เปิดวาร์ป น้องออย Nattaya นางแบบสาวสวยหน้าคม สุดแซ่บ

admin

น้องออย Nattaya สาวสวยคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่คมเข้มอย่างมีสไตล์ ผิวสีแทนสวยๆ ของเธอสู้แดดเมืองไทยมากนั่นจึงทำให้เธอเป็นนางแบบสาวผิวแทนที่สวยเบอร์แรงเป็นอันดับต้นๆ ของไทย และยิ่งไปกว่านั้นความเผ็ดของเธออยู่ในระดับขั้นสุด มีความสวยแพงแบบสาวมั่นจึงยากที่จะหาคู่แข่งมาประชันความแซ่บกับเธอได้ และนั่นจึงทำให้เธอกลายเป็นนางแบบที่ได้รับความนิยมสูงสุด น้องออย ผู้ฝากผลงานแซ่บๆ ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบชุดบิกินี่เปิดอก ยกบั้นท้าย ไม่ว่างานไหนๆ สาวคนนี้ก็ฟาดมาหมดทุกงานแล้ว ผลงานของเธออยู่ในระดับมากเกินไปกว่าจินตนาการ หากไม่มองดูผลงานของเธอแล้วแทบจะไม่ต้องจินตนาการเลยคุณสามารถฟินได้โดยทันที นี่คือหนึ่งฟังก์ชันความเสียวแซ่บของเธอ อีกทั้งความแซ่บของเธอก็ไม่เคยแผ่วลงเลยมีความเซ็กซี่ร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง เซ็กซี่จนไม่รู้จะบรรยายยังไงแล้ว แซ่บไฟลุกสุดๆ และสำหรับใครที่ผ่านเข้ามาและอยากรู้ว่าแซ่บไฟลุกเป็นยังไงก็สามารถเข้าไปติดตามดูผลงานของเธอได้ เพราะอย่างที่บอกว่าสาวแซ่บคนนี้เธอฝากผลงานไว้อย่างมากมายและเธอยังได้ขึ้นปกนิตยสารดังหลายเล่มรวมไปถึงเพจดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Sassygirl Club และ Cup E นอกจากนั้นความแซ่บแผดเผ่าของเธอยังถูกเผยแพร่ไปยังเว็บไซต์ต่างประเทศอย่างประเทศจีนอีกด้วย โดยเว็บไซต์ดังกล่าวก็ได้บรรยายความเซ็กซี่ของเธอได้ดุเดือดมาก ความแซ่บของเธอโด่งดังข้ามประเทศขนาดนี้ ใครบอกว่าเธอไม่แซ่บเอาปากกามาวงได้เลย

น้องออย หรือ น้องออย Nattaya สาวมั่นพราวเสน่ห์เธอมีชื่อจริงว่า ณัฐญา ลักษณะ ฟ้าประทานให้คนสวยอย่างเธอมาเกิดในวันที่ 24 ตุลาคม สัดส่วน 34D-24-34 เธอเกิดมาพร้อมกับความมั่นใจและความใจดีที่มาแจกความสดใสและความเซ็กซี่ให้หนุ่มไทยและต่างชาติได้ระทวยไปกับความยั่วยวนสุดเซ็กซี่ของเธอ นอกจากงานถ่ายแบบเป็นพริตตี้ และพรีเซนเตอร์ สาวสวยคนนี้ยังเป็นนักแสดงอีกด้วย เราจะได้เห็นผลงานการแสดงของเธอผ่านช่องเคเบิ้ล สำหรับใครที่ดูช่อง PSI Corporation ก็จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอเป็นสาวสวยหนึ่งในนักแสดงนำที่ได้ถ่ายทอดโฆษณาหนังสั้นให้กับช่องดังกล่าว ถึงแม้จะสลัดลดความเซ็กซี่ออกไปจนแทบจะจำไม่ได้แต่ความสวยของเธอก็แยงตาจึงทำให้หลายคนจำเธอได้อยู่ดี หลังจากที่โฆษณาดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจอย่างมาก จนทำให้ยอดขายกล่องรับสัญญาณภายใต้แบรนด์ของช่อง PSI พุ่งทะยานขึ้นสูงกว่าครั้งไหนๆ นอกจากงานโฆษณาเธอก็ยังมีงานอื่นๆ อีกมากมาย ผลงานล่าสุดของเธอก็คงจะหนีไม่พ้นการลงอ่างถ่ายแบบคู่กับเพื่อนสาวอย่างน้องแอม โดยการถ่ายแบบในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ชุดชั้นในโนบรากับฟองสบู่นุ่มๆ สำหรับใครที่อยากชื่นชมกับผลงานลงอ่างของเธอก็สามารถเข้าไปส่องดูความแซ่บของเธอได้ผ่านเฟซบุ๊ค

