เปิดวาร์ป น้องปิ๊งปิ๊ง ทรัพยสร เน็ตไอดอลสาวสุดอึ๋ม Onlyfans เซ็กซี่โดนใจ

admin

“ทรัพยสร โพธิราช” หรือที่ใครหลายคนรู้จักันในนาม น้องปิ๊งปิ๊ง (เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม) น้องปิ๊งปิ๊ง สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียลในเวลานี้ แถมเธอยังเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลายมาก ที่ผ่านมา น้องปิ๊งปิ๊ง ได้มีผลงานส่วนตัวออกมาให้บรรดาผู้คนได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่หรือจะเป็นดีเจสาวสุดแซ่บ และเมื่อไม่นานมานี้เธอก็เพิ่งมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองอีกด้วย จนในปัจจุบันเธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลคนดังของประเทศไทยไปอีกคนนึงแล้ว พร้อมกับมีผู้คนมากมายที่ให้ความสนใจในตัวเธอโดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ต่างก็พาเข้ามาขอสมัครเป็นแฟนคลับของ น้องปิ๊งปิ๊ง กันยกใหญ่เลยทีเดียว

น้องปิ๊งปิ๊ง เริ่มชื่อเสียงและมีผู้คนรู้จักจากการเป็นนางแบบเซ็กซี่ ซึ่งเธอก็มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับ พรีเมียมออกมาให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำกันไปแล้วนับไม่ถ้วน โดยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของเธอนั้นจะไม่มีคำว่าเบาเลย จะมีแต่แบบหนักมากจนไปถึงมากที่สุด มีทั้งความเผ็ดความแซ่บชนิดที่ต้องหาน้ำมาดับความแซ่บกันเลยละครับ ส่วนผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอ ถ้านำมารวมทั้งหมดทุกช่องทางก็หลายแสนคนเลยทีเดียว จนตอนนี้น้องปิ๊งปิ๊งได้กลายเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ ไปแล้ว

นอกจากนี้แล้ว น้องปิ๊งปิ๊ง ก็ยังมีงานอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามาอย่างไม่ขาดสายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตัวตามที่ต่างๆ งานรีวิวสินค้า รวมไปถึงงานดีเจแนวเซ็กซี่ตามผับดังๆ อีกด้วย ด้วยความฮอตและความดังแบบชนิดที่ฉุดไม่อยู่ของเธอ ทำให้เธอได้กลายเป็นที่สนใจของใครหลายคน ไม่เว้นแม้แต่ยูทูปเบอร์คนดังอย่าง “หม่อมถนัดแดก” ที่ได้เคยชักชวนเธอไปออกรายการของเจ้าตัวมาแล้ว รวมไปถึงรายการอื่นๆ ที่ดังๆ ในยูทูปเธอก็เคยไปร่วมความสนุกมาแล้วหลายรายการ และเมื่อช่วงปีที่ผ่านมาน้องปิ๊งปิ๊งเธอยังได้หันมาทำช่องยูทูปเป็นของตัวเอง โดยคอนเทนท์ของช่องจะเป็นคลิปแนวเซ็กซี่ติดเรทซะส่วนใหญ่

น้องปิ๊งปิ๊ง เป็นคนที่มีนิสัยดี รักเพื่อนรักครอบครัว แถมยังเป็นคนชอบทำบุญและชอบช่วยเหลือผู้อื่น ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าน้องปิ๊งปิ๊งจะชอบไปช่วยเหลือบริจาคสิ่งของให้ผู้อื่นที่ประสบภัยต่างๆ อยู่บ่อยครั้ง อีกทั้งเธอยังมาพร้อมกับใบหน้าที่สวยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หุ่นแซ่บ ที่เด็ดสุดก็คือไฟหน้าไซส์บึ้ม ที่หากใครได้เห็นเป็นอันต้องหลงไหลอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องปิ๊งปิ๊ง ทรัพยสร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ทรัพยสร โพธิราช IG : dj_pingping Tiktok : djpingpinghutchu Onlyfans : DjPingping twitter : DJPingping YouTube : DjpingPing Hut Chu

