เปิดวาร์ป น้องมอส ธนพร ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ Onlyfans งานดีบอกต่อ

admin

เปิดวาร์ปดีเจสาวสายเซ็กซี่สุดอึ๋ม ที่เรียกว่ากำลังฮอตเป็นอย่างมากในชั่วโมงนี้ น้องมอส ธนพร อ้นเซ่ง หรือที่ใครหลายรู้จักกันในนาม “ดีเจบาร์บี้มอส (djbarbiemozz)” ปัจจุบันอายุ 26 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยเฉลิมกาญจนา นครศรีธรรมราช เป็นคนจังหวัดสุราษฎร์ธานี น้องมอส ดีเจสายแซ่บชื่อดังขวัญใจหนุ่มๆ สายแดนซ์กว่าเกือบครึ่งประเทศ

น้องมอส เป็นสาวสวยที่มีชื่อเสียงและมีผลงานโลดแล่นบนโลกออนไลน์มาได้สักพักหนึ่งแล้ว แต่ ณ เวลานี้นับเป็นช่วงขาขึ้นของเธอเลย ไม่เฉพาะแต่งานดีเจเท่านั้น แต่ยังมีงานถ่ายแบบเซ็กซี่ งานพริตตี้ ยืนรถ รวมไปถึงรายการดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางโทรทัศน์หรือทางแชนแนลยูทูบต่างก็เคยชวนเธอไปสัมภาษณ์ พร้อมร่วมสนุกเพื่อเรียกเรตติ้งมาแล้วหลายรายการ อย่างเมื่อครั้งหนึ่ง น้องมอส เคยไปร่วมรายการ “Take Me Out Thailand” ที่ออกอากาศทางช่อง 3HD และด้วยเธอมีรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ โดยเฉพาะผิวพรรณที่ขาวสว่างใสเห็นออร่ามาแต่ไกลบวกกับเต้าสุดอึ๋ม ที่ทำให้ตัว น้องมอส ได้ไปเตะตากับคนดูนับไม่ถ้วน จากนั้นเรียกว่าโซเชียลก็ต้องสั่นสะเทือนเพราะหนุ่มๆ ต่างตามวาร์ปเธอกันให้ว่อน

เส้นทางชีวิตของ น้องมอส ก่อนเธอจะกลายมาเป็นดีเจสุดฮอตที่มีแฟนคลับติดตามบนโซเชียลอยู่เกือบนับล้านคนอย่างทุกวันนี้ได้นั้น จริงๆ แล้วเริ่มต้นบนเส้นทางสายเซ็กซี่ด้วยการเป็นนางแบบอิสระมาก่อน สำหรับผลงานถ่ายแบบของเธอก็ถือว่าไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน เนื่องจากเธอเคยร่วมงานทั้ง “เพจ Cup E” และ นิตรสารชื่อดังอย่าง A’lure มาแล้ว ทุกๆ ครั้งที่เธอได้รับโอกาสในการถ่ายแบบ เธอก็จะจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม รวมถึงลีลาท่าทาง ยั่วน้ำลายตลอดจนหนุ่มๆ ต้องเสียอาการกันมานักต่อนักแล้ว

หลังจากจริงจังกับการเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่มาได้สักพักใหญ่ๆ น้องมอส ก็เริ่มหันมาสนใจในการเป็นดีเจ ในช่วงแรกเธอเเค่ชื่นชอบและสนุกกับมันเท่านั้น แต่พอเริ่มนานๆ ไปจากความสนุกก็เริ่มกลายมาเป็นความรัก จนในที่สุดเธอก็ได้พุ่งทะยานไปสู่คำว่าดีเจสายเซ็กซี่แบบเต็มตัว ปัจจุบันเธอได้ถูกยกให้เป็นหนึ่งในดีเจที่เซ็กซี่มากที่สุดในประเทศไปแล้ว และถึงแม้ทุกวันนี้เธอจะเน้นไปที่งานดีเจซะเป็นส่วนใหญ่ แต่สำหรับงานถ่ายแบบ น้องมอส ก็ยังคงมีออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมอยู่เหมือนกัน รวมไปถึงงานอื่นๆ ด้วย หากใครที่ไม่อยากจะพลาดผลงานเด็ดๆ ของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องมอส ธนพร  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง IG : djbarbiemozz  TW : Djbarbiemozz  TiKToK : djbarbiemozz  Onlyfans : Djbarbiemozz

อัลบั้มของ น้องมอส ธนพร 

แหล่งที่มา

Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง

IG : djbarbiemozz 

TW : Djbarbiemozz 

TiKToK : djbarbiemozz 

Onlyfans : Djbarbiemozz

Next Post

เปิดวาร์ป น้องสปอย แม็กซิม สาวฮอตสุดเร้าร้อน Onlyfans เด็ดสุดๆ

“สปอย กานดา สุริยะมณี” หรือ ฉายาในวงการที่ใครหลายคนรู้จัก “ น้องสปอย แม็กซิม” เกิดเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2536 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม สาขาวิทยาการจัดการ เอกประชาสัมพันธ์และโฆษณา น้องสปอย แม็กซิม อีกหนึ่งนางแบบสายเซ็กซี่มือรางวัลตัวแม่แห่งวงการ ที่ไม่ว่าหนุ่มๆคนไหนต่างก็เคยได้ลิ้มรสความเผ็ดซี๊ดบนผลงานของเธอมาแล้ว ด้วยเสน่ห์ที่โดดเด่นกว่าใครๆ ส่งผลให้เวลานี้บนช่องทางออนไลน์ของเธอมียอดผู้ติดตามไปแล้วกว่า 2 แสนผู้ติดตาม น้องสปอย แม็กซิม เธอเป็นเจ้าของผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่มากมายหลากหลายเซต อีกทั้งยังเป็นเจ้าของสัดส่วน 36-25-35 อีกด้วย จุดเด่นในตัวเธอที่พร้อมทำให้หนุ่มๆหวั่นไหวตั้งแต่เพียงแรกเห็น นอกเหนือจากใบหน้าที่สละสลวยแล้ว ก็ยังมีหน้าอกไซ์บิ๊กขนาด 400 CC ความเซ็กซี่ของสาวสวยคนนี้ต้องบอกเลยว่าค่อนข้างจะเหลือกินมาก ซึ่งถ้าหากเทียบกับนางแบบรุ่นราวคราวเดียวกัน น้องสปอย แม็กซิมไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน จุดเริ่มต้นก่อนที่เธอจะได้มามีเสียงและเป็นที่รู้จักของหนุ่มๆทั้งประเทศในฐานะนางแบบเซ็กซี่อย่างทุกวันนี้ ก็มาจากการเข้าร่วมประกวดเวที “MISS MAXIM THAILAND 2017” และเธอก็สามารถทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ ถึงแม้อาจจะไม่ได้รางวัลชนะเลิศ แต่ก็สามารถเข้าไปติด […]