เปิดวาร์ป น้อง Jacky thotsnoth0t นางแบบสวยแซ่บบนโลก OnlyFans

admin

วันนี้เราจะแนะนำสาวสวยสาวรูปร่างดี ที่มีไลฟ์สไตล์เด่นชัด มีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่เหมือนใคร นั่นก็คือ น้อง Jacky thotsnoth0t นั่นเอง เธอโด่งดังบนโซเชียลมีเดียอย่างมาก โดยในปี 2021นี้ มีโซเชียลโด่งดังขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น TikTok Instagram หรือ OnlyFans โดยสองแอพลิเคชั่นแรกเราน่าจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่ยังมีใครหลายคนที่อ่านแล้วงงว่า OnlyFans คืออิหยังหว่า วันนี้เราจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจพร้อมกับแนะนำคนที่กำลังฮอต (ในโอนลี่แฟน) ณ ขณะนี้ให้ไปติดตามกัน

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

OnlyFans หรือ โอนลี่แฟน เรียกได้ง่ายๆ ว่า คล้ายกับทวิตเตอร์ แต่จะเป็นแอคเคาท์ลับ ที่สามารถดูโพส รูปภาพ วิดีโอของเจ้าของได้โดยต้องเสียเงินก่อน จึงจะสามารถเข้าไปดูเนื้อหาส่วนตัวของเหล่าครีเอเตอร์ได้ จะมีทั้งคนที่มีความสามารถ เล่นกีต้าร์ นักร้อง ศิลปิน บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างๆ ที่เราอาจจะรู้จักเสียด้วย โดยที่เกริ่นไว้ว่าเราต้องเสียเงินก่อน ก็คือโอนลี่แฟนเป็นช่องทางการทำงานไม่ว่าจะพาร์ตไทม์ หรือประจำ ของคนในแอพนี้ (แล้วแต่คน) เราก็เหมือนให้เงินเดือนกับเขาด้วย และเราก็ได้สิทธิพิเศษในการเข้าชมรูปภาพ เนื้อหาสุดลับด้วย

น้อง Jacky เป็นสาวสวยที่เน้นสายคอสเพลย์ แถมยังเป็นลูกครึ่งอีกด้วย และมีการแต่งตัว ลงรูปภาพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เธอไม่ได้มีแค่ความเซ็กซี่เท่านั้น แต่อย่างที่บอกเลยว่า เธอไม่เหมือนใครจริงๆ น่าจะโดนใจใครหลายๆ คน หรือคนที่มีรสนิยมคล้ายคลึงกันกับ Jacky ใน OnlyFans Jacky ใช้ชื่อว่า WaterHoes (@thotsnoth0t) ค่า Subscribe จะอยู่ที่ 16.66ดอลลาร์สหรัฐ / ต่อหนึ่งเดือน หรือคุ้มกว่านั้นคือ แบบ 3 เดือน 37.49 ดอลลาร์สหรัฐ (25 percent off) , 6 เดือน 49.88 total (50percent off) นั่นเอง ใครสะดวกที่จะซับเท่าไหร่ก็สามารถไปดูก่อนได้เลย แต่ว่า น้อง Jacky ได้ออกมาชี้แจงว่า ในอนาคตข้างหน้า ไม่เกิน 3 เดือนนั้น จะเลิกทำโอนลี่แฟนแล้ว เนื่องจากมีบุคคลที่นิสัยไม่ดีได้นำผลงานของน้องที่ลงในเฉพาะแอพลิเคชั่นนั้น ไปปล่อยต่อในที่รู้จักกันว่า vk บ่อยครั้ง แถมยังโดน Shadow Ban หนักอีก จนน้อง Jacky นั้นรู้สึกท้อใจเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจที่จะเลิกทำไป แต่ถึงอย่างไร น้อง Jacky ไม่ได้มีเพียงช่องทางการอัพเดต หรือโซเชียลแค่ทางเดียว เธอยังมีทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอ โดยใช้ชื่อว่า WaterHoes OnlyFans $16.66 top 3.2 % (thotsnoth0t) ชื่อเดียวกันกับในโอนลี่แฟนเลย แถมยังมีผู้ติดตามมากถึงหกหมื่นห้าพันคน ไม่ใช่น้อยๆ นะ ขอให้กำลังใจน้อง Jacky สู้ๆ ต่อไป

