เปิดวาร์ป น้องมีมี่ ฐิติมา เน็ตไอดอลสาวตัวเล็กไซร์มินิ แต่ความเซ็กซี่ของเธอใหญ่มาก

admin

ขอแนะนำให้รู้จักสาวสวยไซร์มินิอย่าง น้อง มีมี่ สาวตัวเล็กที่กะทัดรัดเหมาะกับบรรดาหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวตัวเล็ก เธอมาพร้อมกับหน้าตาที่สวยแบบสมวัย หุ่นเซ็กซี่ แถมเธอนั้นพกความมั่นใจและกล้ามาแบบเต็มพิกัด เธอโด่งดังอยู่บนโซเชียลมีเดียหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุค ,ทวิตเตอร์ และอีกที่หนึ่งที่ถือว่าติดเทรนสุดๆ ของเธอก็คือวีเค เป็นเว็บไซร์ที่เหมาะกับผู้ใหญ่ส่วนมากมีแต่ผู้คนที่เข้าใช้งานในวีเคจะมีแต่คนที่มีอายุมากกว่า 18 ปี เพราะมีเนื้อหาที่ค่อนข้างแรง ทำให้เว็บนี้มีผู้เข้าใช้งานจากหลากหลายประเทศถือเป็นโซเชียลที่เข้าถึงผู้คนได้เป็นจำมาก น้องมีมี่คนนี้ก็ได้กลายเป็นที่รู้จักในหลายๆ ประเทศถือว่ามีชื่อเสียงอยู่ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

ประวัติส่วนตัว เล็กๆ น้อยๆ ของ น้องมีมี่ ไอดอลสาวสวย

น้องมีมี่ หรือชื่อจริงของเธอคือ ฐิติมา นาคพยัคฆ์ เธอมีวันเกิดวันที่ 29 ตุลาคม เธอคนนี้มีบ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี แต่ในปัจจุบันนี้เธอได้เข้ามาอาศัยอยู่ที่จังหวัดที่หลายๆ คนเรียกว่าจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวอย่างจังหวัดพัทยา เธอเคยศึกษาในระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เธอคนนี้เป็นสาวน้อยตัวเล็กๆ ที่มีความสามารถหลากหลายและเป็นสาวที่ขยันหาเงินอยู่ตลอดเวลาถึงเธอจะมีงานถ่ายแบบอยู่แล้ว เธอก็ยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายสินค้าหลายอย่าง มีตั้งแต่ครีมที่เป็นขมิ้นสด โทนเนอร์ที่ทำให้ผิวและสบู่ที่ทำมาจากผลไม้มะละกอ สรรพคุณของสินค้าที่เธอขายก็จะเน้นทางบำรุงผิวพรรณเป็นส่วนมากหนุ่มๆ คนไหนอยากจะช่วยอุดหนุนเธอก็สามารถทักไปซื้อสินค้ากับเธอจากทางหน้าเฟสบุคหรือทางไลน์แอดของเธอกันได้เลย

น้องมีมี่ ฐิติมา สาวสวยสุดมั่นคนนี้ปัจจุบันเธอรับงานถ่ายแบบ นางแบบ แม่ค้าออนไลน์และที่สำคัญเธอนั้นมีกลุ่มลับส่วนตัวที่มีไว้เพื่อสำหรับแฟนคลับของเธอให้ได้เข้าไปคุยกันในกลุ่มลับส่วนตัวกลุ่มนี้ ใครที่ชื่นชอบเธอก็สามารถแอดไลน์กลุ่มของเธอไว้คุยหรือชมผลงานของเธอกันได้ นอกจากกลุ่มลับแล้วเธอก็ยังมีแอคเคาท์อยู่ที่เว็บใหม่ที่กำลังมาแรงอย่าง onlyfans.com เป็นเว็บที่โด่งดังระดับโลกเลยก็ว่าได้ เธอได้ใช้แอคเคาท์ที่มีชื่อว่า Ma Me  (@u111516522) เธอได้ทำการฝากรูปเซ็กซี่ๆ ที่ไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนของเธอไว้เพื่อสร้างรายได้ให้กับเธอเอง เพราะเว็บไซร์ onlyfans.com สามารถฝากรูปไว้และสามารถตั้งราคาที่รูปได้ว่าใครอยากชมก็จะต้องสมัครสมาชิกก่อนและจ่ายเงินเพื่อชมภาพ

แต่อย่างไรก็ตามน้อง น้องมีมี่ ฐิติมา ถึงเธอจะมีแอคเคาท์ใน onlyfans.com  แบบส่วนตัวแต่เธอก็ยังแชร์ภาพของเธอผ่านโซเชียลมีเดียอื่นๆ ของเธออยู่ตลอดไม่ขาดสายทำให้หนุ่มๆ ที่ได้เห็นภาพเธอก็พากัน กดไลท์ กดแชร์ออกไปกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งในปัจจุบัน น้องมีมี่ได้มีผู้ติดตามบนเฟสบุคมากกว่าหนึ่งแสนคนเลยทีเดียว ถือว่าเป็นการการันตรีความเป็นสาวสวยแซ่บของเธอได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สวยแซ่บแถมยังขยันมีความสามารถหลากหลายถือเป็นสาวในสเปคของหนุ่มๆ หลายคนเลยทีเดียววันนี้เราก็มีวาร์ปของน้องมีมี่มาฝากให้เพื่อนๆ ได้ไปติดตามให้กำลังใจเธอหรือจะไปชมภาพสวยๆ ของเธอให้ได้ฟินกันก็ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องมีมี่ ฐิติมา สาวสวยตัวเล็กไซร์มินิ สามารถติดต่อได้ที่ FB : น้องมี่ มี่ FB : ฐิติมา นาคพยัคฆ์ (เฟสสำรอง) IG : thitimamm TW : Thitima มี่มี่ Onlyfans : Ma Me

อัลบั้ม น้องมีมี่ ฐิติมา

 

แหล่งข้อมูล

Facebook : น้องมี่ มี่

Facebook : ฐิติมา นาคพยัคฆ์ (เฟสสำรอง)

Instagram : thitimamm

Twitter : Thitima มี่มี่

Onlyfans : Ma Me

Next Post

เปิดวาร์ป ประวัติ  เป้ย ปานวาด เหมมณี นักแสดงลุคเซ็กซี่สู่คุณแม่สายหวาน

เซ็กซี่สตาร์ หรือ ดาราสาวที่เน้นความสวยแบบมั่นใจระดับ 10 เต็ม 10 ต้องบอกว่ามีไม่น้อยในวงการบ้านเรา แต่หลายคนกลับไม่เป็นที่จดจำเท่าไร ส่วนหนึ่งเรามองว่า เซ็กซี่ก็จริง แต่แรงดึงดูดไม่เท่าไร ไม่มากพอ เลยทำให้เราลืมสาวๆ เหล่านั้นไป แต่ทว่าอยู่คนหนึ่งที่เราเชื่อว่าเป็นเซ็กซี่สตาร์ในช่วง 10 กว่าปีที่ผ่านมาถึงแม้ว่าเธอจพอำลาวงการนี้ไปแล้วก็ตาม เชื่อว่าหลายคนที่เกิดทันในยุคนั้นต้องจำเธอคนนี้ได้เป็นอย่างดี กับในช่วงเวลาหนึ่งที่บอกได้เลยว่าเธอนี่แหล่ะคือเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ พูดขนาดนี้แล้วก็คงเป็นใครไปไม่ได้เธอคนนั้นก็คือ เป้ย ปานวาด เหมมณี นักแสดงสาวสวยคนนี้เธอมีความความสวยเหมือนกับ การวาดจากภาพโดยฝีมือของเทพีแห่งความงามจริงๆ ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ข้อมูลส่วนตัว เป้ย ปานวาด  เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2522 พื้นเพภูมิลำเนาเป็นคนอำเภอเบตง จังหวัดยะลา การศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนถนอมศรีศึกษา ระดับมัธยมจบจากโรงเรียนเบตง (วีระราษฏร์ประสาน) ระดับปริญญาตรีจบจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม คณะศิลปกรรมศึกษา ชีวิตครอบครัวปัจจุบันสมรสแล้วกับ เรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน มีบุตรธิดาด้วยกันสองคน คนแรกชื่อน้องโปรด คนที่สองชื่อน้องปราน ตามลำดับ […]

You May Like