เปิดวาร์ป น้องนุ้ย Mikoo นางแบบวัยใส หน้ามัธยม นมมหาลัย งานOnlyfans

admin

หากใครยังจำกันได้ ไวรัลที่มีคนตามหากันให้ควั่กเลยช่วงหนึ่งก็คือ การเกิดขึ้นของแฟนเพจเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า จุดกางเต็นท์ ตอนนั้นแทนที่จะเป็นการบอกพิกัดจุดกางเต็นท์น่าสนใจของสายท่องเที่ยว แต่กลายเป็นการประกวดโฉมของสาวๆ ที่อยากชวนคนไปกางเต็นท์ด้วยซะอย่างนั้น นั่นทำให้สาวๆ หลายคนกลายเป็นแจ้งเกิดไปเลย คนหนึ่งที่แจ้งเกิดจากชุดบิกินี่ทูพีช สีม่วงนั่นก็คือ น้องนุ้ย Mikoo เธอคนนี้เป็นใครทำไมมีแต่คนอยากรู้จักเราจะมาเล่าให้ฟัง

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นของ น้องนุ้ย Mikoo กันดีกว่า น้องคนสวยนี้เป็นเชียงใหม่ ที่นั่นถือว่าเป็นดินแดนหญิงงามอยู่แล้ว ซึ่งน้องเองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน ดวงตากลมใส ไร้เดียงสาเป็นสิ่งที่จะทำให้เราตกหลุมรักเธอได้เลย คิ้วโก่งหนาได้รูป จมูกโด่งสันเป็นคม ริมฝีปากหนา อวบอิ่มน่าสัมผัสมาก คางแหลม เรียว สอดรับกับโครงหน้ารูปไข่ หน้าผากโหนกนูน ไล่มาตรงหุ่นที่มาแบบมีน้ำมีนวลนิดหน่อยสัดส่วน 40-24-35 ส่วนสูง 153 เซนติเมตร น้ำหนัก 45 กิโลกรัม หน้าอกที่เธอบอกเองว่าของแท้แม่ให้มา มันใหญ่มากทีเดียวขนาดใส่บราตัวใหญ่ ยังล้นออกด้านข้างอ่ะคิดดูล่ะกัน หน้าท้องพอมีน้ำมีนวล ต้นขาไม่ใหญ่มาก สะโพกผายสอดรับกับขนาดของหน้าอกด้วยเหมือนกัน ผิวขาวออกเหลืองตามสไตล์สาวเหนือ ผิวเนียนเรียบแบบไม่มีจุดด่างเลยแม้ว่าจะซูมภาพเข้าไปดูใกล้ก็ตามที

คาแรกเตอร์ของน้องเค้าจะมาแบบน่ารักใสๆ เซ็กซี่แบบแอบหวานปนน่ารักไปด้วย (แต่เซ็กซี่แบบดุดันน้องก็ทำได้เหมือนกัน) ทีนี้เราชอบความแบ๊วของน้องเค้าที่ทำให้เรารู้สึกว่า มันเป็นเซ็กซี่ที่น่าค้นหาดี บางมุมเหมือนเด็กสาวที่เพิ่งจะขอสลัดภาพจากเด็กมาสู่วัยผู้ใหญ่ที่เซ็กซี่ได้เต็มลิมิตแบบไม่มีกั๊ก ยิ่งทำให้เราอยากจะติดตามน้องมากขึ้น

ผลงาน

ทางด้านผลงานของน้องเค้าก่อนหน้านี้จะเป็นงานถ่ายแบบ ทั้งแบบธรรมดา เซ็กซี่เบาๆ จนถึงเกือบๆ เรตอาร์เลยก็มีด้วยเหมือนกัน ตอนนี้เหลือช่องทางติดตามเค้าได้ก็มีจะมีเฟส ที่จะมีการมานั่งคุยกับแฟนคลับบ้าง (แต่ชุดธรรมดา) ส่วนในโอนลี่แฟน คลิปคอนเทนต์ต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก น้องส่งให้แต่ละอันส่งเราไปสวรรค์ได้เลย เซ็ตภาพแจ่มๆ น่าจะเป็นตัวที่น้องตัดมาโปรโมทโอนลี่แฟน ที่น้องเค้าอยู่ในชุดซีทรูลายลูกไม้สีแดงสด อยู่ในอ่างอาบน้ำ โชว์บั้นท้ายดินระเบิดสุดเซ็กซี่ หรือจะเป็นงานคอสเพลย์ เป็นปีศาจสาว ที่น้องมาใส่เสื้อกล้ามตัวเล็กสีดำรัดรูปจนหน้าอกล้นทะลักด้านข้าง กระโปรงสั้นลายสก็อตสีม่วง ทำหน้าแบ๊วสุดน่ารักอันนั้นก็ดี ใครอยากเห็นมากกว่านี้ต้องไปตามต่อ

