เปิดวาร์ป น้องแอปเปิ้ลบลู สาวสวยเซ็กซี่สุดฮอต Onlyfans เต็มสิบไม่มีหัก

admin

เมื่อพูดถึงสาวน้อยหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู อย่าง น้องแอปเปิ้ลบลู เชื่อว่าหลายๆ คน น่าจะพอมีความคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะเธอเป็นเน็ตไอดอลสาวสุดฮอตอีกคนหนึ่งของวงการ ที่มีฐานแฟนคลับคอยให้การติดตามอย่างเหนียวแน่นล้นหลาม ไม่เพียงแค่ฐานแฟนคลับชาวไทยเท่านั้น แต่ทราบมาว่าฐานแฟนคลับชาวต่างชาติก็เหนียวแน่นไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน จึงไม่แปลกหากชื่อของ น้องแอปเปิ้ลบลู จะเข้ามาอยู่ท่ามกลางความสนใจของผู้คนหมู่มาก แถมล่าสุดเธอมีการผันตัวไปสู่แวดวง Onlyfans แล้วด้วย เน้นทำคอนเทนต์แนวยั่วยวนชวนเสียวออกมาเสิร์ฟแทบไม่ขาดสาย จนปัจจุบันถูกยกเป็น “ดาว Onlyfans” ไปเรียบร้อยแล้ว ชนิดที่ว่าปล่อยคอนเทนต์ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans เมื่อไหร่ ก็มักจะถูกให้การจับตามองจากเหล่าแฟนคลับอยู่เสมอ ส่วนจะมีเรตราคาค่าติดตามเท่าไหร่ หรือมาพร้อมกับโปรโมชั่นอะไรเด็ดๆ บ้างนั้น ทางเราไปสืบเสาะหามาฝากกันเรียบร้อยแล้ว เพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจกด Subscribe ได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

ชนิดา ชีพอุดม หรือใครๆ ก็รู้จักกันในนาม น้องแอปเปิ้ลบลู เกิดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม โดยปัจจุบันกำลังอาศัยอยู่ภายในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าเธอมีความโดดเด่นในหลากหลายส่วนด้วยกัน นอกเหนือจากความโดดเด่นทางด้านรูปร่างหน้าตา ที่มีความสวยงามไปหมดในทุกสัดส่วนแล้ว ทราบมาว่า น้องแอปเปิ้ลบลู มีความโดดเด่นในด้านการทำงานด้วยเช่นกัน โดยหากมีการรับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบเมื่อไหร่ ขอบอกเลยว่าแซ่บไฟลุกไปทั่วโลกโซเชียลเลยทีเดียว เพราะผลงานการถ่ายแบบในเซตต่างๆ ของเธอ จะมาพร้อมกับความแซ่บเร่าร้อนในระดับร้อยคะแนนเต็ม แถมมีการเผยให้เห็นถึงเรือนร่างแบบชัดเจนเต็มสองตาอีกด้วย จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับตาลุกวาวไปตามกัน กระทั่งบางรายไม่สามารถละสายตาได้เลยด้วยซ้ำไป

สำหรับคนไหนต้องการรับชมคอนเทนต์ระดับ Exclusive ของ น้องแอปเปิ้ลบลู จำเป็นต้องรับชมผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก ซึ่งภายในแพลตฟอร์มดังกล่าวจะอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์เรท 18+ ให้ชมกันเพียบ จึงน่าจะโดนใจบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลาย โดยในส่วนของเรทราคาค่าติดตามแอคเคาท์ เธอมีการกำหนดเรทราคาเอาไว้ค่อนข้างย่อมเยาสบายกระเป๋า ด้วยราคาเพียงแค่เดือนละ 15 ดอลลาร์สหรัฐ หรือเมื่อนำมาเทียบเคียงเป็นค่าเงินบาทแล้ว ก็จะตกอยู่ราวเดือนละประมาณ 500 บาทด้วยกัน ส่วนใครต้องการส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การติดตามในแบบระยะยาวหลายๆ เดือน คงจะตอบโจทย์มากกว่า เนื่องจากมีการแถมส่วนลดพิเศษระหว่าง 5-15% ด้วยกัน ดังนั้นใครอยากรับชมคอนเทนต์แนวที่กล่าวมาของ น้องแอปเปิ้ลบลู โปรดอย่าลืมตามไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans กันด้วย อย่างไรก็ตามคงต้องรีบตามไปกด Subscribe สักหน่อยแล้ว เพราะอาจจะมีการปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นใหม่อีกครั้งในอนาคตข้างหน้า