นอกจากจะมีในโอนลี่แฟน กับ Twitter แล้วนั้น ยังจะมีใน Instagram อีกด้วย Jacky ใช้ชื่อของเธอว่า waterhoes69 มีผู้ติดตามทั้งหมดเก้าร้อยหกสิบสองคนด้วยกัน ส่วนใหญ่จะเป็นรูปที่เธอนั้นแต่งตัวตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง หรือคอสเพลย์เป็นชุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดกระต่าง หรือตัวละครในอนิเมะ หรือชุดที่มีความเซ็กซี่อย่างถุงน่องตาข่าย และชุดรัดรูปต่างๆ ที่เราสามารถเห็นรูปร่างเธอได้ชัดเจน โอ้ ใช่ เธอมีรอยสักด้วยหละ ซึ่งเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ที่เด่นชัดของเธอเลย ทำให้มีเสน่ห์เป็นอย่างมากและมีการจัดแสงไฟได้สวยเป็นอย่างมาก จากสายที่ชอบดูคอสเพลย์ด้วยเช่นกัน บอกได้เลยว่าเธอมีความสามารถด้านนี้มากจนนับถือเลย นอกจากลงรูปแล้วยังมี Reels คลิปวีดิโอในอินสตาแกรมด้วย สามารถไปกดติดตามและให้กำลังใจ Jacky

สุดท้ายเธอยังมี Frisk Chat คล้ายคลึงกับแพลตฟอร์มโอนลี่แฟน สามารถไปให้ทิปหรือค่าขนมน้องเพื่อจะได้ดูรูปภาพสุดเอ็กครูซีฟได้ที่ https://frisk.chat/thotsnoth0t

อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วรสนิยมของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน อยากจะให้เกียรติซึ่งกันและกันไว้ด้วย ส่วนใครที่อ่านแล้วชื่นชอบน้อง Jacky ก็สามารถไปติดตามกันได้ตามช่องทางต่างๆ ที่ทิ้งไว้ได้

แจกวาร์ป น้อง Jacky thotsnoth0t ติตตามได้ที่ IG : waterhoes69 TW : WaterHoes TW : waterhoes69 Frisk : Waterhoes Onlyfans : WaterHoes

อัลบั้มของ น้อง Jacky thotsnoth0t

แหล่งที่มา

Instagram : waterhoes69

Twitter : WaterHoes

Twitch : waterhoes69

Frisk : Waterhoes

Onlyfans : WaterHoes

Next Post

เปิดวาร์ป น้องชิโนะ Machima นางแบบโคตรแจ่มของเด็ดของดีจาก Onlyfans

ใครที่ชอบสาวๆ ตาดุ แบบหน้าดุหน่อย ได้เวลาของเอฟซีขาหื่นทางนี้ทุกคนแล้ว เนื่องจากว่าเน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้มาสายนี้แบบเต็มตัวทีเดียว แล้วบอกเลยว่าสาวสายดุคนนี้แม้เราจะบอกว่าดุ แต่เราเชื่อเลยว่าถ้าเข้าไปติดตามงานของเธอเราจะยอมเป็นทาสในความดุของเธอได้ในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้นเอง น้องชิโนะ Machima คือเน็ตไอดอลของเราวันนี้ ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ จุดเด่นแรกที่เรายกให้กับ น้องชิโนะ Machima เลยเป็นเรื่องของดวงตาที่มันโตมาก แถมยังเป็นคนที่ตาดำใหญ่อีก ผลก็คือทำให้เธอเป็นคนที่ตาดุมาก ตานี่คมจิกกล้องแทบขาดกันเลยทีเดียว คิ้วบางโก่งรับกับดวงตา จมูกสันเป็นคมใหญ่ขึ้นมาเลย ริมฝีปากหนาอวบอิ่มกำลังดีทีเดียว โครงหน้าเล็กเรียว เป็นวีเชฟไล่ระดับลงมาอย่างสวยงาม ส่วนหุ่นนี่ก็เซ็กซี่บาดใจเหมือนกัน หน้าอกไฟหน้าที่ใช้คำว่า ภูเขาไฟได้เหมือนกัน มันใหญ่คับอกได้ใจจริงๆ หน้าท้องแบนราบแต่พอมีไขมันเล็กน้อย ขาไม่เล็กเท่าไร สมกับตัว สะโพกผายสอดรับกับลำดับดี ดูเซ็กซี่แบบพอดีไม่มากเกินไป  ผิวเนียนขาวละเอียดตามมาตรฐานของพริตตี้ คาแรกเตอร์ของน้องเค้าเป็นคนที่ดูดุมาก ยิ่งเวลามองกล้องเธอจิกกล้องแทบแตก แล้วถ้าหากไม่ยิ้มหน้าจะดุทันที เรียกว่าเป็นอีกคนที่สวยดุมากทีเดียว ส่วนเรื่องงานเธอเป็นคาแรกเตอร์เซ็กซี่แบบดุๆ ประมาณว่า เข้ามาดูฉันนะ ดูฉันสิ ประมาณนี้ แต่ว่าอีกด้านหนึ่งหากเป็นงานแคสเกมเธอก็ดูน่ารักใช่เล่นเหมือนกัน ฝีมือการเล่นเกมก็ถือว่าใช่ได้เลย ผลงาน ก่อนหน้านี้เธอจะทำหน้าที่รับถ่ายแบบทั่วไป และถ่ายแบบเซ็กซี่ตามที่จ้างกันไป แล้วทำเต็มที่ด้วยนะ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้ทำแล้วเธอก็เลยหันมาทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟนเอง […]