉบับที่ 9” จนเธอได้กลายเป็นที่ยอมรับว่า น้องเอมมี่ คือหนึ่งในเน็ตไอดอลที่นิยมมากที่สุด ในปี 2012 หลังจากนั้นผ่านมาได้สักพัก น้องเอมมี่ ก็ได้หันมาเอาดีในด้านการเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ ที่ผ่านมาน้องเอมมี่ได้เสิร์ฟผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้บรรดาแฟนๆ ได้ชื่นชมกันไปแล้วนับไม่ถ้วน สำหรับผลงานที่ดีที่สุดของเธอก็คงจะเป็นการได้ร่วมงานกับเพจดังอย่าง “CUB E” (ซึ่งเป็นเพจที่รวบรวมเหล่านางแบบเซ็กซี่ไว้อย่างคับคั่ง) ส่วนผลตอบรับจากแฟนๆ นั้นก็ถือว่าออกมาดีมากๆ ทำเอาใครหลายคนที่ได้รับชมต่างก็ประทับใจและน้ำลายหกกันไปตามๆ ด้วยเหตุนี้ก็เพราะน้องเอมมี่เป็นคนที่มีใบหน้าสวยน่ารัก ตาโต มีความแบ๊วสไตล์เกาหลี ผิวขาวเนียนน่าสัมผัส หุ่นก็แน่น แซ่บแบบสุดๆ ไปเลย อีกทั้งเธอยังมาพร้อมกับหน้าอกอันโตๆ ที่สามารถมัดใจหนุ่มๆ ทั้งหลายเอาไว้ได้อยู่หมัด

โดยในช่วงที่ น้องเอมมี่ รับงานถ่ายแบบอยู่นั้น ก็ได้มีงานการแสดงเข้ามาสอดแทรกอยู่บ้าง ก็จะเป็น (ละคร มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร ช่อง GMM 25) (หนังเรื่อง วุ่นรักพักนิ้ว Fingering) และเมื่อไม่นานมานี้ น้องเอมมี่ ก็ได้กลับมามีกระแสอีกครั้งจากการเป็นนักสตรีมเมอเกอร์ โดยเกมที่เธอจะชอบเล่นผ่านสตรีมอยู่บ่อยๆ ก็จะมี ROV, Valorant, League of Legends, Home Sweet Home จนเธอได้กลายเป็นที่หลงรักและขวัญใจของผู้คนสายเล่นเกมไปแล้วในตอนนี้ สุดท้ายนี้สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ช่องทาง Instagram Facebook แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามน้องเอมมี่กันเยอะๆ นะครับ รับรองว่าคุณจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเอมมี่ สุนันทา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : สุนันทา เดวา Instagram : dewaunnie Tiktok : dewaunnie

อัลบั้ม น้องเอมมี่ สุนันทา

แหล่งที่มา

Facebook : สุนันทา เดวา

Instagram : dewaunnie

Tiktok : dewaunnie

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแมงปอ วนัสนันท์ นางแบบสาวสวยหน้าคม หุ่นเป๊ะ อกบึ้ม

สาวสวยมากไปด้วยเสน่ห์คนนี้ น้องแมงปอ วนัสนันท์ คือสุดยอดสาวเซ็กซี่ประจำทีมลิเวอร์พูล สาวหุ่นเป๊ะมาพร้อมกับหน้าอกอลังการสาวคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องแมงปอ วนัสนันท์ สาวสวยคมเข้มที่มีหน้าอกหน้าใจราวกับภูเขาไฟปอมเปอีที่พร้อมจะปะทุและระเบิดอยู่ตลอดเวลา สาวหน้าอกอลังการคนนี้คือมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนใคร ความไม่เหมือนใครของเธอนี่เองจึงเป็นจุดเด่นจุดขายของเธอ หากจะให้บรรยายถึงความเซ็กซี่ของสาวคนนี้จะให้ทำวิจัยบรรยายถึงความแซ่บก็คงจะไม่จบ วันนี้เราจะมาสรุปความแซ่บสุดเร่าร้อนของเธอโดยย่อให้ได้รับรู้กันว่าสาวคนนี้เธอมีความเสียวซ่านลุกโชนในตัวเธอมากแค่ไหน สาวสวยรวยเสน่ห์คนนี้เธอถูกจัดอันดับให้เป็นสาวที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปีนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะเล่นโซเชียลบนแพลตฟอร์มไหนคุณก็จะได้ยินชื่อสาวคนนี้อยู่ตลอดเวลา ก็เพราะว่าความแซ่บของเธอนั่นเอง จึงทำให้เธอร้อนแรงร้อนระอุอยู่ทุกอณูบนโลกอินเตอร์เน็ต สุดยอดสาวสวยคนนี้เธอไม่ได้มีดีแค่เป็นนางแบบโชว์สยิวให้ดูกันฟรีๆ เท่านั้น เธอยังมีดีกรีเป็นถึงพริตตี้และเอ็มซีสาวสวย ทุกครั้งที่ น้องแมงปอ วนัสนันท์ มีผลงานออกมา แน่นอนว่าสาวคนนี้ได้รับความสนใจจากประชากรที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและแน่นอนว่าสาวคนนี้ไม่ได้ฮอตแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ความเซ็กซี่ของเธอยังเชิดฉายออกไปทั่วเอเชีย ความเร่าร้อนของเธอรุนแรงกว่าแดดเมืองไทยซะอีก แล้วนี่จึงเป็นเหตุผลที่ใครต่อใครก็ต่างหลงรักในความเซ็กซี่ของเธอ น้องแมงปอ วนัสนันท์ เธอมีชื่อจริงว่า วนัสนันท์ สุภัทรศักดา สาวแซ่บคนนี้เธอเกิดมาในวันที่ 23 มกราคม พื้นเพของสาวคนนี้ดังเดิมเธอเป็นคนชลบุรี เกิดอยู่ในเมืองศิวิไลซ์อย่างเมืองพัทยา ในส่วนของเรื่องการศึกษาก็ไม่แพ้กับความสวย สาวสวยรวยเสน่ห์คนนี้เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยบูรพา โดยเธอนั้นจบจากคณะนิเทศศาสตร์ หลังจากที่เธอเรียนจบ เธอก็รับงานถ่ายแบบเป็น พริตตี้ MC จนเชิดฉายและมีชื่อเสียงโด่งดังมาถึงตอนนี้ นอกจากจะมีดีกรีเป็นถึงนางแบบเบอร์หนึ่งของเมืองไทย เธอยังเป็นสาวสวยนักธุรกิจอีกด้วย โดยปัจจุบันเธอได้เปิดร้านเสริมสวย […]

You May Like