เปิดวาร์ป น้องกาโต่ย หรือ ดีเจกาโต่ย ดีเจสายเซ็กซี่ที่โด่งดังในโลกโซเชียลมีเดีย

admin

สาวในปัจจุบันนี้นั้นมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น สำหรับสาวที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันในวันนี้ เธอคือ ดีเจกาโต่ย สาวสวยหุ่นบึ้ม มาพร้อมกับรอยสักทั่วร่าง สีผมที่บาดตา และการแต่งกายที่เซ็กซี่อยู่เสมอ อีกทั้งเธอยังเป็นดีเจสาวชื่อดังที่หนุ่มๆ ต่างให้ความสนใจกันอย่างล้นหลามอีกด้วย เอาล่ะมาดูประวัติของเธอกันเลยดีกว่า

  • ชื่อจริงนามสกุล กรรณิการ์ นามวิชา
  • ชื่อเล่น และชื่อในวงการ ดีเจกาโต่ย

สำหรับความเป็นมา และชื่อเสียงของ ดีเจกาโต่ย นั้น เธอเริ่มมาจากการเป็นเน็ตไอดอลรายหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากถ่ายคลิปเต้นเซ็กซี่ จนกระทั่งมีผู้ติดตามมากมาย คลิปที่เธอเต้นนั้นจะเป็นแนว 18+ เพราะเธอมีรูปร่างดี และเย้ายวน จึงทำให้หลายๆ คนต่างตกหลุมรักเป็นอย่างมาก

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

เคยเล่นละครสั้นให้ กับสำนักงานส่งเสริมสัมมาชีพ กระทรวงยุติธรรม

โดยดีเจกาโต่ยเคยเล่นละครสั้น ที่ถูกส่งเป็นไวรัลไปทั่วโลกโซเชี่ยว เธอรับบทเป็นนักดนตรีกลางคืนคนหนึ่ง และเธอได้รับข้อความที่เขียนลงบนกระดาษทิชชู่ด่าว่า ‘อีขี้คุก’ เมื่อเธอเห็นดังนั้นจากนิ้วที่จะบรรเลงบทเพลงผ่านสายกีตาร์ ก็ได้เปลี่ยนมาจับไมค์เพื่อเล่าเรื่องราวในช่วงที่เคยติดคุกให้แขกในร้านฟัง เส้นทางของคนคุกหลายๆ คนไม่ได้เป็นง่ายๆ อย่างที่ใครหลายๆ คนคิด ในระหว่างที่เธอเล่า แขกในร้านหลายคนเริ่มน้ำตาซึม และไหลออกมา จนกระทั่งกลายมาเป็นเสียงเชียร์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้เธออย่างท่วมท้น ซึ่งละครสั้นเรื่องนี้กินใจชาวเน็ตมาก เป็นละครที่สื่อถึงการให้โอกาสของคนที่เคยติดคุก และสำนึกผิดต้องการออกมาประกอบอาชีพสุจริตอีกครั้ง เพลง ‘อีขี้คุก’ เธอก็ร้องเพลงนี้เองอีกด้วย

แสดง MV เพลง ทำไมถึงหลอกกัน ของวง Cookie cutter

สำหรับ MV เพลงนี้เธอต้องแสดงอารมณ์เศร้าออกมาถึงขีดสุด เพราะเนื้อเพลงมีเนื้อหาเกี่ยวกับการถูกหลอกจากคนรักที่ไว้ใจ ถึงแม้ MV เพลงนี้จะไม่ได้ถ่ายในหลากหลายสถานที่มากนัก หากแต่เธอก็แสดงออกมาดี จนผู้ชมอินไปตามๆ กัน นอกจากนี้เธอยังมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วยกับเพลง แผนที่ Nineway Ft.DJ กาโต่ย และเธอยังแสดงใน  MV เองอีกด้วย และการปะทะการแร็ประหว่างเธอกับ MC KING ก็เป็นอีกหนึ่งคลิปที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เพราะเธอตอบรับการแร๊ปได้อย่างดุเดือน จนผู้ฟังถึงกับซี้ดไปเลยทีเดียว