อัลบั้ม น้องปิ๊งปิ๊ง ทรัพยสร

แหล่งที่มา

Facebook : ทรัพยสร โพธิราช

IG : dj_pingping

Tiktok : djpingpinghutchu

Onlyfans : DjPingping

twitter : DJPingping

YouTube : DjpingPing Hut Chu

Next Post

เปิดวาร์ป น้อง เมญ่า ธนกานต สาวสวยสุดเร่าร้อน ขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ

เมญา ธนกานต สาวสวยสุดเซ็กซี่เซ็กซี่เย้ายวนใจที่สามารถมัดใจชายไทยได้ก็คงจะหนีไม่พ้นนางแบบสาวสวยหน้าไฟใหญ่อลังการที่มีชื่อว่า น้องเมญ่า นางแบบสาวสวยหน้าหวานคนนี้เป็นหนึ่งในนางแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ เพราะสาวสวยคนนี้เธอไม่ได้รับงานถ่ายแบบโชว์สัดส่วนความเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ได้ระทวยเพียงแค่อย่างเดียวเธอคนนี้ยังรับบทสาวแซ่บในอีกหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น พริตตี้ โชว์ตัว และการไลฟ์สดโชว์ความเซ็กซี่ที่มีดีมากกว่ารูปถ่าย ซึ่งแน่นอนว่าคอนเทนต์การโชว์ตัวของเธอในแต่ละครั้งได้รับความสนใจจากบรรดาเหล่าแฟนคลับ หรือเหล่า FC เป็นจำนวนมาก มากซะจนปัจจุบันเธอสามารถสร้างยอดผู้ติดตามบน Facebook ได้มากถึง 4 แสนกว่าคน ไม่พอแค่นั้นอีก 1 แพลตฟอร์มอย่าง Twitter  ทวิตเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เธอสามารถโชว์ความแซ่บของเธอได้มากกว่า มากซะจนกีสะบัด และสามารถสร้างยอดผู้ติดตามได้มากกว่า 3 แสนคน อีกทั้งยังฟาดยอดแชร์ และยอดกดไลค์ได้มากมายนับไม่ถ้วน สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับสาวสวยหน้าหวานคนนี้อยากจะเห็น น้องเมญ่า นั้นโชว์ความเสียวสุดเซ็กซี่ผ่านหน้าจอก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยตามช่องทางที่ได้กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าแซ่บจนคุณจะต้องน้ำลายแตกกันอย่างแน่นอน อีกหนึ่งช่องทางที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ TikTok สำหรับสาวกที่คลั่งไคล้สาวสวยไฟหน้าใหญ่โตคนนี้ แล้วไม่อยากพลาดทุกคอนคอนเทนต์สุดเซ็กซี่ของเธอก็เข้าไปติดตามไว้ได้เลย เรื่องรูปร่างหน้าตาของสาวสวยหน้าหวานอย่าง น้องเมญ่า ธนกานต ก็คงไม่ต้องพูดถึง เพราะเธอนั้นเป็นนางแบบสาวสวยยืนแซ่บเพียงหนึ่งเดียวที่มีเอกลักษณ์ รูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยความที่ไม่เหมือนใครของเธอนั่นเองจึงทำให้เธอนั้นเป็นที่ถูกกล่าวถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ครั้งหนึ่งในอดีตเธอเคยได้รับฉายาว่าเป็นสาวไลฟ์สดคนดังแห่งโลกออนไลน์ที่มีความแซ่บสูงสดในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ มาในยุคปัจจุบันสาวสวยหน้าหมวยอกใหญ่คนนี้ก็ยังคงได้รับความชื่นชมอยู่อย่างต่อเนื่อง เพราะว่าคอนเทนต์ 18+ […]