เปิดวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย สาวสักลายสุดแซ่บ Onlyfans ระดับพรีเมี่ยม

admin

“นภัสพลอย ธิติอัครพร” หรือ “น้องภัส นภัสพลอย” ฉายาในวงการ “นางฟ้ารอยสัก” ปัจจุบันอายุ 30 ปี น้องภัส เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สุดฮอตที่มีดีกรีเป็นช่างสักขวัญใจหนุ่มๆ เกือบทั้งประเทศ เจ้าตัวถือเป็นเน็ตไอดอลที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่ง มีฐานแฟนคลับผู้ติดตามที่หนาแน่น ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มใหญ่ หนุ่มเล็ก หรือแม้แต่บรรดาสาวๆ ทั้งหลายที่ชื่นชอบในการสักก็ล้วนรู้จักมักคุ้นเธอกันเป็นอย่างดี เธอโด่งดังชนิดที่ว่ารายการดังทางโทรทัศน์ อย่าง “รายการ ซูเปอร์หม่ำ” , รายการ “Guess My Age รู้หน้าไม่รู้วัย” รวมถึงรายการดังทางแชนแนลยูทูปอย่าง “รายการ Joker Family”, “รายการ Tattoo Brothers สักแต่พูด” ยังต้องนำเธอไปร่วมรายการเพื่อเรียกเรตติ้งกันเลยทีเดียว

จุดเด่นของ น้องภัส เธอจะเป็นสาวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ พร้อมดึงดูดให้หนุ่มๆ ต้องสยบตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่พบเจอ ใบหน้าของเธอจะมีความจิ้มลิ้มน่ารัก ผิวก็ขาวอมเหลือง หุ่นผอมเพรียว แถมยังมาพร้อมกับหน้าอกไซส์ใหญ่ แต่สิ่งที่เด็ดสุดบนตัวเธอคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก รอยสักสุดแนวทั่วเรือนร่างตั้งแต่หัวจรดเท้านั่นเอง ซึ่งรอยสักทั้งหมดนี้สามารถสร้างเอกลักษณ์ให้เธอได้เป็นอย่างดี และด้วยรูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างจะไร้ที่ติ บวกกับยังมีรอยสักเพิ่มเข้ามาอีก ทั้งหมดนี้จึงส่งผลทำให้เธอได้รับฉายาว่า “นางฟ้ารอยสัก” มาครอง ผลงานหลักๆของ น้องภัส ที่มีให้แฟนคลับได้ชื่นชมและสนับสนุนจะแบ่งออกเป็น 2 อย่างด้วยกัน อย่างแรกก็คือการเป็นช่างสัก สำหรับการเป็นช่างสัก ต้องท้าวความก่อนว่าน้องภัสเป็นผู้หญิงที่หลงไหลในเรื่องของรอยสักแบบเข้าขั้นมาก จนในที่สุดเธอได้ตัดสินใจลงศิลปะผ่านรอยสักสุดแนวไปทั่วเรือนร่างของตัวเอง และเมื่อมีรอยสักไปทั่วร่างกายอย่างที่ชอบแล้ว เธอก็ยังเดินหน้าทำในสิ่งที่รักต่อโดยการศึกษาและฝึกฝนวิธีการสักด้วยตัวเอง จนปัจจุบันเธอได้กลายเป็นช่างสักชื่อดังที่มีร้านเป็นของตัวเองในชื่อ “Little tattoo studio” ไปแล้ว

