เปิดวาร์ป น้องแมงปอ วนัสนันท์ นางแบบสาวสวยหน้าคม หุ่นเป๊ะ อกบึ้ม

admin

สาวสวยมากไปด้วยเสน่ห์คนนี้ น้องแมงปอ วนัสนันท์ คือสุดยอดสาวเซ็กซี่ประจำทีมลิเวอร์พูล สาวหุ่นเป๊ะมาพร้อมกับหน้าอกอลังการสาวคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องแมงปอ วนัสนันท์ สาวสวยคมเข้มที่มีหน้าอกหน้าใจราวกับภูเขาไฟปอมเปอีที่พร้อมจะปะทุและระเบิดอยู่ตลอดเวลา สาวหน้าอกอลังการคนนี้คือมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนใคร ความไม่เหมือนใครของเธอนี่เองจึงเป็นจุดเด่นจุดขายของเธอ หากจะให้บรรยายถึงความเซ็กซี่ของสาวคนนี้จะให้ทำวิจัยบรรยายถึงความแซ่บก็คงจะไม่จบ วันนี้เราจะมาสรุปความแซ่บสุดเร่าร้อนของเธอโดยย่อให้ได้รับรู้กันว่าสาวคนนี้เธอมีความเสียวซ่านลุกโชนในตัวเธอมากแค่ไหน สาวสวยรวยเสน่ห์คนนี้เธอถูกจัดอันดับให้เป็นสาวที่เซ็กซี่ที่สุดประจำปีนี้เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าคุณจะเล่นโซเชียลบนแพลตฟอร์มไหนคุณก็จะได้ยินชื่อสาวคนนี้อยู่ตลอดเวลา ก็เพราะว่าความแซ่บของเธอนั่นเอง จึงทำให้เธอร้อนแรงร้อนระอุอยู่ทุกอณูบนโลกอินเตอร์เน็ต สุดยอดสาวสวยคนนี้เธอไม่ได้มีดีแค่เป็นนางแบบโชว์สยิวให้ดูกันฟรีๆ เท่านั้น เธอยังมีดีกรีเป็นถึงพริตตี้และเอ็มซีสาวสวย ทุกครั้งที่ น้องแมงปอ วนัสนันท์ มีผลงานออกมา แน่นอนว่าสาวคนนี้ได้รับความสนใจจากประชากรที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและแน่นอนว่าสาวคนนี้ไม่ได้ฮอตแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ความเซ็กซี่ของเธอยังเชิดฉายออกไปทั่วเอเชีย ความเร่าร้อนของเธอรุนแรงกว่าแดดเมืองไทยซะอีก แล้วนี่จึงเป็นเหตุผลที่ใครต่อใครก็ต่างหลงรักในความเซ็กซี่ของเธอ

น้องแมงปอ วนัสนันท์ เธอมีชื่อจริงว่า วนัสนันท์ สุภัทรศักดา สาวแซ่บคนนี้เธอเกิดมาในวันที่ 23 มกราคม พื้นเพของสาวคนนี้ดังเดิมเธอเป็นคนชลบุรี เกิดอยู่ในเมืองศิวิไลซ์อย่างเมืองพัทยา ในส่วนของเรื่องการศึกษาก็ไม่แพ้กับความสวย สาวสวยรวยเสน่ห์คนนี้เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยบูรพา โดยเธอนั้นจบจากคณะนิเทศศาสตร์ หลังจากที่เธอเรียนจบ เธอก็รับงานถ่ายแบบเป็น พริตตี้ MC จนเชิดฉายและมีชื่อเสียงโด่งดังมาถึงตอนนี้ นอกจากจะมีดีกรีเป็นถึงนางแบบเบอร์หนึ่งของเมืองไทย เธอยังเป็นสาวสวยนักธุรกิจอีกด้วย โดยปัจจุบันเธอได้เปิดร้านเสริมสวย ที่ย่านลาดพร้าว สำหรับใครที่อยากจะอุดหนุนและส่งเสริมธุรกิจของน้องแมงปอ วนัสนันท์ ก็สามารถเข้าไปอุดหนุนที่ร้านของเธอได้ โดยร้านของเธอมีชื่อว่า Rosee Nails&Beauty

