เปิดวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ (Opor kimochi) นางแบบสาวดาวรุ่ง Onlyfans

admin

ใครที่ชอบเน็ตไอดอล สาย ฝ. สายน่ารักแบบสาวยุโรป แต่ทรงหุ่นมาแบบสาวไทย มาทางนี้ด่วนๆ เลย เพราะว่าเรากำลังจะมานำเสนอสิ่งที่เอฟซีขาหื่นทั้งหลายรอคอยกันอยู่ แล้วบอกเลยว่าคนนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาวในวงการ ติ๊กต็อก, วงการโอนลี่แฟน ด้วยเหมือนกัน ยอดซัพเยอะทั้งปริมาณคนติดตามและคนซัพด้วย เธอก็คือ น้องโอปอล์ คิโมจิ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

สำหรับสาวน้อยคนนี้ เรามองว่าหน้าตาของเธอออกไปทางน่ารักมากกว่าเซ็กซี่นะ แถมยังมองเผิน ยังเหมือนกับสาวยุโรปแบบสาวรัสเซียตัวเล็กอีกต่างหาก ดวงตาของเธอนี่หวานเยิ้ม เชื่อมเสียจน หากเราเผลอมองไปอาจจะตกบ่วงเสน่ห์ของเธอได้เลย คิ้วโก่งได้รูปรับกับใบหน้า จมูกเป็นสันโด่งพอดี ไม่โด่งจนน่ากลัว ปากรูปกระจับ ริมฝีปากอวบอูมสีแดงสดดีเหลือเกิน รูปหน้าเป็นโครงวีเชฟทำให้หน้าเล็กเรียว มาด้านหุ่นต้องบอกเลยว่าแซ่บเวอร์มาก ไฟหน้าเธอใหญ่เกินเบอร์ไปเยอะ ใส่ชุดอะไรก็รู้สึกว่ามันจะใหญ่ไปเสียหมดทีเดียว หุ่นเป็นแบบสาวตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กเลย หน้าท้องราบกำลังสวย สะโพกไม่ค่อยมีเท่าไร แต่ขาเรียว ยาว ตามสไตล์คนตัวเล็ก ผิวขาวออกเหลือง แต่ได้ความเนียนระดับสิบเต็มสิบไม่หักมาทดแทนได้เลย มีจุดเด่นตรงรอยสักดอกกุหลาบที่โคนขา และ รอยสักเต็มหลังที่ทำให้เธอดูร้อนแรงมาก

คาแรกเตอร์ของ น้องโอปอล์ มาในสายงานพริตตี้แบบยืนบูธได้เลย แต่ว่าเธอจะเน้นงานที่ออกสนามแข่งรถมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ หรือ งานเรซควีน ซึ่งเหมาะกับเธอดี สายตาหน้าตาที่ดูน่ารักแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ร้อนแรงระดับสิบเต็มไม่หัก ทำให้เธอดูยั่วยวน เย้ายวน มากกว่าที่คิดทีเดียว ยิ่งรอยยิ้มเล็กมุมปากก็เหมือนกับการ์ดเชิญให้เราอยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับเธอซะเดี๋ยวนั้นเลย

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงาน น้องเค้าจะมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่มาเยอะทีเดียว แต่ดูเหมือนน้องเค้าจะชอบงานเกี่ยวกับรถ ความเร็วมาก เพราะมีรูปงานสายนี้ค่อนข้างเยอะทีเดียว ทีนี้ใครที่ยังไม่ได้เข้าไปตาม เรามีตัวอย่างภาพมายั่ว ไม่ว่าจะเป็นภาพงานที่น้องเค้าถ่ายในรถมาในชุดเสื้อสายเดี่ยวสีขาว ผ้าบางเฉียบแบบไม่ใส่อะไรเลย พร้อมกับกางเกงขาสั้นสีขาวเนื้อบางๆ ที่เธอจงใจรั้งมันขึ้นเพื่อเน้นบางส่วนให้เห็นเป็นกลีบเลยทีเดียว

งานคลิป น้องโอปอล์ ก็เด็ด เหมือนกัน เห็นลงเอาไว้ในทวิตเตอร์ ก็ไม่มีอะไรมากเพียงแค่น้องเค้าเปลือยท่อนบนหมดเลย เพียงแค่แปะจุกเอาไว้เท่านั้นเอง มาพร้อมกับบิกินี่ซีทรูสีขาวแบบเชือก อวดขาขาวเนียน และรอยสักกุหลาบตรงเอวทั้งสองข้าง หรือจะเป็นงานโปรโมตโอนลี่แฟนที่งานนี้ น้องโอปอล์ จัดให้ด้วยการเปลือยท่อนบน หมดแบบไม่มีอะไรกั้นเลย ตามด้วยบิกินี่ลายเสือที่บอกเลยว่าร้อนแรงระดับสิบเต็มไม่หักทีเดียว ใครกำลังมองหาโอนลี่แฟนคุ้มค่า คนนี้จัดได้เลย ไม่ผิดหวัง

