เปิดวาร์ป น้องมิว Mewnii สาวสวยหน้าอกสะบึ้ม ใครเห็นต้องน้ำลายหก Onlyfans

admin

เน็ตไอดอลสาวสุดอึ๋ม ที่ทำให้บรรดาหนุ่มๆ ต้องหัวใจกระสับกระส่ายกันมานักต่อนักแล้วอย่าง “น้องมิว Mewnii” เมื่อช่วงปีที่ผ่านมาเธอคือเน็ตไอดอลสาวที่ฮอตมากๆ คนหนึ่ง ทุกๆ ผลงานของมักจะได้รับความสนใจจากแฟนๆ และสื่อบนโลกโซเชียลอยู่เสมอ โดยเฉพาะผลงานใน Onlyfans ซึ่งใครที่ติดตามเธออยู่ก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับเธอกันมาบ้างแล้ว แต่ส่วนหนุ่มๆ ท่านใดที่ยังไม่รู้จักกับเธอมาก่อน หลังจากอ่านบทความนี้จบท่านจะต้องรู้จักกับเธอเป็นอย่างดีแน่นอน

น้องมิว Mewnii หรือ Bunnada Watthanachotkitti  (เกิดเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์) น้องมิว เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สุดอึ๋ม หญิงสาวผู้ที่มีความสวยเป็นอาวุธ มาพร้อมจุดขายที่ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นอันต้องน้ำลายหก อย่างหน้าอกสุดสะบึ้มขนาดหลายร้อย CC นั่นเอง น้องมิว เป็นเน็ตไอดอลที่มีความเซ็กซี่แบบจัดจ้าน ทุกครั้งที่ต้องโชว์ความเซ็กซี่ต่อหน้าสาธารณชน เธอจะมีแต่ความร่าเริง ไม่มีความเขินอายเลยแม้แต่น้อย จนเพจดังอย่าง “Cup E” ยังต้องพาเธอไปร่วมงานด้วย ทางด้านผลงานหลักในปัจจุบันที่เจ้าตัวกำลังทำอยู่ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกโปรโมท รีวิวสินค้าต่างๆ รวมไปถึงผลงานแนวเสียวเรท 20+ บน Onlyfans ด้วยเช่นกัน

ส่วนงานอดิเรกที่ น้องมิว ชื่นชอบมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ก็จะเป็นการถ่ายภาพอวดความแซ่บลงเฟสบุ๊คให้หนุ่มๆ ได้ฟินกันไปนั่นเอง ซึ่งภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ของเธอที่ผ่านมานั้น จะมีให้เห็นทั้งชุดว่ายน้ำบ้าง,ชุดแนวแฟชั่นบ้าง เป็นต้น ซึ่งทุกๆ ชุดของ น้องมิว ล้วนแล้วแต่เป็นชุดที่โชว์เนินหน้าอกภูเขาไฟเกือบทั้งหมด ด้วยเสน่ห์ความเซ็กซี่ในตัวที่พุ่งพล่านออกมาแบบหยุดไม่อยู่ ทำให้หนุ่มๆ ต่างพากันมาถล่มไลค์ถล่มคอมเมนต์ แถมยังกดแชร์ให้ภาพของเธอกันนับไม่ถ้วน จนยอดผู้ติดตามของเธอเพิ่มขึ้นสูงมากในระยะเวลาอันรวดเร็ว ซึ่ง ณ เวลานี้ใน Facebook  มียอดผู้ติดตามสูงถึง 1.7 แสนคนเข้าไปแล้ว

สำหรับผลงานบนแอพพลิเคชั่น Onlyfans ของ น้องมิว เธอได้งัดไม้เด็ด จัดหนักจัดเต็มกว่าความเซ็กซี่ในทุกผลงานที่ผ่านมา กลายมาเป็นผลงานสุดเอ็กซ์เรท 20+ ให้ผู้ที่เข้ามาสนับสนุนได้ชื่นชมอย่างไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน ท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปเปย์เงินกดสนับสนุนให้เธอได้ที่ช่องทาง Onlyfans สุดท้ายนี้ก็อยากจะขอฝาก น้องมิว Mewnii คนนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจคุณผู้ชายทุกท่านด้วย หากเข้าไปสนับสนุนเธอกันเยอะๆ เชื่อว่าเธอจะสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้เราได้ชมอย่างไม่ขาดสายเป็นแน่

แจกวาร์ป น้องมิว Mewnii ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Bunnada Watthanachotkitti IG : ladiimew_ms Tiktok : msladiimew Onlyfans : Mewnii638

อัลบั้ม น้องมิว Mewnii

แหล่งที่มา

Facebook : Bunnada Watthanachotkitti

IG : ladiimew_ms

Tiktok : msladiimew

Onlyfans : Mewnii638

Next Post

เปิดวาร์ป น้องปิ๊งปิ๊ง ทรัพยสร เน็ตไอดอลสาวสุดอึ๋ม Onlyfans เซ็กซี่โดนใจ

“ทรัพยสร โพธิราช” หรือที่ใครหลายคนรู้จักันในนาม น้องปิ๊งปิ๊ง (เกิดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม) น้องปิ๊งปิ๊ง สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากบนโลกโซเชียลในเวลานี้ แถมเธอยังเป็นคนที่มีความสามารถหลากหลายมาก ที่ผ่านมา น้องปิ๊งปิ๊ง ได้มีผลงานส่วนตัวออกมาให้บรรดาผู้คนได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่หรือจะเป็นดีเจสาวสุดแซ่บ และเมื่อไม่นานมานี้เธอก็เพิ่งมีช่องยูทูปเป็นของตัวเองอีกด้วย จนในปัจจุบันเธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลคนดังของประเทศไทยไปอีกคนนึงแล้ว พร้อมกับมีผู้คนมากมายที่ให้ความสนใจในตัวเธอโดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ต่างก็พาเข้ามาขอสมัครเป็นแฟนคลับของ น้องปิ๊งปิ๊ง กันยกใหญ่เลยทีเดียว น้องปิ๊งปิ๊ง เริ่มชื่อเสียงและมีผู้คนรู้จักจากการเป็นนางแบบเซ็กซี่ ซึ่งเธอก็มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับ พรีเมียมออกมาให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำกันไปแล้วนับไม่ถ้วน โดยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของเธอนั้นจะไม่มีคำว่าเบาเลย จะมีแต่แบบหนักมากจนไปถึงมากที่สุด มีทั้งความเผ็ดความแซ่บชนิดที่ต้องหาน้ำมาดับความแซ่บกันเลยละครับ ส่วนผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอ ถ้านำมารวมทั้งหมดทุกช่องทางก็หลายแสนคนเลยทีเดียว จนตอนนี้น้องปิ๊งปิ๊งได้กลายเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่มๆ ไปแล้ว นอกจากนี้แล้ว น้องปิ๊งปิ๊ง ก็ยังมีงานอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามาอย่างไม่ขาดสายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตัวตามที่ต่างๆ งานรีวิวสินค้า รวมไปถึงงานดีเจแนวเซ็กซี่ตามผับดังๆ อีกด้วย ด้วยความฮอตและความดังแบบชนิดที่ฉุดไม่อยู่ของเธอ ทำให้เธอได้กลายเป็นที่สนใจของใครหลายคน ไม่เว้นแม้แต่ยูทูปเบอร์คนดังอย่าง “หม่อมถนัดแดก” ที่ได้เคยชักชวนเธอไปออกรายการของเจ้าตัวมาแล้ว รวมไปถึงรายการอื่นๆ ที่ดังๆ ในยูทูปเธอก็เคยไปร่วมความสนุกมาแล้วหลายรายการ และเมื่อช่วงปีที่ผ่านมาน้องปิ๊งปิ๊งเธอยังได้หันมาทำช่องยูทูปเป็นของตัวเอง โดยคอนเทนท์ของช่องจะเป็นคลิปแนวเซ็กซี่ติดเรทซะส่วนใหญ่ […]

You May Like