เปิดวาร์ป เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ดาราหน้าใส หล่อกระชากใจสาวๆ

great-rider-profile

เปิดวาร์ป เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ดาราหน้าใส โดนใจสาวๆ ความจริงแล้วหนุ่มคนนี้มีผลงานให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ แต่เมื่อละครเรื่องเขาวานให้หนูเป็นสายลับลงจอ เขาก็ยิ่งถูกพูดถึงยิ่งขึ้น กลายเป็นสามีแห่งชาติไปอีกคนกับ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ผู้ชายร่างสูงใหญ่ ผิวเข้ม ตรงสเปคสาวๆ หลายคน กับบุคลิกที่ดูขี้เล่นและอบอุ่น จึงทำให้มีแม่ยกคอยตามติดผลงานจากทั่วทุกสารทิศทีเดียว นอกจากรอยยิ้มที่แสนจะมีเสน่ห์แล้ว ฝีมือการแสดงก็ไม่เป็นรองใคร มีงานละครออกมาเมื่อไรก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวังเลยแม้แต่น้อย

เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ เกิดวันที่ 26 เดือนมีนาคม ปีพ.ศ. 2528 ปัจจุบันเขาก็มีอายุอยู่ในช่วงวัย 30 กลางๆ สำหรับผู้ชายแล้ว จุดนี้คือวัยที่มีเสน่ห์อย่างมากทีเดียว เกรท วรินทร เป็นคนเพชรบูรณ์โดยกำเนิด มีพี่น้องอีก 2 คน ตัวเองเป็นลูกคนโต ทำให้เป็นคนที่มีความคิดความอ่านในลักษณะของการเป็นที่พึ่งของน้องๆ มาตั้งแต่เด็ก ครอบครัวของ เกรท วรินทร ค่อนข้างอบอุ่น คุณพ่อทำงานรับราชการ ในขณะที่คุณแม่นั้นทำกิจการส่วนตัว เป็นร้านทองขนาดย่อมในช่วงเริ่มต้น ถึงแม้ว่า เกรท วรินทร จะเกิดและมีชีวิตวัยเด็กอยู่ที่เพชรบูรณ์ แต่เขาจบชั้นมัธยมจุฬาภรณราชวิทยาลัย ในจังหวัดลพบุรี เหตุผลก็เพราะต้องการเข้าเรียนในโรงเรียนชั้นนำด้านวิทยาศาสตร์ ประจวบเหมาะกับมีญาติอยู่ในย่านนั้น จึงสะดวกในเรื่องความเป็นอยู่

หลังจากจบมัธยมปลาย เกรท วรินทร เข้าศึกษาต่อที่คณะศิลปกรรมของมหาวิทยาลัยรังสิต เลือกเอกเป็นการออกแบบภายใน และตรงนี้แหละที่เป็นจุดเริ่มต้น ทำให้ เกรท วรินทร ได้เดินเข้ามาสู่วงการบันเทิง ในช่วงปี 2 ของการเรียนในมหาวิทยาลัย มีรุ่นพี่ได้มาชวนให้ไปเทสการแสดงอยู่ แต่ก็ไม่ได้แสดงในตอนนั้น จนกระทั่งมีโอกาสได้เข้าร่วมโครงการตามหาจะเด็จ เพื่อเป็นคนแสดงหลักในโปรเจคยักษ์ “ผู้ชนะสิบทิศ” การคัดเลือกครั้งนี้มีคนที่เรารู้จักกันดีในวงการบันเทิงเคยเข้าร่วมด้วย

จากการคัดเลือกตรงนี้ทำให้มีคนมองเห็นแววของหนุ่มผิวเข้ม จึงได้ส่งต่องานโฆษณามาให้ ชิ้นแรกเป็นของผลิตภัณฑ์คิวเพลส ซึ่งเนื้องานออกมาค่อนข้างดีทีเดียว หลายคนอาจจะจำไม่ค่อยได้แล้ว แต่ก็ยังมีโฆษณาตัวอื่นตามมาติดๆ เช่น บางกอกแอร์เวย์ เป็นต้น อย่างไรก็ตาม เกรท วรินทร ก็ไม่ได้เติบโตในด้านโฆษณามากเท่าไรนัก กลับไปเอาดีทางด้านการแสดงละครได้มากกว่า

ตั้งแต่ปี 2551 จนถึงปัจจุบัน เกรท วรินทร มีละครให้เราได้ชมกันทุกปี และในแต่ละปีก็ไม่ใช่แค่เรื่องสองเรื่อง อย่างในปี 2556 เกรท วรินทร มีละครฟอร์มยักษ์มากถึง 7 เรื่อง และเป็นละครที่สร้างชื่อให้เขาค่อนข้างมาก หลายคนยังจำบทบาทนั้นมาได้ถึงทุกวันนี้ และก็มีคนดูซ้ำผ่านช่องทางยูทูปอีกนับไม่ถ้วน ตัวอย่างของผลงานละครที่น่าสนใจ ก็คือ เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ปมเสน่หา ปี่แก้วนางหงส์ ลับลวงใจ นางอาย คนละขอบฟ้า เป็นต้น

แม้ว่างานส่วนใหญ่ของ เกรท วรินทร จะเทน้ำหนักไปที่งานด้านการแสดง แต่เราก็มีโอกาสได้เห็นผลงานเพลงของเขาด้วยเหมือนกัน แน่นอนว่าเป็นเพลงที่เกี่ยวข้องกับละคร เช่น เพลงพลังที่ซ่อนอยู่ ประกอบละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ เพลงอย่ามองฉันเป็นคนอื่นได้ไหม ประกอบละครเรื่อง คนละขอบฟ้า เมื่อมีผลงานเพลงก็เลยมีการจัดคอนเสิร์ตรวมศิลปินตามมาอีก ทั้งหมดทั้งมวลนี้ ทำให้ เกรท วรินทร ได้รับรางวัลหลากหลายด้าน แล้วก็มีโอกาสได้เข้าชิงในรางวัลใหญ่ๆ อยู่เรื่อยๆ ด้วย หลังจากนี้เราก็น่าจะยังได้เห็นผลงานของเขาต่อไปอีก แต่ว่าจะมาในรูปแบบไหน จะมีการพลิกบทบาทอีกหรือไม่ ก็คงต้องคอยดูกันต่อไป

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม เกรท วรินทร สามารถติดต่อได้ที่ IG : @great_rider10

 

อัลบั้มของ เกรท วรินทร

แหล่งข้อมูล

IG : @great_rider10

 

admin

Next Post

เปิดวาร์ป กาโต่ย ดีเจสายเซ็กซี่ที่โด่งดังในโลกโซเชียลมีเดีย

Mon Feb 1 , 2021
สาวในปัจจุบันนี้นั้นมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น สำหรับสาวที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้ เธอคือ ดีเจกาโต่ย สาวสวยหุ่นบึ้ม […]
dj-katay-profile

Breaking News

เห้ยดูดิ!!!

ก็ชอบสาวๆ สวยๆ ทำสนองความต้องการตัวเองล้วน ก็แค่อยากแบ่งปัน สายสาวสวย สายสาวน่ารัก สายโอตาคุ