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเราขอปักวาร์ป ของน้องเค้าก่อน เพื่อให้เอฟซีขาหื่นได้ตามไปกดติดตามผลงานของน้องเค้ากันหน่อย บอกเยว่าผลงานของน้องเค้าเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย facebook โอปอล์ คิโมจิ, นารี รำพึง, IG:opor_kimochi, Onlyfans:Pornpimon Heedkaew, Twitter:opor_opor24, Tiktok:oporporn2433 เรื่องราวของน้องเค้าเท่าที่สืบทราบมาได้เกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม 1990 เกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ตอนนี้ย้ายมาอยู่กรุงเทพ และ นนทบุรี สลับกันเพื่อเรื่องงานโดยเฉพาะ

เปิดวาร์ป น้องโอปอล์ คิโมจิ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : โอปอล์ คิโมจิ IG : @opor_kimochi TW : @opor_opor24 TikTok : @oporporn2433 Onlyfans : @oporkimuji

อัลบั้มของ น้องโอปอล์ คิโมจิ

แหล่งที่มา

Facebook : โอปอล์ คิโมจิ

Instagram : @opor_kimochi

Twitter : @opor_opor24

TikTok : @oporporn2433

Onlyfans : @oporkimuji

Next Post

เปิดวาร์ปน้อง Bina หรือ น้องเบนซ์ Mlive นางแบบที่มีความร้อนแรงแบบอินเตอร์

พูดถึงความเซ็กซี่แล้ว ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน สาวเซ็กซี่ที่เราเห็นมาน้อยสุดก็คือสาวหมวย น้อง Bina หรือ น้องเบนซ์ Mlive ที่ไม่ค่อยมีในเส้นทางนี้เท่าไร หรือมีก็น้อยไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่บอกเลยว่าสาวยหมวยหลายคนนี่ร้อนแรงระดับสิบเต็มได้เหมือนกัน  ที่ไม่ค่อยมีในเส้นทางนี้เท่าไร หรือมีก็น้อยไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่บอกเลยว่าสาวยหมวยหลายคนนี่ร้อนอย่างน้องเน็ตไอดอลของเราวันนี้ เธอคือน้องบีน่าที่เธอเคยเป็นดาวของวงการ เอ็มไลฟ์ มาแล้ว ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ มาว่ากันเรื่องจุดเด่นก่อนเลย น้อง Bina หรือ น้องเบนซ์ Mlive จุดเด่นของเธอเราขอยกให้กับความเป็นสาวหมวยของเธอนี่แหละที่พร้อมจะสะกดชายไทยมาก ดวงตาที่เล็กเรียว (แต่ไม่ถึงกับตาหยี๋) ทำให้เวลาเธอมองมาที่เราตอนถ่ายภาพ มันนุ่มนวลชวนฝันอยากจะทำความรู้จักเธอมาก คิ้วบางๆ ที่โก่งโค้งรับกับใบหน้า ยิ่งทำให้ดวงตาเธอชวนฝันเข้าไปอีก จมูกที่เป็นสันโด่งคมกริบขึ้นมาพอดีกัน รับกับริมฝีปากที่อวบอิ่มน่าสัมผัสมากทีเดียว หน้าเนียนเกลี้ยงแบบไม่มีริ้วรอย สิวฝ้าอะไรสักอย่าง ใบหน้ารูปไข่ หน้าผากโหนก ส่วนหุ่นมาในสไตล์สาวยบางกรอบ ที่ไม่ได้บางผอมมากขนาดนั้น หน้าอกกำลังพอดีตัวเลยทีเดียว ถือว่ามีเยอะไม่ได้แห้ง หน้าท้องอันนี้แบนราบจริงแต่ไม่แบนแบบออกกำลังกายนะ แบนแบบพอดี สะโพกไม่ผายเท่าไร แต่ว่าขาเรียวยาว ขาเล็ก เหมาะแก่การอุ้มมากทีเดียว ส่วนคาแรกเตอร์ของน้องเค้า […]

You May Like