ประวัติ ไฮโซกรณ์ หรือ กรณ์ ณรงค์เดช หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟคแฟนสาวศรีริต้า

admin

หากจะพูดถึงชายหนุ่มที่เพียบพร้อมด้วยหน้าตา ฐานะทางสังคมก็คงจะหนีไม่พ้นไฮโซหนุ่มหล่อคนนี้ กรณ์ ณรงค์เดช นักธุรกิจพันล้านแห่งตะกูลดังของเมืองไทย ที่เรียกได้ว่าเขาเป็นชายในฝันของสาว ๆ ทั้งหลาย หนุ่มคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2521 เป็นลูกชายคนสุดท้องของดร.เกษม-คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ เอกการตลาด จาก Webster University ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากนั้นก็ศึกษาต่อระดับปริญญาโทคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ที่ Webster University ประเทศอังกฤษจบออกมาด้วยเกียรตินิยมอันดับ2 ไม่เพียงแค่หน้าตา ฐานะดีเท่านั้น หนุ่มคนนี้ยังเก่ง และ มีความสามารถอีกด้วย

ความสามาถทางด้านธุรกิจหนุ่มกรณ์คนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นนักธุรกิจตัวจริงเสียงจริงเลยก็ว่าได้เพราะ หลังจากเรียนจบปริญญาโทแล้วหนุ่มคนนี้ก็กลับมาอยู่ที่ประเทศไทย พร้อมกับดำรงตำแหน่งซีอีโอบริษท เคพีเอ็น ไลฟ์สไตล์ จำกัด โดยดำเนินการสร้างคอนโดสุดอลังการใจกลางกรุงเทพ ในซอยสุขุมวิท39 ที่ออกแบบผสมผสานกันระหว่างสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสกับอิตาเลียนให้ออกมาอย่างหรูหรา แถมเขายังดูแลสถาบันการดนตรีเคพีเอ็น ซึ่งเป็นสถาบันดนตรีที่ผลิตนักร้องมากความสามารถให้วงการเพลงไทยหลายคนเช่น เบิร์ด ธงไชย, ศิริพร อยู่ยอด และ ปนัดดา เรืองวุฒิ เป็นต้น หลังจากนั้นเขาก็ได้จัดการประกวดรายการเคพีเอ็น อวอร์ด ขึ้น จึงทำให้ได้เห็นหน้าเห็นตาหนุ่มคนนี้ทางโทรทัศน์มากขึ้น จนทำให้หนุ่มกรณ์เป็นที่รู้จัก และ ชื่นชอบของคนทั่วไป ด้วยกับหน้าตาความหล่อ แถมยังมากด้วยความสามารถจึงทำให้เขาเป็นผู้ชายที่มีเสนห์มากขึ้นไปอีก ถึงแม้ว่าตอนนี้รายการจะไม่ได้มีอีกต่อไปแล้วแต่กระแสความนิยมของหนุ่มคนนี้ก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย

นอกจากนี้เขายังมีธุรกิจส่วนตัวอีกนั่นคือเป็นผู้นำเข้านาฬิกาแบรด์เนม ที่มีราคาสูงเช่น แดเนียล รอส, โรเล็กซ์, ปาเต๊ะ ฟิลิป, โชปาร์ด, แทคฮอยเออ เป็นต้น ซึ่งแ****บรด์เหล่านี้อยู่ภายใต้การดูแลของร้านดิ อาวเออร์ กลาส (Hourglass) ที่หนุ่มคนนี้เป็นผู้ก่อตั้งขึ้นมาด้วยตัวเองอีกด้วย ร้านนาฬิกาของเขาเป็นที่นิยมมากของเหล่าผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกา ดารา ไฮโซ ก็ต่างตบเท้าเข้ามาเป็นหนึ่งในลูกค้าประจำร้านเขา หนุ่มกรณ์คนนี้ถือว่าเป็นนักธุรกิจไฟแรง ที่ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจให้กับงานที่ตัวเองรักอย่างเต็มที่ ไม่แปลกเลยที่ไม่ว่าหนุ่มคนนี้จะหยิบ จับทำธุรกิจอะไรก็รุ่งไปซะทุกอย่าง จึงทำให้ธุรกิจของเขาและ ครอบครัวจึงดำเนินมาได้อย่างเรียบร้อยแทบจะไม่มีปัญหาอะไรตามมาเลย

