เปิดวาร์ป น้องใบพลู สาวน้อยผมสั้น สุดเซ็กซี่ งานดีการันตี

admin

เน็ตไอดอลสาวคนต่อมาที่ทางเราอยากลองพามาทำความรู้จัก คือ น้องใบพลู ซึ่งเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตอีกคนนึง แม้จะเพิ่งเข้ามาสู่วงการดังกล่าวเมื่อไม่นานสักเท่าไหร่นักก็ตาม แต่ดูเหมือนจะมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศเลยทีเดียว มีแฟนคลับเป็นเหล่าชายหนุ่มจากทั่วโลกโซเชียล แต่นอกเหนือจากแฟนคลับชาวไทยแล้ว ทราบมาว่าเธอมีแฟนคลับชาวต่างชาติอยู่บ้างเหมือนกัน โดยแฟนคลับส่วนใหญ่ต่างเกิดความหลงใหลคลั่งไคล้ต่อตัวเธอ จนบางรายถึงกับต้องจ้องมอง น้องใบพลู ด้วยสายตาอันหวานหยาดเยิ้มไปตามกัน

หากใครเคยติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง น้องใบพลู มาก่อน คงจะทราบกันดีว่าในช่วงระยะแรกๆ เธอจะยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากนัก แต่จุดพลิกผันของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อเธอตัดสินใจผันตัวเข้าสู่เส้นทางสายเสียว โดยเธอเดินหน้าปล่อยผลงานแซ่บๆ ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิวลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มต้องน้ำลายหกกันถ้วนหน้า จึงไม่แปลกหากใครๆ จะเกิดความประทับใจในตัวเธอมากขนาดนี้

สำหรับท่านไหนต้องการรับชมรูปภาพที่มีความแซ่บเร่าร้อนของ น้องใบพลู ควรติดตามผ่านทางแพลตฟอร์ม Twitter เป็นหลัก เพราะเธอมักจะมีการนำรูปภาพต่างๆ มาอัพเดทให้ชมกัน ซึ่งแน่นอนว่ารูปภาพส่วนใหญ่จะมาในแนวเซ็กซี่วาบหวิว แม้จะยังไม่ถึงกับอยู่ภายในเรท 18+ แต่ก็นับว่าเป็นผลงานที่ดุเด็ดเผ็ดแซ่บจริงๆ ใครมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวเป็นพิเศษ จึงไม่ควรพลาดการติดตามเด็ดขาด รับรองคุณจะต้องประทับใจจนแทบจะลืมไม่ลงเลยด้วยซ้ำไป ส่วนผลงานการถ่ายแบบอย่างเป็นทางการนั้น จะมีออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่ โปรดเฝ้ารอคอยผลงานกันต่อไปอีกสักหน่อย ในอีกไม่นานเกินรอคงจะเห็นเซอร์ไพร์สเด็ดๆ ถูกปล่อยออกมา ดังนั้นเตรียมตัวรอซัพพอร์ตกับทุกผลงานกันได้เลย

ปิดท้ายด้วยช่องทางการติดตามของ น้องใบพลู ซึ่งหากใครอยากทราบในทุกความเคลื่อนไหว ก่อนอื่นจำเป็นต้องตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบเรียบร้อยเสียก่อน ประกอบไปด้วย และ Instagram แต่นอกจากบทบาทในฐานะของเน็ตไอดอลสาวแล้ว ทางด้าน น้องใบพลู มีการสวมบทบาทเป็นแม่ค้าออนไลน์ด้วยเช่นกัน โดยจะนำครีมบำรุงผิวมาขายผ่านทางแพลตฟอร์ม Instagram baipl_oo_official อยู่เสมอ ซึ่งในบางโอกาสเธอจะรีวิวสินค้าให้ชมกันด้วย ดังนั้นใครมีความสนใจในสินค้าดังกล่าว อย่าลืมไปช่วยอุดหนุนสินค้ากันด้วย สิ่งนี้จะช่วยให้เธอมีแรงผลักดันในการเดินหน้าทำงานต่อไปอีก

แจกวาร์ป น้องใบพลู ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : พรรณพษา แซ่โก Instagram : baipl_oo Tiktok : bai_pl_oo Twitter : baipl_oo

