เปิดวาร์ป น้องฟ้า ตะวันรัตน์ CEO สาวสวยหุ่นแซ่บซี๊ด เซ็กซี้โดนใจสุด

admin

น้องฟ้า ตะวันรัตน์ การทำงานของวงการเน็ตไอดอลยุคนี้ ไม่ได้จำกัดเรื่องของอายุ และการเป็นคุณแม่เท่านั้น บางคนแม้จะเป็นคุณแม่ก็ยังสามารถทำงานเป็นเน็ตไอดอลได้เหมือนกัน ไม่เชื่อตามไปดูน้องคนนี้ได้ เธอชื่อว่า น้องฟ้า ตะวันรัตน์ สาว MILF สุดแซ่บที่งานดีมาก เซ็กซี่มาก ติดตามไว้แล้วจะได้ส่องของดีตลอด น่าเสียดายเหมือนน้องฟ้าจะรักษาระยะห่าง ความเป็นส่วนตัวพอสมควรก็เลยไม่ได้บอกอะไรมาก บอกเพียงแค่ว่าบ้านเกิดมาจากเทศบาลเมืองลพบุรี แต่ว่าตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก

รีวิว น้องฟ้า ตะวันรัตน์ สักนิดหนึ่ง ความสวยน่ารัก เซ็กซี่คือของดีมาก โครงหน้าทรงดีเป็นหน้ารูปไข่ชัดเจนทรงด้วย หน้าผากเหม่งสวยมาก จนเราคิดดีไม่ได้เลยว่าตรงนั้นมันจะแค่ไหน คิ้วบางโค้งลงมากำลังดี ดวงตาเซ็กซี่มีเสน่ห์ ขนตางอนงามเด้งกำลังดี จมูกก็ดั้งโด่งสวยงาม ได้ทรงตามพิมพ์นิยมตอนนี้ ปากกว้างมากริมฝีปากบางกำลังดี งุ้มเข้าไปในแก้มทำให้รอยยิ้มดูกว้าง มีเสน่ห์เกินต้าน หุ่นกันบ้าง น้องฟ้า ตะวันรัตน์ คนนี้หุ่นดีสมกับเป็นตัวแทนธุรกิจอาหารเสริมจริง หุ่นเป็นสาวบางสูงโปร่งกำลังดี แต่ว่าหน้าอกนี่สิอะไรมันจะใหญ่ได้ขนาดนั้น ไม่ได้ใหญ่อย่างเดียวทรงดีอีกต่างหาก หุ่นก็ดีไขมันแทบไม่เห็นมีเลยสักนิดเดียว ต่อด้วยผิวเป็นสีน้ำผึ้งสวยมากเนียนกริบแบบไม่รอยตำหนิ รอยสัก สักจุดเดียว

ทางด้านผลงานของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ เวลานี้ เราตามไปส่องมาก็จะมีการทำธุรกิจเกี่ยวอาหารเสริมชนิดหนึ่งที่ยอดวิว ยอดขาวถือว่าใช้ได้เลย (เป็นอาหารเสริมเพื่อลดน้ำหนักยี่ห้อหนึ่ง) นอกจากนั้นก็จะมีการทำคลิป ทำคอนเทนต์ลงในสื่อโซเชียลต่างๆ ของตัวเอง เริ่มกันที่ Tiktok ก่อนเลย ยอดฟอลที่สูงมากถึง 806k นับว่าไม่ธรรมดา (คิดว่าน่าจะถึง 1m ) ในเวลาอีกสักพัก หากถึงขนาดนั้นบอกเลยว่าเด็ดมาก พอยอดฟอลขนาดนี้มันก็จะตามมาด้วยยอดวิวที่สูงมาก บางคอนเทนต์เหมือนมีอะไรแต่การันตียอดวิวได้ก่อนเลยที่ 10k หากคลิปไหนแมสหน่อยก็จะแตะหลัก หลายสิบเค จนถึงร้อยเค ก็มีมาแล้ว อย่างคลิปนี้ไม่มีอะไรแต่ยอดวิวกดไป 900k เป็นคลิปที่ออกมาสวนพวกเกรียนคีย์บอร์ดแบบแสนสันต์มาก ได้อีกฟีลหนึ่งไม่ได้มาเซ็กซี่แต่คลิปนี้แม่มาแบบโกรธ ใครดูแล้วต้องฮาขำกับคลิปนี้

