เปิดวาร์ป น้องฟองเบียร์ rsc สาวสวยสุดแซ่บ Onlyfans งานดีไม่มีกั๊ก

admin

“น้องฟองเบียร์ rsc” หรือ “PICHAYA GATSIRI” (เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2537) ปัจจุบันอายุ 27 ปี น้องฟองเบียร์ เธอคือนางแบบสายเซ็กซี่ตัวท็อปอันดับต้นๆ ของวงการ มีดีกรีเป็นถึง “Brand Ambassador’s Rush 2018” เธอคนนี้เป็นดาวเด่นบนโลกโซเชียลที่หลายคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ผลงานทุกชิ้นที่เธอได้สร้างสรรค์ออกมาก็มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจจากบรรดาแฟนคลับอยู่เสมอ ด้วยความฮอตและความปังปุริเย่ที่สะสมมาโดยตลอด ส่งผลให้ในปัจจุบันน้องฟองเบียร์มีเหล่าแฟนคลับที่คอยสนับสนุนให้กำลังนับไม่ถ้วนกว่าหลายแสนชีวิตเข้าไปแล้ว

น้องฟองเบียร์ เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างมีเสน่ห์และโดดเด่นกว่า ใครๆ โดยเธอนั้นจะมาในลุคของสาวสวยสุดน่ารัก มีความสดใสที่แอบซ่อนความเซ็กซี่ไว้อย่างเปี่ยมล้น อีกทั้งยังมีผิวกายที่ขาวใส ส่วนหน้าอกหน้าใจก็ตูมมาก ก็เรียกว่ามีออร่าที่พุ่งกระฉูดแบบหยุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับเธอคนนี้ หนุ่มๆ คนไหนที่ไม่อยากเสียอาการอย่าเผลอไปสบตากับเธอเด็ดขาดเชียวละ เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะต้องหลงไปกับความน่ารักของเธอชนิดที่ถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว ที่ผ่านมา น้องฟองเบียร์ มักจะมีผลงานออกมาโลดแล่นบนโลกออนไลน์ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอย่างไม่สาย ไม่ว่าจะงานพริตตี้หรือนางแบบเซ็กซี่ก็ล้วนได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างดี

ถ้าจะให้พูดถึงช่วงที่พีคสุดของ น้องฟองเบียร์ แถมยังเป็นช่วงที่ทำให้ใครหลายคนได้เริ่มรู้จักเธอและทำให้เธอได้มีชื่อสียงมาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งช่วงเวลานั้นก็คงจะเป็นในปี 2018 เนื่องจากเธอได้รับ “รางวัล Rush Sassy club” รวมไปถึงยังได้เป็น Brabd Ambassador’s Rush 2018 อีกด้วย เมื่อช่วงสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมา อาจทำให้เราไม่ค่อยได้เห็นผลงานถ่ายแบบเธอตามปกนิตยสารหรือตามโซเชียลมากสักเท่าไหร่ แต่ว่าเธอก็ไม่ได้ทำให้บรรดาหนุ่มๆ รู้สึกเหงาเลย กลับร้อนรนมากขึ้นเดิมหลายเท่าซะอีก เพราะ น้องฟองเบียร์ ได้แอบไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวเอาไว้ในแอพพลิเคชัน Onlyfans โดยผลงานในแอพดังกล่าวของเธอจะเป็นคอนเทนต์แนว 18+ ซึ่งทุกท่านที่เข้ามาชมจะได้เห็นอะไรดีๆ จากเธออย่างไม่เคยเห็นมาก่อน

ซึ่งหลังจากที่เธอได้สร้างสรรค์ผลงานใน Onlyfans ขึ้นมาได้ไม่นาน กระแสของ น้องฟองเบียร์ ก็เริ่มกลับมาบูมอีกครั้งเลยละครับ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบเซ็กซี่ที่ไม่เคยห่างหายไปจากวงการเลย มักจะมีผลงานออกมาให้เราได้ติดตามกันตลอด แฟนๆ ที่ติดตามเธอมานานต่างอยากเห็นเธอได้ร่วมงานกับค่ายนิตยสาร Rush อีกสักครั้ง ซึ่งไม่แน่ในอนาคตความฝันของทุกท่านอาจจะเป็นจริงก็ได้ ยังไงก็อย่าลืมเข้าไปซัพพอร์ต น้องฟองเบียร์ rsc กันเยอะๆ นะครับ

แจกวาร์ป น้องฟองเบียร์ rsc ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Pichaya Gatsiri  IG : fongbeer_rsc Tiktok : pichayarush2018  Onlyfans : Pichaya Gatsiri

อัลบั้ม น้องฟองเบียร์ rsc

แหล่งที่มา

Facebook : Pichaya Gatsiri

IG : fongbeer_rsc

Tiktok : pichayarush2018

Onlyfans : Pichaya Gatsiri

Next Post

เปิดวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย สาวสักลายสุดแซ่บ Onlyfans ระดับพรีเมี่ยม

“นภัสพลอย ธิติอัครพร” หรือ “น้องภัส นภัสพลอย” ฉายาในวงการ “นางฟ้ารอยสัก” ปัจจุบันอายุ 30 ปี น้องภัส เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สุดฮอตที่มีดีกรีเป็นช่างสักขวัญใจหนุ่มๆ เกือบทั้งประเทศ เจ้าตัวถือเป็นเน็ตไอดอลที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่ง มีฐานแฟนคลับผู้ติดตามที่หนาแน่น ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มใหญ่ หนุ่มเล็ก หรือแม้แต่บรรดาสาวๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบในการสักก็ล้วนรู้จักมักคุ้นเธอกันเป็นอย่างดี เธอโด่งดังชนิดที่ว่ารายการดังทางโทรทัศน์ อย่าง “รายการ ซูเปอร์หม่ำ” , รายการ “Guess My Age รู้หน้าไม่รู้วัย” รวมถึงรายการดังทางแชนแนลยูทูปอย่าง “รายการ Joker Family”, “รายการ Tattoo Brothers สักแต่พูด” ยังต้องนำเธอไปร่วมรายการเพื่อเรียกเรตติ้งกันเลยทีเดียว จุดเด่นของ น้องภัส เธอจะเป็นสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ พร้อมดึงดูดให้หนุ่มๆ ต้องสยบตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่พบเจอ ใบหน้าของเธอจะมีความจิ้มลิ้มน่ารัก ผิวก็ขาวอมเหลือง หุ่นผอมเพรียว แถมยังมาพร้อมกับหน้าอกไซส์ใหญ่ แต่สิ่งที่เด็ดสุดบนตัวเธอคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก รอยสักสุดแนวทั่วเรือนร่างตั้งแต่หัวจรดเท้านั่นเอง ซึ่งรอยสักทั้งหมดนี้สามารถสร้างเอกลักษณ์ให้เธอได้เป็นอย่างดี […]