อัลบั้ม น้องใบพลู

แหล่งที่มา

Facebook : พรรณพษา แซ่โก

Instagram : baipl_oo

Tiktok : bai_pl_oo

Twitter : baipl_oo

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมุก Mookk Tanyaprontobua เน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ใครเห็นต้องหลงรัก

น้องมุก Mookk Tanyaprontobua เป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีความร้อนแรงในแบบที่ถือว่าเกินความต้านทานวันนี้เรามาทำความรู้จักเธอกันว่าสาวคนนี้มีความพิเศษอย่างไร เพราะสาวสวยคนนี้เป็นคนที่หนุ่มๆ จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเธอนั้นเป็นนางแบบสาวสวยที่ถูกเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียลจัดว่าเป็นนางแบบแนวหน้าที่บรรดาช่างภาพชื่นชอบและอยากทำงานด้วยมากที่สุดเลยก็ว่าได้ น้องมุก Mookk มาพร้อมกับหุ่นที่ถือว่าเซ็กซี่สุดเร้าร้อนเลยทีเดียว วันนี้เราลองมาทำความรู้จักน้องมุกไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า รับรองเลยว่าหนุ่มๆ จะต้องตกหลุมรักเธอกันอย่างแน่นอน น้องมุก Mookk Tanyaprontobua สาวสวยเซ็กซี่คนนี้เป็นสาวราศีพิจิก เธอเป็นสาวสวยที่ดูลึกลับและน่าค้นหาทำให้ดึงดูดหนุ่มๆ เข้ามาในชีวิตของเธอมาเป็นจำนวนมาก เธอเป็นคนที่เปลี่ยนแปลงตัวเองและพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลาเป็นคนที่ออกจะแน่วแน่เมื่อไหร่ที่ได้ตั้งใจจะทำอะไรแล้วจะต้องทำให้สำเร็จจนได้เป็นที่เชื่อมันในตัวเองสูงดูแล้วเป็นสาวมั่นและแกร่งอยู่ในคนๆ เดียวเพราะแบบนี้ให้บรรดาคนที่ได้อยู่รอบข้างเธอนั้นจะเชื่อมั่นในตัวเธออยู่เสมอ และเธอก็ไม่ทำให้คนที่เชื่อมั่นในตัวเธอผิดหวังเลยสักครั้ง ถ้าหนุ่มๆ คนไหนอยากได้เธอเป็นหวานใจขอเตือนเลยว่าเธอนั้นเป็นสาวที่มีเซ้นส์ค่อนข้างแรงมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเซอร์ไพรส์อะไรเธอจะสามารถรู้สึกได้จนทำให้คนที่จะเซอร์ไพรส์ น้องมุก Mookk นั้นล้มเลิกความคิดไปเลยก็ว่าได้ น้องมุก Mookk Tanyaprontobua เธอรับอาชีพนางแบบ และงานรีวิวต่างๆ ผลงานแต่ละงานของเธอนั้นถือว่าเป็นงานเด็ดแบบที่หนุ่มๆ ตามหากันเป็นจำนวนมาก เธอเต็มที่กับงานแบบสุดๆ ทำให้ผลงานของเธอไร้ที่ติออกมาได้ประทับใจหนุ่มน้อยใหญ่ที่เป็นแฟนคลับของเธอ โดยเธอนั้นกำลังเป็นที่พูดถึงในวงการเซ็กซี่จากผลงานของเธอถึงในช่วงนี้จะเป็นช่วงโควิดก็ไม่ทำให้เธอฮอตน้อยลงเลยกลับทำให้ผู้คนมีเวลาให้ความสนใจในตัวเธอเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ผลงานที่เธอเคยนำมาฝากเหล่าบรรดาแฟนคลับก็ลดน้อยลงไปอยู่มากเหมือนกัน หนุ่มๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงากันเพราะ น้องมุก Mookk มีความสามารถมากมายที่หลายอย่างที่ยังไม่มีใครรู้เราไปดูกันดีกว่าว่าคืออะไรบอกเลยว่าพิเศษมากๆ น้องมุก Mookk Tanyaprontobua เธอมีความสามารถพิเศษที่หลายๆ คนไม่ทราบมาก่อนความสามารถนั้นก็คือการร้องเพลงเธอมีสียงที่ไพเราะฟังแล้วสบายหูสุดๆ […]