คลิปนี้ก็งานดีอีกเหมือนกัน ยอดวิวกดไป 565k ไม่ธรรมดาจริง คอนเทนต์ก็ไม่มีอะไรมากเป็นคอนเทนต์ที่ น้องฟ้า ตะวันรัตน์ มาเล่นทะเลกับเพื่อนก็เลยขอเก็บอะไรสวยๆ งามๆ เซ็กซี่มาฝากกันบ้าง ชุดว่ายน้ำทูพีชสีม่วงอ่อน ที่มันดูเล็กมาก เห็นหุ่นน้องฟ้าที่อวบอิ่มทุกสัดส่วนชัดเจน เอว สะโพกก็สอดรับกันหมด ดูได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลยคลิปนี้ ตัดภาพไปดูในไอจีกันบ้าง อันนี้เด็ดเลย ด้านหนึ่งเราจะเห็น น้องฟ้า ตะวันรัตน์ ลงรูปภาพไปเที่ยวกับครอบครัว ดูมีความสุข Happy มาก อีกด้านหนึ่ง น้องฟ้า ตะวันรัตน์ ก็ลงภาพที่เซ็กซี่ให้เราได้เห็นหุ่น และติดตามกันแบบเสียวซี้ด อย่างภาพนี้ลงได้ยั่วสามีมากกับภาพชุดนอนไม่ได้นอนแบบสายเดี่ยวลายลูกไม้สีครีมนอนรอบนเตียงแบบไม่มีชั้นใน หน้าอกใหญ่มากเห็นแล้วกลืนน้ำลายเลยของดีของเค้าใหญ่จริง ใครอยากติดตามน้องต่อก็กดเข้าไปในวาร์ปได้

แจกวาร์ป น้องฟ้า ตะวันรัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay IG : k_tawanrat Tiktok : @fahnb991

อัลบั้มของ น้องฟ้า ตะวันรัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : Tawanrat Fah Chaiamnuay

IG : k_tawanrat

Tiktok : @fahnb991

Next Post

เปิดวาร์ป น้องนุ๊กกี้ สาวเซ็กซี่ตาโตสุดแซ่บ Onlyfans จัดเต็ม18+

น้องนุ๊กกี้ สาวอวบสุดเซ็กซี่ แต่อีกทางหนึ่งคนนี้ก็มีงานน่าสนใจทำด้วยนะ ตามข้อมูลหากยึดจากแหล่งโซเชียลของน้องบอกเอาไว้ว่า บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ เกิดวันที่ 1 พฤษภาคม 1993 การเรียนตอนนี้จบแล้วระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รีวิว น้องนุ๊กกี้ กันหน่อย อีกด้านหนึ่งน้องเป็นสาวเซ็กซี่ที่หน้าตาจัดว่าโอเคเลย โครงหน้าก็ดี เรียวเป็นรูปไข่ไล่ระดับลงมาพอดีไปหมด หน้าผากไม่ได้ใหญ่มากไซส์มาตรฐาน คิ้วบาง ตาสองชั้นของเธอเราชอบมาก ยิ่งตอนใส่แว่น บวกกับตาดำสนิทดวงโต มันคือของเข้ากัน จนกลายเป็นสไตล์เด็กเนิร์ด หรือไม่ใส่ก็มีดวงตาเซ็กซี่ด้วยเหมือนกัน ปากไม่ได้ใหญ่มากริมฝีปากอวบหนา ร่องปากกระจับกำลังดี หุ่นบ้างดีกว่า สวยคนนี้มาแนวสาวอวบ แบบเนื้อ นม ไข่ เต็มไม้เต็มมือมาก โครงร่างใหญ่ ทำให้หน้าอกใหญ่มาก ใหญ่กว่าสาวไทยทั่วไปพอสมควร แถมยังได้ความเนียนกริบ สีจุกสวยน่ากิน หน้าท้องอาจจะได้เนียนเรียบแบนเท่าตามสไตล์สาวอวบ แต่ไม่ได้อ้วนแน่นอนกำลังแน่นตรั๊บเลย น้องนุ๊กกี้ คนนี้ เราขอเล่าการทำงานของ น้องนุ๊กกี้ ก่อนเลย ตอนนี้น้องทำงานเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของแบรนด์ดังเจ้าหนึ่ง ยอมรับเลยว่าตกใจ ปนแปลกใจเหมือนกันที่มีสาวโอนลี่แฟนมาทำงานนี้ด้วย ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับน้องนุ๊กประสบความสำเร็จในเส้นทางการทำงานตรงนี้ด้วย ลุคน้องตอนทำงานตรงนี้ดูเป็น […]