เปิดวาร์ป น้องฟ้า ศุภิสรา ศรีสาธร นางแบบสาวสุดฟิน ผลงานแซ่บโดนใจ

admin
Far-Supitsara-FSS-Profile

เปิดวาร์ป น้องฟ้า ศุภิสรา ศรีสาธร ทีเด็ดของสาวฮอตระดับนางฟ้ากับผลงานที่มีเสน่ห์แพรวพราวดูดีและดูอ่อนหวานแบบยั่วๆ ใครที่ชื่นชอบผลงานที่ดูน่ารักและดูละมุน มาพร้อมกับความสวยที่ทำให้หัวใจละลาย ก็ต้องขอแนะนำให้คุณลองพิจารณาผลงานของเธอดู รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบกับความน่ารักเกินต้าน กับผลงานของช่างภาพมืออาชีพที่จัดเต็ม ในตอนนี้มีกระแสการตอบรับสูงเว่อร์กับการโชว์ความเร้าใจที่เหลือล้น รูปแบบเสน่ห์โดยรวมชวนฝันที่ไม่ธรรมดา คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานโดยรวมกันได้เลย

ประวัตินางแบบสาวสวย น้องฟ้า ศุภิสรา ศรีสาธร

น้องฟ้า ศุภิสรา ศรีสาธร เธอนั้นเริ่มต้นการเข้าสู่วงการนี้ด้วยการเป็นเน็ตไอดอล ซึ่งในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาทำงานทางด้านนี้และถ่ายแบบไปด้วย หลังจากนั้นก็เริ่มมีช่างภาพทาบทามเข้ามา เธอก็ทำงานสายนี้ยาวมาเลย ตอนนี้ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะมีทั้งผลงานวีดีโอและภาพถ่ายที่ดูดีเซ็กซี่มีเสน่ห์ หนุ่มๆ หลายๆคนชื่นชอบมากๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัว

น้องฟ้า ศุภิสรา เธอนั้นเป็นสาวสวยมากความสามารถ ที่ทำงานทั้งนางแบบ Content creator และเน็ตไอดอล ชื่อจริง คือ ศุภิสรา ศรีสาธร เกิดวันที่ 10 พฤศจิกายน ปี 2538 ต้องขอบอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่ดูดีมาก นับถือศาสนาพุทธสัญชาติไทยและตอนนี้ยังโสด เป็นสาวสวยที่น่ารักไม่ธรรมดา เธอนั้นมีคนเข้ามาจีบจำนวนมาก ในปัจจุบันพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เนื่องจากเดินทางง่ายอยู่ใกล้ที่ทำงานนั่นเอง

จุดเด่น

จุดเด่นจุดขายของ น้องฟ้า ศุภิสรา สาวสวยสุดฟิน ด้วยหน้าตาที่จิ้มลิ้มและดูดีมีเสน่ห์ เธอมีดวงตาที่สวยมากและริมฝีปากที่โดดเด่น แถมยังมีลีลาการโพสท่าทั้งภาพถ่ายทั้งวีดีโอที่โดดเด่นยิ่งกว่าใคร ส่วนรูปร่างของเธอก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มาก มีสไตล์ที่ทำให้ผู้ชายหลายๆ คนนั้นหลงใหล ด้วยความน่ารักที่เหลือล้นยิ่งกว่าใค รมาพร้อมกับหน้าอกขนาดไซซ์ 34 ช่วงเอวขนาดไซซ์ 23 และสะโพกขนาดไซซ์ 33 ที่เซ็กซี่มากดูดีสุดๆ ของจริง

ผลงาน

ผลงานของนางแบบสาว น้องฟ้า ศุภิสรา ศรีสาธร ที่โดดเด่นในช่วงนี้และเป็นกระแส ก็คงจะเป็นผลงานการถ่ายแบบที่ดูสวยมีเสน่ห์มากๆ เกี่ยวกับธรรมชาติและเสื้อผ้าแต่ละสไตล์ นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีสไตล์ที่ผู้ชายส่วนใหญ่นั้นชอบกันด้วยกับ ชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอนนั่นเอง ต้องขอบอกเลยว่าในช่วงนี้กระแสความนิยมนั้นโดดเด่นมาก มีผู้ที่เข้ามาพูดคุยและเข้ามาว่าจ้างโฆษณารีวิวสินค้าต่างๆ หลากหลาย แต่ที่โดดเด่นมากที่สุดบนโลกออนไลน์ ก็คงจะเป็นรูปแบบงานถ่ายแบบนี้แหละมาแรงที่สุดเลย

แจกวาร์ป น้องฟ้า ศุภิสรา ศรีสาธร  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่

อัลบั้มของ น้องฟ้า ศุภิสรา ศรีสาธร