ชีวิตส่วนตัวของหนุ่มคนนี้ก็เป็นที่น่าจับตามองไม่แพ้เรื่องอื่น เนื่องจากหนุ่มกรณ์เป็นที่รู้จักของเหล่าประชาชนทั่วไปจึงต้องถูกจับจ้องอย่างแน่นอน โดยหนุ่มคนนี้ได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวกับไฮโซสาวหนูเล็ก ณพาภรณ์ ทายาทเจ้าของโรงแรมปาร์คนายเลิศ โดยมีการจัดงานแต่งงานกันอย่างใหญ่โตสมฐานะของทั้งสองฝ่าย แต่แล้วความรักก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวังเสมอไปเพราะ หลังจากแต่งงานกันประมาณ1-2 ปี ทั้งสองคนได้เลิกรากันไปด้วยดี หลังจากนั้นหนุ่มกรณ์ก็ได้ทุ่มเทเวลาทั้งหมด ให้กับการทำงานของเขา จนกระทั่งหนุ่มคนนี้ได้พบกับรักครั้งใหม่อีกครั้งกับนางเอกสาวศรีริต้า เจนเซ่น เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทย ซึ่งทั้งคู่ก็มักจะเติมความหวานให้กันอยู่ตลอดเวลา แถมยังชอบถ่ายรูปลงโซเชียลให้เหล่าแฟนคลับได้อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ๆ หลังจากที่คบหาดูใจกันมาประมาณ3 ปี หนุ่มกรณ์ก็ตัดสินใจคุกเข่าขอสาวศรีริตาแต่งงาน ในบรรยากาศที่ราวกับเทพนิยาย เมื่อถึงวันแต่งงานของทั้งสองคนก็เรียกได้ว่าสวยงามราวเทพนิยายเช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นหลังแต่งงานแล้วภรรยาคนสวยก็ทำหน้าที่ศรีภรรยาได้อย่างครบถ้วน ไม่ขาดตกบกพร่องใด ๆ เรียกได้ว่าความรักครั้งนี้ของหนุ่มกรณ์ช่างหวานชื่น จนใคร ๆ ต่างพากันอิจฉากันเป็นแถว หากใครอยากจะเห็นหนุ่มคนนนี้กับภรรยาคนสวยบ่อย ๆ ก็ไปติดตามกันได้ที่อินสตาแกรม @kornnarongdej กันเลย

เปิดวาร์ป กรณ์ ณรงค์เดช IG : kornnarongdej

อัลบั้ม กรณ์ ณรงค์เดช

แหล่งข้อมูล

IG : kornnarongdej

Next Post

เปิดวาร์ป ยิปซี คีรติ นักแสดงสาวสายเฮลท์ตี้สวยหุ่นดีเซ็กซี่มีสไตล์

การเป็นดารานักร้องนักแสดง ส่วนใหญ่มักจะเป็นคนเดียว หรือบางคนอาจจะชักชวนพี่น้องของตัวเองมาทำงานร่วมกันด้วยในวงการบันเทิง แต่น้อยมากที่จะประสบความสำเร็จในระดับเดียวกันทั้งพี่และน้อง ส่วนใหญ่มักจะเป็นภาพซ้อนทับกันจนทำให้ไม่ประสบความสำเร็จเท่าไร แต่พี่น้องคู่นี้ถือว่ามาแปลก เป็นสองสาวที่คนละสไตล์เลยนั่นก็คือ ยิปโซ กับ ยิปซี เพื่อไม่ให้เราสับสนไปมากกว่านี้ วันนี้เราจะมาว่ากันที่ ยิปซีก่อน ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ประวัติส่วนตัว สำหรับ ยิปซี นี่เป็นชื่อเล่น ส่วนชื่อจริงมีนามว่า คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เกิดที่กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2530 ด้านการศึกษาระดับอนุบาลเรียนที่อนุบาลเธียรประสิทธิ์ ระดับมัธยมเรียนที่โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ ส่วนระดับปริญญาตรีเรียนที่ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ภาคอินเตอร์) ตอนนี้กำลังเรียนต่อระดับปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหิดลภาคอินเตอร์อีกเหมือนกัน ปัจจุบันเป็นนักแสดง นักร้องด้วย การเข้าสู่วงการบันเทิง หลังจากน้องสาวเข้าวงการบันเทิงไปแล้ว ก็มาถึงคิวของเธอบ้าง สำหรับ ยิปซี นั้น เข้าวงการจากการร้องเพลง(ไม่เชื่อใช่ไหมล่ะ) จากอัลบั้ม คอนเวอร์เจนซ์เลิฟวัน ตอนนั้นเธอร้องเพลงชื่อว่า Would U […]