วาร์ป

ก่อนจะไปฟังเรื่องราวของเธอ เราขอแนะนำปักหมุดวาร์ปก่อนเลย เพื่อให้พี่น้องหนุ่มๆ เอฟซีได้ไปติดตามกันก่อน Facebook:Nui Nui Milkoo , IG:nuimilkoo , Onlyfans:nuinuimilk ใครสนใจก็ไปกดติดตามได้ แต่ระวังจะหลงทางนะบอกไว้ก่อนเลย ทีนี้เราไปดูเรื่องราวของเธอคร่าวๆ กันหน่อย เธอเกิดเมื่อวันที่ 19 มีนาคม ปี 2000 ตอนนี้ก็อายุ 21 ปีกำลังเข้าสู่วัยสาวแบบเต็มตัวเลยทีเดียว เกิดที่กรุงเทพจริงแต่ว่าตอนนี้ไปอยู่จังหวัดเชียงใหม่แล้ว งานอดิเรกส่วนตัวเป็นคนชอบถ่ายรูป สเปคหนุ่มๆ ต้องเป็นคนที่อายุมากกว่า และดูแลเราได้ เธอยังบอกอีกว่าส่วนตัวเป็นคนอารมณ์ดี ขี้อ้อนเก่ง

อัลบั้มของ น้องนุ้ย Mikoo

แหล่งที่มา

Facebook: Nui Nui Milkoo SoMilkoo Fia (มิว)

Instagram: nuimilkoo

Next Post

เปิดวาร์ป น้องโนเกียร์ Sutasinee สาวผมสั้นสุดฮอตตัวท็อปวงการเซ็กซี่

พูดถึงวงการเน็ตไอดอล หรือ สายเซ็กซี่แล้ว ถือว่ามีน้อยมากเหมือนกันที่จะเลือกสร้างคาแรกเตอร์ให้ตัวเองไว้ผมสั้น อาจจะเป็นเพราะว่าผมสั้นหน้ามันต้องเด็กจริงไม่งั้นมันจะดูขัดกันไปแบบตลกเลยก็ได้ หรือว่าอาจจะเป็นเรื่องงานที่ผมสั้นอาจจะทำผมได้ยากกว่าก็เป็นได้เหมือนกัน อย่างไรก็ตามใครที่ชอบสาวผมสั้น ต้องตามมาทางนี้เลย เพราะเราจะพาไปรู้จักเน็ตไอดอล พริตตี้ ดาวโอนลี่แฟน ติ๊กต็อก ชื่อดังมากในเวลานี้ น้องโนเกียร์ Sutasinee เธอเป็นใคร ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ น้องโนเกียร์ Sutasinee คนนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอจะหน้าไทยก็ไม่เชิงเท่าไร บางมุมหน้าตาเธอจะออกไปทางฝรั่งมากกว่า อารมณ์ประมาณสาวรัสเซีย ที่มาอยู่ในไซส์มินิเท่านั้นเอง ดวงตาของเธอเป็นคนตาโตมาก แถมยังเป็นคนตาดำดวงใหญ่ทำให้เวลาเธอจ้องมองมามันทะลุเข้าไปในใจเลย คิ้วบางๆ อาจจะไม่เด่นเท่าไร จมูกสันเป็นคมโด่งขึ้นมา รูปปากสวยเป็นรูปกระจับมีรอยยักที่มุมปาก ริมฝีปากบางเฉียบทำให้เธอดูมีเสน่ห์เวลายิ้ม ส่วนหุ่นแม้จะเป็นสาวตัวเล็ก แต่ไฟหน้าไม่เล็กเลยใช้คำว่าใหญ่เลยดีกว่า หน้าท้องแบนราบตามสไตล์สาวตัวเล็ก สะโพกไม่ผายเท่าไร แต่ท่อนขาเรียวยาวสวยเรียบเนียนมาก ผิวขาวออกเหลืองนิดๆ แต่ไม่มีตำหนิอะไรเลย แม้ว่าเราจะซูมหาก็ตามที คาแรกเตอร์ของงาน น้องโนเกียร์วางตัวเองเป็นความเซ็กซี่แบบน่ารัก ขี้เล่น สนุกสนาน ใครเห็นแล้วอาจจะต้องยิ้มในความซนของเธอได้เลย เพราะเวลาเธอโพสต์ท่าทางต่างๆ มักจะมีท่าที่เรียกรอยยิ้มจากเราได้เสมอทีเดียวอันนี้ใครชอบสาวซนๆ ขี้เล่น ยิ้มเก่งๆ น่าจะชอบ […]