เปิดวาร์ป น้อง Bunny Kanom นางแบบสาวฮอตสุดแซ่บซี๊ดซาบซ่านโดนใจ

admin

เปิดวาร์ป “น้องBunny Kanom” อีกหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ที่กำลังกลายมาเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการ เนื่องจากในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาฝากแฟนๆ มากมาย ที่สำคัญคือผลงานส่วนใหญ่มาพร้อมกับเสียงตอบรับถล่มทลายทั้งนั้นเลย จึงยิ่งทำให้ “น้องBunny Kanom” มีชื่อเสียงโด่งดังกว่าเดิมไปอีก จึงเป็นเหตุให้ถูกหลากหลายค่ายติดต่อทาบทามงานใหม่ๆ เข้ามา โดยเฉพาะงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ที่มีความแซ่บเสียวซาบซ่านในระดับพริกยกสวน จนทำเอาบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายหัวใจเต้นแรงไปตามกันเลยทีเดียว ยิ่งช่วงไหนมีการออกมาโพสต์รูปภาพสวมชุดว่ายน้ำลงในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียบ่อยๆ ก็จะยิ่งฮอตปรอทแตกมากเป็นพิเศษ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด น่าจะเคยได้ยินชื่อ “น้อง Bunny Kanom” กันมาบ้างแล้ว เพราะเธอเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบปังๆ เพียบ ซึ่งแน่นอนว่าผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ มักจะประสบความสำเร็จ โดยสาเหตุหลักที่ทำให้มีกระแสตอบรับดีนั้น คาดว่าส่วนหนึ่งคงเป็นผลมาจากรูปร่าง และหน้าตา อันสวยงามเป๊ะปังไปหมดในทุกสัดส่วน จนแทบจะไม่สามารถละสายตาออกจากเธอได้เลยด้วยซ้ำไป รวมถึงมีความสามารถในการโพสท่วงท่าถ่ายแบบอย่างเป็นมืออาชีพอีกด้วย จึงไม่แปลกหากหลายค่ายจะมองเห็นแววความโดดเด่น ก็เลยพยายามส่งแมวมองมาตามจีบไปร่วมงานด้วยอยู่เสมอ โดยตัว “น้องBunny Kanom” เองก็มีการสร้างสรรค์ผลงานอย่างสุดความสามารถ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่บรรดาเหล่าแฟนคลับ ที่เฝ้าคอยสนับสนุนส่งเสริมผลงานอยู่ด้านหลัง จนส่งผลให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งดังเช่นในทุกวันนี้

ต้องยอมรับเลยว่าผลงานการถ่ายแบบของ “น้องBunny Kanom” นั้นจะค่อนข้างมีความครีเอทอยู่พอสมควรเลยทีเดียว และฉีกแนวออกไปจากแนวเดิมๆ อยู่พอสมควร เนื่องจากมักจะมีการเปลี่ยนสไตล์อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์แซ่บเผ็ดร้อน สไตล์ยั่วยวนชวนเสียว หรือแม้กระทั่งสไตล์น่ารักๆ คิกขุก็ตาม ถือว่าควรค่าแก่การรับชมทั้งสิ้น แต่นอกเหนือไปจากที่กล่าวมาทั้งหมดในข้างต้นแล้ว ทางด้านของ “น้อง Bunny Kanom” ยังมีจุดเด่นเกี่ยวกับรอยสักด้วยเช่นกัน โดยจะมีลวดลายรอยสักอยู่ทั้งตรงบริเวณไหล่ และแผ่นหลัง ซึ่งช่วยเสริมเสน่ห์ความน่าดึงดูดเพิ่มขึ้นไปอีกเยอะมาก จนชายหนุ่มอย่างพวกเราเกิดความหลงใหลไปตามกัน ส่วนในอนาคตข้างหน้าเธอจะมีการไปสักลายอะไรเพิ่มเติมอีกบ้างหรือไม่ ก็คงจะต้องจับตารอดูกันต่อไป เผลอๆ ไม่แน่บางทีอาจจะได้เห็นลวดลายสุดเก๋เพิ่มขึ้นมาอีกก็เป็นได้