ปัจจุบัน น้องออย Nattaya ยังคงรับงานถ่ายแบบอย่างต่อเนื่อง โดยผลงานล่าสุดจะเป็นการถ่ายแบบในลุคสาวสวยเรียบร้อยสไตล์สาวออฟฟิศ โดยการถ่ายแบบครั้งนี้ก็เป็นการถ่ายแบบให้กับช่องเคเบิ้ล PSI ถึงแม้การถ่ายแบบในครั้งนี้จะไม่ใช่รูปที่เซ็กซี่สะดุดตาแต่ก็ยังได้รับความชื่นชมจากเหล่าแฟนคลับสายหื่นอย่างคับคั่งเช่นเดิม นอกจากงานถ่ายแบบเธอยังรับงานรีวิวอีกด้วย การรีวิวครั้งนี้เป็นการรีวิวเคหสถานหรูหราเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามไม่ว่าเธอจะมีผลงานด้านไหนออกมาไม่ว่าจะเป็นด้านเซ็กซี่หรือในลุคธรรมดาเธอก็ยังได้รับความสนใจอย่างเช่นเคย ความฮอตของเธอไม่เคยแผ่วลงเลย ถึงแม้ช่วงนี้เราอาจจะไม่ได้เห็นลุคเซ็กซี่ของเธอมากนัก แต่ก็สามารถย้อนดูความแซ่บของเธอได้จากผลงานก่อนๆ ได้ที่ Facebook และ Instagram

แจกวาร์ป น้องออย Nattaya ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Nattaya Laksana IG : aoyeieiy

อัลบั้ม น้องออย Nattaya

แหล่งที่มา

Facebook : Nattaya Laksana

IG : aoyeieiy

Next Post

เปิดวาร์ป น้องพีค Pampeakkk เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ Onlyfans เผ็ดเดือดเร่าร้อน

เปิดวาร์ปสาวสวยหุ่นแซ่บ “น้องพีค pampeakkk” ที่มีชื่อเสียงมาจาก Onlyfans ความสวยความเซ็กซี่ของเธอทำให้มีหนุ่มๆ นับไม่ถ้วนต่างหันมาหลงใหล รวมทั้งยังตามหาวาร์ปเธอกันให้ว่อน อยากที่จะทำความรู้จักกับเธอ ส่วนด้านผลงานต้องบอกเลยว่าเธอจัดหนักจัดใหญ่มาก ผลงานทุกชิ้นที่ออกมาก็มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ เสมอ ใครที่เข้าไปแวะเวียนใน Onlyfans อยู่บ่อยๆ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ท่านจะไม่รู้จักเธอคนนี้ แต่หากใครที่ยังไม่รู้จักเธอ อย่ากังวลใจไปแต่อย่างใด เพราะวันนี้เราได้รวบรวมทุกช่องทางการติดตามของเธอมาฝากทุกท่านแล้ว และสาวสวยคนนี้เธอมีชื่อว่า “น้องพีค Pampeakkk” นั่นเอง สำหรับ “น้องพีค pampeakkk” เธอมีชื่อจริงว่า “อนุธิดา เสียงล้ำ” จบการศึกษาสูงสุดระดับตรี ในคณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์(เน้นการประชาสัมพันธ์) น้องพีค pampeakkk เธอจะมาในลุคของสาวที่มีใบหน้าสวยคม ถ้าดูจากภายนอกจะเห็นเธอในภาพของผู้หญิงเผ็ดๆ แซ่บตามสไตล์ของสาวเซ็กซี่ นอกจากหน้าสวยแล้วจุดเด่นของตัวเธอที่ค่อนข้างจะมีดาเมจทำลายล้างแบบมหาศาล ก็คือ เรือนร่างและส่วนหน้าอกนั่นเอง ซึ่งมันทั้งใหญ่ แน่น เนียนละมุนชวนหนุ่มๆ เฟ้อฝันไปไหนต่อไหนได้เป็นอย่างดี ช่วงปีที่ผ่านมาเธอได้ถูกยกให้เป็นดาวดังดวงใหม่บนแอพพลิเคชั่น Onlyfans เนื่องจากผลงานทุกชิ้นของเธออัพลงไปในแอพดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นภาพหรือวิดีโอก็แล้วเป็นอะไรที่ดีต่อใจหนุ่มๆ แบบสุดๆ น้องพีค […]

You May Like