เปิดวาร์ป น้อง เมญ่า ธนกานต สาวสวยสุดเร่าร้อน ขวัญใจหนุ่มๆทั่วประเทศ

admin

เมญา ธนกานต สาวสวยสุดเซ็กซี่เซ็กซี่เย้ายวนใจที่สามารถมัดใจชายไทยได้ก็คงจะหนีไม่พ้นนางแบบสาวสวยหน้าไฟใหญ่อลังการที่มีชื่อว่า น้องเมญ่า นางแบบสาวสวยหน้าหวานคนนี้เป็นหนึ่งในนางแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ เพราะสาวสวยคนนี้เธอไม่ได้รับงานถ่ายแบบโชว์สัดส่วนความเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ได้ระทวยเพียงแค่อย่างเดียวเธอคนนี้ยังรับบทสาวแซ่บในอีกหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น พริตตี้ โชว์ตัว และการไลฟ์สดโชว์ความเซ็กซี่ที่มีดีมากกว่ารูปถ่าย ซึ่งแน่นอนว่าคอนเทนต์การโชว์ตัวของเธอในแต่ละครั้งได้รับความสนใจจากบรรดาเหล่าแฟนคลับ หรือเหล่า FC เป็นจำนวนมาก มากซะจนปัจจุบันเธอสามารถสร้างยอดผู้ติดตามบน Facebook ได้มากถึง 4 แสนกว่าคน ไม่พอแค่นั้นอีก 1 แพลตฟอร์มอย่าง Twitter  ทวิตเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เธอสามารถโชว์ความแซ่บของเธอได้มากกว่า มากซะจนกีสะบัด และสามารถสร้างยอดผู้ติดตามได้มากกว่า 3 แสนคน อีกทั้งยังฟาดยอดแชร์ และยอดกดไลค์ได้มากมายนับไม่ถ้วน สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับสาวสวยหน้าหวานคนนี้อยากจะเห็น น้องเมญ่า นั้นโชว์ความเสียวสุดเซ็กซี่ผ่านหน้าจอก็สามารถเข้าไปติดตามได้เลยตามช่องทางที่ได้กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าแซ่บจนคุณจะต้องน้ำลายแตกกันอย่างแน่นอน อีกหนึ่งช่องทางที่ไม่ควรพลาดนั่นก็คือ TikTok สำหรับสาวกที่คลั่งไคล้สาวสวยไฟหน้าใหญ่โตคนนี้ แล้วไม่อยากพลาดทุกคอนคอนเทนต์สุดเซ็กซี่ของเธอก็เข้าไปติดตามไว้ได้เลย

เรื่องรูปร่างหน้าตาของสาวสวยหน้าหวานอย่าง น้องเมญ่า ธนกานต ก็คงไม่ต้องพูดถึง เพราะเธอนั้นเป็นนางแบบสาวสวยยืนแซ่บเพียงหนึ่งเดียวที่มีเอกลักษณ์ รูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นไม่เหมือนใครด้วยความที่ไม่เหมือนใครของเธอนั่นเองจึงทำให้เธอนั้นเป็นที่ถูกกล่าวถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ครั้งหนึ่งในอดีตเธอเคยได้รับฉายาว่าเป็นสาวไลฟ์สดคนดังแห่งโลกออนไลน์ที่มีความแซ่บสูงสดในยุคนั้นเลยก็ว่าได้ มาในยุคปัจจุบันสาวสวยหน้าหมวยอกใหญ่คนนี้ก็ยังคงได้รับความชื่นชมอยู่อย่างต่อเนื่อง เพราะว่าคอนเทนต์ 18+ ของ น้องเมญ่า ธนกานต นั้นยังเป็นที่ยอมรับถูกอกถูกใจของเหล่าแฟนคลับอยู่ หากพูดเรื่องคอนเทนต์ที่ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นคอนเทนต์ 18+ ไลฟ์สดโชว์เสียวกับมะเขือยาวคู่ใจ แน่นอนว่าคอนเทนต์ดังกล่าวนั้นได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับมากจริงๆ อีกทั้งยังทำให้คลิปดังกล่าวของเธอกลายเป็นไวรัลในชั่วข้ามคืน สำหรับแฟนคลับหนุ่มๆ คนไหนที่พลาดโอกาสดูเธอไลฟ์สดคู่กับมะเขือยาวคู่ใจก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะสาวสวยคนนี้เธอมักจะทำคอนเทนต์สุดเซ็กซี่ให้ได้ดูกันอยู่เป็นประจำ

และสำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะเห็น น้องเมญ่า ธนกานต สาวสวยคนนี้โชว์เสียวเข่าทรุดใจหวิวแล้วล่ะก็ คุณห้ามลืมที่จะเข้าไปติดตามเพื่อรอรับชมผลงานเด็ดๆ ของเธอได้ตามแพลตฟอร์มที่เราได้แจ้งไปแล้วข้างต้นไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram หรือแม้กระทั่ง TikTok คุณสามารถเลือกสารความชอบได้ตามความต้องการเลย ชอบคอนเทนต์ในรูปแบบไหน เซ็กซี่มาก เซ็กซี่น้อย ก็สามารถเลือกสรรได้ตามความชอบอย่างอิสระ และสำหรับใครที่อยากจะได้สาวน้อยสุดเซ็กซี่มาร่วมงานด้วยก็สามารถติดต่อเธอไปได้เลยที่ ID Line: Thanyakarnmayya หรือ โทร 093-6588260 โดยงานหลักๆ ที่เธอรับก็จะเป็นงาน ถ่ายแบบ โชว์ตัว รีวิวสินค้า ไลฟ์สด และ โปรโมทเว็บไซต์ รับประกันความเสียวซ่านจนจบงาน

แจกวาร์ป น้องเมญ่า ธนกานต ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : เมญา ธนกานต IG : may_yarr Tiktok : maya88260 twitter : เมญ่า ธันยกานต์

อัลบั้ม น้องเมญ่า ธนกานต

แหล่งที่มา

Facebook : เมญา ธนกานต

IG : may_yarr

Tiktok : maya88260

twitter : เมญ่า ธันยกานต์

Next Post

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ อลิษา เน็ตไอดอลสาวสุดแซ่บ onlyfans ใครเห็นก็ร้องว้าว

“อลิษา รัตนชวางกูร” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องไอซ์ อลิษา โดยเธอเป็นทั้งนางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่และพริตตี้สุดแซ่บ รวมไปถึงเจ้าตัวยังเป็นเน็ตไปดอลคนดังขวัญใจหนุ่มๆ ทั้งหลายอีกด้วย นอกจากนี้แล้วหลายๆ คนคงยังไม่รู้ว่าน้องไอซ์เธอเป็นเซียนเกมที่เคยไปแข่งในเวทีระดับดับโลกสร้างชื่อเสียงให้ประเทศมาแล้วด้วยเช่นกัน ที่ผ่านมาเจ้าตัวได้มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ รวมไปถึงงานพริตตี้ออกมาให้เหล่าผู้คนได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ด้วยความสวยบวกกับความอึ๋มของสัดส่วนบนเรือนร่าง เลยทำให้เธอเป็นที่ชื่นชอบและที่พูดถึงของผู้คนมากมายในโลกโซเชียลออนไลน์ เรียกง่ายๆ ว่าน้องไอซ์เป็นนางแบบเซ็กซี่ที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้เลยก็ว่าได้ จุดเริ่มต้นของ น้องไอซ์ ก่อนจะเข้ามาอยู่ในวงการถ่ายแบบเซ็กซี่นั้น ก็คือ เริ่มแรกเธอจะชอบลงรูปแนวน่ารักสดใสลงบนเฟสบุ๊คส่วนตัว ด้วยความที่น้องเป็นคนสวยผิวขาว และอายุก็ยังน้อง แถมยังมีเรื่องของหน้าอกไซส์สะบึ้มที่ดูจะใหญ่จะเกินวัย เลยทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆ หลายๆ คน จนยอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊คของเธอเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัวเลยเพียงระยะเวลาแค่ไม่นาน แต่หลังจากนั้นไม่นาน น้องไอซ์ ได้หันมาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ โดยมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ส่วนผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ของ น้องไอซ์ อลิษา ที่ออกมาแต่ละชิ้นก็บอกได้เลยว่าทำเอาหลายคนต้องตาค้างกันไปเลยละครับ เพราะเธอจะสลัดผ้าเหลือแค่ 2 ชิ้นเท่านั้นหรือบางครั้งอาจจะน้อยกว่านั้นด้วยซ้ำ ถ้าใครไม่เชื่อก็ต้องลองไปติดตามกันดูนะครับ ตั้งแต่เธอเริ่มก้าวเข้ามาสู่ในวงการนางแบบเซ็กซี่จนมาถึงปัจจุบันนี้ ทั้งด้วยเรื่องของผลงาน เรื่องของความฮอต ไหนจะเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนานอีก ทำให้เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า น้องไอซ์ ได้ก้าวไปสู่คำว่านางแบบเซ็กซี่ตัวท็อปของประเทศไปแล้ว นอกจากนี้แล้ว น้องไอซ์ […]