ดาเมจความร้อนแรงของสาวคนนี้ไม่เคยแผ่ว น้องแมงปอ วนัสนันท์ เธอยังคงเดินหน้าถ่ายแบบส่งความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับให้ดูกันจนตาแฉะแล้วฟินกันไปทุกๆ วัน เธอไม่เคยหยุดพักที่จะส่งความสุขนี้ให้กับหนุ่มๆ เลย ด้วยเหตุผลนี้เอง เธอจึงกลายเป็นที่รักของเหล่าแฟนคลับตราบจนทุกวันนี้ ปัจจุบัน น้องแมงปอ มีผู้ติดตามเป็นแฟนคลับของเธออย่างจริงจังบน Facebook มากถึง 2 แสนคน และ Instagram อีก 3 แสนคน นอกจากจะมีผู้ติดตามนับแสน เธอยังเป็นสาวสวยที่ครอบครองตำแหน่งสุดปังในปี 2018 ด้วยตำแหน่งที่สาวสวยในวงการนางแบบต้องการที่จะครอบครอง แต่ น้องแมงปอ วนัสนันท์ เป็นหนึ่งเดียวในปีนั้นที่ได้ตำแหน่งมาโดยใส่สะอาดนั่นคือตำแหน่ง Rush Sassy Club ตำแหน่งสุดแซ่บนี้ถูกมอบโดย RUSH Magazine เป็นหนึ่งในตำแหน่งของความเซ็กซี่บนปฏิทินสุดพิเศษประจำปี เธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ตำแหน่งนั้นมาครอบครอง โดยสาวแซ่บคนนี้ยืนหนึ่งโดดเด่นอยู่ในปฏิทินประจำเดือนมกราคมเป็นเดือนแรกที่สดใสไปด้วยกับความน่ารักและอบอวลไปด้วยความเซ็กซี่ของ น้องแมงปอ วนัสนันท์ บนปกนิตยสารดังกล่าว นอกจากนั้นยังเหลือสาวแซ่บอีก 11 คน สาวสวยนางฟ้าประจำเดือนทั้ง 12 เดือน และสำหรับใครที่อยากรู้อยากเห็นว่าปฏิทินดังกล่าวนั้นมีความเด็ดมากแค่ไหนก็สามารถเข้าไปเชยชมได้ที่เว็บไซต์นิตยสาร RUSH แล้วคุณจะได้พบกับนางฟ้าประจำเดือนทั้ง 12 คนแบบจุใจ

แจกวาร์ป น้องแมงปอ วนัสนันท์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Phattaraphon Supattarasakda Instagram : mmangporz Tiktok : mmangporz

อัลบั้ม น้องแมงปอ วนัสนันท์

แหล่งที่มา

Facebook : Phattaraphon Supattarasakda

Instagram : mmangporz

Tiktok : mmangporz

Next Post

เปิดวาร์ป น้องสปายจุ้บ วันวิสาข์ ยอดประสาท เน็ตไอดอลสาวสุดฮอต หน้าอกไซส์มหึมา

เปิดวาร์ปสาวสวยสุดอึ๋ม ไฟหน้าอลังการอย่าง น้องสปายจุ้บ มีชื่อจริงว่า วันวิสาข์ ยอดประสาท เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม จบการศึกษาสูงสุดระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสยาม (Siam University) หากจะถามถึงเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ที่ฮอตและร้อนแรงมากสุดในชั่วโมงนี้ คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเธอ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างจะโดนใจใครหลายคนบวกกับผลงานสุดแซ่บที่จัดเต็มเกินพิกัดแบบไม่มีแผ่ว ทำให้ตัวเธอกลายเป็นที่คลั่งไคล้ของหนุ่มๆเกือบทั้งประเทศ ไม่ว่าจะขยับเขยื้อนไปทางไหนหรือมีผลงานใหม่อะไรออกมา ก็มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจจากบรรดาสาวก รวมถึงสื่อเว็บไซต์หลายๆ สำนักบนโลกออนไลน์อยู่เสมอ น้องสปายจุ้บ เธอเป็นสาวสวยที่มีความน่ารัก ความสดใสแบบธรรมชาติในฉบับของตัวเอง ซึ่งไม่ผ่านคำว่าเฟคหรือการปรุงแต่งใดๆ ทั้งสิ้น รอยยิ้มของเธอสามารถทำให้หนุ่มๆ ใจละลายได้ตั้งแต่เพียงแรกเห็น ที่สำคัญเธอยังเป็นสาวที่มีพิมพ์นิยมตรงสเปคชายไทยในปัจจุบันหลายๆ คนด้วย (เรียกง่ายๆ ว่าเกินครึ่งประเทศ) โดยเธอมีทั้งใบหน้าที่น่ารักสุดละมุน มีผิวกายขาวเนียนใสชวนน่าสัมผัส แถมเรือนร่างก็จัดว่าอวบแน่นโดนใจวัยรุ่นไทยเป็นอย่างมาก และส่วนที่เด็ดสุดในตัวเธอ ที่ไม่ว่าใครต่างก็ยกให้เป็น The best ก็คือ หน้าอกภูเขาไฟไซส์มหึมานั่นเอง หน้าอกของเธอใหญ่ชนิดที่แม้แต่ลูกมะพร้าวหรือลูกแตงโมก็ยังสู้ไม่ได้ ในส่วนผลงานของ น้องสปายจุ้บ เธอจะคอยอัพเดทผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมในหลากหลายช่องทางด้วยกัน จะมีทั้งผลงานภาพถ่ายที่เผยแพร่ผ่านเฟสบุ๊คกับอิสตราแกรมส่วนตัว และคลิปวิดีโอที่อัพลงบนแอพพลิเคชั่น TIKTOK ซึ่งทุกผลงานของเจ้าตัวส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ความเซ็กซี่สุดซี๊ดเกือบทั้งหมด โดย […]