ส่วนอีกหนึ่งผลงานของ น้องภัส ที่ทำเอาคุณผู้ชายเกือบทั้งประเทศต้องเลือดกำเดาแตกกันมาแล้ว ก็คือ ผลงานคอนเทนต์แนว 18+ บนแอพพลิเคชั่น Onlyfans ที่เธอได้สร้างเอาไว้นั่นเอง สำหรับผลงานในแอพดังกล่าว น้องภัส เธอได้จัดเต็มมาก ถึงขั้นยอมสลัดผ้าเสิร์ฟผลงานสุดเร่าร้อนเอาใจเหล่าแฟนคลับแบบที่ไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหน ใครที่ไม่อยากพลาดก็ต้องรีบไปกด Subscribe บนโปรไฟล์ Onlyfansส่วนตัวของเธอกันให้ไวเลยนะครับ ก็ได้รู้จักกันไปแล้วในระดับหนึ่งกับช่างสักสายเซ็กซี่สุดฮอตอย่าง น้องภัส นภัสพลอย ปัจจุบันเธอถือว่าเป็นหนึ่งในช่างสักที่แซ่บที่สุดในไทยเลยก็ว่าได้ สุดท้ายก่อนจะจากกันไปเราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของเธอมาฝากทุกคน

แจกวาร์ป น้องภัส นภัสพลอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Phattattoo ChaNel  IG : napassploy.tattoo Tiktok : napassploy.tattoo Youtube : สารภัส จัดเต็ม Twitter : napassploy_tattoo Onlyfans : 🌈Phattatto🫕

อัลบั้ม น้องภัส นภัสพลอย

แหล่งที่มา

Facebook : Phattattoo ChaNel

IG : napassploy.tattoo

Tiktok : napassploy.tattoo

Youtube : สารภัส จัดเต็ม

Twitter : napassploy_tattoo

Onlyfans : 🌈Phattatto🫕

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแนท เกศริน สาวสวยระดับตำนาน Onlyfans แซ่บซี๊ดเกินคำบรรยาย

อยากจะพาทุกท่านไปเปิดวาร์ปสาวเอ็กซ์สุดแซ่บระดับตำนานอย่าง “น้องแนท เกศริน” ผู้ที่เคยทำให้หนุ่มใหญ่ต้องเคยเสียน้ำกันมาแล้วทั้งประเทศ หลายคนต่างยกให้เธอคือนัมเบอร์วันแห่งวงการเซ็กซี่บ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นทรวดทรงองเอวหรือผลงานที่ผ่านมาของเธอ ก็บอกได้เลยว่าแสบทรวงแบบสุดๆ เเม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีแต่ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอคนนี้ก็ยังร้อนแรงเหมือนเดิม และเธอก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “น้องแนท เกศริน”  “น้องแนท เกศริน” มีชื่อจริงว่า “เกศริน ชัยเฉลิมพล” (เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2528) ปัจจุบันอายุ 37 ปี สำหรับเธอคนนี้ แค่เอ่ยชื่อขึ้นมาก็ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ถึงกับร้องซี๊ดกันเกือบทั้งประเทศแล้ว เชื่อว่าในปัจจุบันแทบจะไม่มีหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่รู้จักเธอหรือถ้ามีก็คงจะน้อยมาก และแสดงว่าคุณนั้นไม่ใช่ผู้ชายแท้อย่างแน่นอน “น้องแนท เกศริน” เธอคือเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ชื่อดังที่หนุ่มๆ หลายคนต่างหลงรัก ถ้าย้อนไปในอดีตเธอมีดีกรีเป็นถึงหนึ่งในตัวแม่แห่งวงการหนังแผ่นอีโรติกของไทย เส้นทางในการเข้าสู่วงการหนังแผ่นอีโรติกของเธออาจไม่น่าจดจำสักเท่าไหร่ เพราะก่อนหน้าที่จะผันตัวมาเป็นดาราหนังอีโรติก น้องแนทเคยถูกหลอกว่าผลงานหนังอีโรติกที่เธอเล่นจะไม่ถูกวางขายในประเทศไทย ซึ่งขณะนั้นเธอมีอายุได้เพียง 17 ปีเท่านั้น ในยุค 90 น้องแนท ถือเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีอิทธิพลต่อชายไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าหนังแผ่นเรื่องไหนของเธอจะออกมาก หลายๆ คนก็จะรีบไปอุดหนุนหนังของเธออย่างรวดเร็ว บางคนคลั่งไคล้เธอมาก ชนิดที่นำภาพของเธอไปแปะบนผนังบ้านกันเลยละครับ […]