ปัจจุบัน “น้องBunny Kanom” ยังคงมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานสุดปังออกมาอยู่เรื่อยๆ ทั้งผลงานในแวดวงนางแบบ รวมถึงผลงานในรูปแบบอื่นๆ อีกเพียบ ดังนั้นใครอยากเห็นเธอมีอนาคตสดใสบนเส้นทางนี้ โปรดอย่าลืมตามไปช่วยสนับสนุนผลงานกันด้วย เพื่อเป็นกำลังใจให้เธอก้าวเดินต่อไป ส่วนคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอในแบบใกล้ชิดเรียลไทม์ อยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันเอาไว้ อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook และช่องทาง Instagram โดยหากมีการนับยอดฟอลโล่จากทั้ง 2 ช่องทางรวมกัน ล่าสุดมียอดฟอลโล่เป็นจำนวนมากกว่า 1 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง “น้อง Bunny Kanom” จะพยายามเข้ามาอัพเดตความคืบหน้าผลงานใหม่อยู่เป็นประจำ ขณะที่บางโอกาสก็จะเข้ามาพูดคุยทักทายกับเหล่าแฟนคลับ จนทำให้บรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลายเกิดความสนิทสนมคุ้นเคยกันมากยิ่งขึ้น กระทั่งมิอาจแปรเปลี่ยนใจไปชื่นชอบเน็ตไอดอลสาวคนอื่นเลยด้วยซ้ำไป แถมต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานของเธอในอีกบ่อยครั้ง จนอาจจะอยากช่วยอุดหนุนผลงานกันเลยก็ว่าได้

แจกวาร์ป “น้อง Bunny Kanom” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kanom Kamonrot IG : bunny_kanom  Tiktok : @bunny_kanom

อัลบั้มของ “น้อง Bunny Kanom”

แหล่งที่มา

Facebook : Kanom Kamonrot

IG : bunny_kanom

Tiktok : @bunny_kanom

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแอปเปิ้ลบลู สาวสวยเซ็กซี่สุดฮอต Onlyfans เต็มสิบไม่มีหัก

เมื่อพูดถึงสาวน้อยหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู อย่าง น้องแอปเปิ้ลบลู เชื่อว่าหลายๆ คน น่าจะพอมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเธอเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตอีกคนหนึ่งของวงการ ที่มีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับชาวไทยเท่านั้น แต่ทราบมาว่าฐานแฟนคลับชาวต่างชาติก็เหนียวแน่นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน จึงไม่แปลกหากชื่อของ น้องแอปเปิ้ลบลู จะเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนหมู่มาก แถมล่าสุดเธอมีการผันตัวไปสู่แวดวง Onlyfans แล้วด้วย เน้นทำคอนเทนต์แนวยั่วยวนชวนเสียวออกมาเสิร์ฟแทบไม่ขาดสาย จนปัจจุบันถูกยกเป็น “ดาว Onlyfans” ไปเรียบร้อยแล้ว ชนิดที่ว่าปล่อยคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans เมื่อไหร่ ก็มักจะถูกให้การจับตามองจากเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ ส่วนจะมีเรตราคาค่าติดตามเท่าไหร่ หรือมาพร้อมกับโปรโมชั่นอะไรเด็ดๆ บ้างนั้น ทางเราไปสืบเสาะหามาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจกด Subscribe ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ชนิดา ชีพอุดม หรือใครๆ ก็รู้จักกันในนาม น้องแอปเปิ้ลบลู เกิดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม โดยปัจจุบันกำลังอาศัยอยู่ภายในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าเธอมีความโดดเด่นในหลากหลายส่วนด้วยกัน นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตา ที่มีความสวยงามไปหมดในทุกสัดส่วนแล้ว ทราบมาว่า น้องแอปเปิ้ลบลู มีความโดดเด่นในด้านการทำงานด้วยเช่นกัน โดยหากมีการรับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบเมื่อไหร่ ขอบอกเลยว่าแซ่บไฟลุกไปทั่วโลกโซเชียลเลยทีเดียว เพราะผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ของเธอ จะมาพร้อมกับความแซ่บเร่าร้อนในระดับร้อยคะแนนเต็ม แถมมีการเผยให้เห็นถึงเรือนร่างแบบชัดเจนเต็มสองตาอีกด้วย […]

You May Like