หากใครอยากลองไปพูดคุยทักทาย น้องแอปเปิ้ลบลู หรือติดตามความเคลื่อนไหวทางเราทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว มั่นใจเลยว่าถ้าเกิดคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานกันสักหน่อย จะต้องเกิดความชื่นชอบในตัวเธอเป็นแน่ จนกระทั่งอาจจะกลายมาเป็น FC ระดับตัวยงเลยก็เป็นได้ เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมากดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียของ น้องแอปเปิ้ลบลู กันเดี๋ยวนี้เลย อันประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook หรือจะเป็นช่องทาง Instagram รวมไปถึงช่องทาง TikTok และปิดท้ายด้วยช่องทาง Onlyfans ล่าสุดมียอดการติดตามผ่านทางบัญชี Facebook เป็นจำนวนกว่า 1.1 แสนรายแล้ว ขณะที่บัญชี Instagram มียอดการติดตามอยู่ราว 3.3 หมื่นราย ส่วนบัญชี TikTok มียอดการติดตามทั้งหมด 7.8 หมื่นราย ซึ่งเจ้าตัวจะมีการเข้ามาอัปเดตความเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะๆ เพื่อให้ทุกคนได้ทราบในทุกเรื่องราวอย่างใกล้ชิด

แจกวาร์ป น้องแอปเปิ้ลบลู ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Chanidapha AppleBlue IG : appleblu3 Tiktok : @appleblue11 Twitter : @Appleblue1111  Onlyfans : @appleblue

อัลบั้มของ น้องแอปเปิ้ลบลู

แหล่งที่มา

Facebook : Chanidapha AppleBlue

IG : appleblu3

Tiktok : @appleblue11

Twitter : @Appleblue1111

Onlyfans : @appleblue

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ สาวน้อยมากเสน่ห์ สวยใสเซ็กซี่โดนใจ

เน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการ อย่าง น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ ถือเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เพราะเธอถูกกล่าวถึงเยอะมากๆ ในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แถมมีคนหลงใหลคลั่งไคล้ค่อนข้างเยอะอีกด้วย เนื่องจากผลงานต่างๆ ของเธอนั้น ล้วนแล้วแต่ถูกให้ความสนใจทั้งสิ้น ที่สำคัญคือประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจอีกด้วย จนมีคนแห่แหนมาขอสมัครเป็นแฟนคลับแทบไม่ขาดสาย แต่เอาจริงๆ ก่อนที่ “น้องแชมป์ ภาวิดา” จะกลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งดวงใหม่ดังเช่นในทุกวันนี้ น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ เองจำเป็นต้องฟันฝ่าอุปสรรคมาไม่น้อยเหมือนกัน ทางเราจึงอยากชวนทุกคนมาล้วงลึกถึงความเป็นมาของเธอไปด้วยกันภายในบทความนี้ เอมมิฎาก์ ผ่องอักษร หรือใครๆ ก็รู้จักกันในนาม น้องแชมป์ เอมมิฎาก์ เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม ปี 1996 ในอดีตเคยอาศัยอยู่ภายในจังหวัดฉะเชิงเทรามาก่อน แต่ปัจจุบันย้ายมาอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานครเรียบร้อยแล้ว โดยเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาธุรกิจการบิน มาจากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แน่นอนว่าเธอเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านการเรียนอยู่พอสมควรเลยทีเดียว เนื่องจากการเรียนในสาขาดังกล่าวนั้น จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยหลังจากศึกษาหลักสูตรที่กล่าวมาแล้ว ก็มีแฟนๆ ร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก พร้อมกับอวยพรให้เธอประสบความสำเร็จในเส้นทางที่เลือกเดิน ซึ่ง น้องแชมป์ เอมมิฎาก์  ก็มีการเดินหน้ารับงานต่างๆ อย่างต่อเนื่อง […]

You May Like