ออกรายการ Who Say That

รายการของช่อง ZENSE ที่มีพิธีกรชายถึง 5 คน จากรายการฮาไม่จำกัด คอยถามคำถามเธอ และเธอก็แสดงความน่ารักออกมาอย่างเต็มที่เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีรายการ ภาพลับนับแบงก์, รายการรู้หน้าไม่รู้วัย, รายการแรงชัดจัดเต็ม, รายการตกหยิบสิบล้าน, รายการกินได้ก็กิน และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังรับงานรีวิวให้คลินิกเสริมความงามอีกด้วย เพราะด้วยอาชีพของเธอนั้นต้องดูแลตัวเองตลอดเวลาอยู่แล้ว และงานหลักของเธอก็คือ การเดินสายโชว์ตัวออกอีเว้นท์ เป็นดีเจเปิดเพลงให้กับสถานบันเทิง หรือตามงานต่างๆ มากมาย แน่นอนว่าถ้าร้านไหนมีโฆษณาว่าเธอจะไป ในคืนนั้นร้านแทบแตกอย่างแน่นอน

เรียกได้ว่าความสามารถของเธอนั้นรอบด้าน และไม่ได้มีแต่ผลงานทางออนไลน์ หรือตามอีเว้นท์เท่านั้น แต่ผลงานตามโทรทัศน์ตามรายการต่างๆ ก็มีแสดงให้เห็นกันอย่างเรื่อยๆ อีกด้วย เพราะเธอเป็นสีสันที่ทำให้รายการสนุกขึ้นมาเลย ทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งในเน็ตไอดอลที่มีแฟนคลับติดตามอย่างเหนียวแน่นจริงๆ อีกทั้งเธอยังเป็นกันเองกับแฟนคลับอีกด้วยล่ะ

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม ดีเจกาโต่ย สามารถติดต่อได้ที่ IG : katay133 FB : กรรณิการ์ นามวิชา

อัลบั้มของ ดีเจกาโต่ย

แหล่งข้อมูล

IG : katay133

FB : กรรณิการ์ นามวิชา

Next Post

ประวัติ ไฮโซกรณ์ หรือ กรณ์ ณรงค์เดช หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟคแฟนสาวศรีริต้า

หากจะพูดถึงชายหนุ่มที่เพียบพร้อมด้วยหน้าตา ฐานะทางสังคมก็คงจะหนีไม่พ้นไฮโซหนุ่มหล่อคนนี้ กรณ์ ณรงค์เดช นักธุรกิจพันล้านแห่งตะกูลดังของเมืองไทย ที่เรียกได้ว่าเขาเป็นชายในฝันของสาว ๆ ทั้งหลาย หนุ่มคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2521 เป็นลูกชายคนสุดท้องของดร.เกษม-คุณหญิงพรทิพย์ ณรงค์เดช จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ เอกการตลาด จาก Webster University ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ หลังจากนั้นก็ศึกษาต่อระดับปริญญาโทคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ที่ Webster University ประเทศอังกฤษจบออกมาด้วยเกียรตินิยมอันดับ2 ไม่เพียงแค่หน้าตา ฐานะดีเท่านั้น หนุ่มคนนี้ยังเก่ง และ มีความสามารถอีกด้วย ความสามาถทางด้านธุรกิจหนุ่มกรณ์คนนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นนักธุรกิจตัวจริงเสียงจริงเลยก็ว่าได้เพราะ หลังจากเรียนจบปริญญาโทแล้วหนุ่มคนนี้ก็กลับมาอยู่ที่ประเทศไทย พร้อมกับดำรงตำแหน่งซีอีโอบริษท เคพีเอ็น ไลฟ์สไตล์ จำกัด โดยดำเนินการสร้างคอนโดสุดอลังการใจกลางกรุงเทพ ในซอยสุขุมวิท39 ที่ออกแบบผสมผสานกันระหว่างสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสกับอิตาเลียนให้ออกมาอย่างหรูหรา แถมเขายังดูแลสถาบันการดนตรีเคพีเอ็น ซึ่งเป็นสถาบันดนตรีที่ผลิตนักร้องมากความสามารถให้วงการเพลงไทยหลายคนเช่น เบิร์ด ธงไชย, ศิริพร อยู่ยอด และ ปนัดดา เรืองวุฒิ […]

You May Like