เปิดวาร์ป น้องอ๋อม Yosita Wongsa เน็ตไอดอลสาวสักลาย หน้าคม อกบึ้ม

admin

หนุ่มๆ ท่านใดมีความชื่นชอบเน็ตไอดอลที่มีรอยสักเป็นพิเศษ ไม่อยากให้พลาด น้องอ๋อม Yosita ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจ สาวสวยอกอึ๋มที่มาพร้อมกับดีกรีความเซ็กซี่สุดแสบซ่าน แถมที่ผ่านมาเธอยังจัดส่งผลงานแบบจัดจ้านให้ชาวเน็ตได้ชมกันแบบไม่มีเบื่อ และด้วยกระแสความร้อนแรงของ น้องอ๋อม ที่กำลังโลดแล่นอยู่บนโลกออนไลน์ ทำให้วันนี้เราจึงต้องหยิบยกเรื่องราวของเธอมาฝากทุกท่าน ที่พิเศษไปกว่านั้นเรายังมีวาร์ปทุกช่องทางของเจ้าตัวมาฝากทุกท่านด้วย หลังจากอ่านบทความจบทุกท่านจะหลงรักสาวคนนี้แบบไม่รู้ตัวกันเลยเชียวละ

ทางด้าน น้องอ๋อม Yosita เธอมีชื่อจริงว่า โยษิตา วงษา (เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน) เธอคือเน็ตไอดอลสาวสวยสายแซ่บ ที่หนุ่มๆ ชาวเน็ตต่างยกให้เป็นขวัญใจกันเป็นจำนวนมาก ด้วยลุคของผู้หญิงหน้าคม อกโต หุ่นแซ่บ แถมบนเรือนร่างของเธอยังเต็มไปด้วยรอยสักสุดแนวในจำนวนที่ไม่น้อย ส่งผลให้ตัวเธอนั้นค่อนข้างจะดีต่อใจใครหลายคน โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบผู้หญิงรอยสักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หลังจากได้ชมผลงานของเธอบนโลกโซเชียล ก็เรียกว่าจ้องเธอกันตาเป็นมันแบบไม่กระพริบ ชนิดที่แทบจะกลืนกินเธอไปทั้งตัวกันเลยทีเดียว

เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันเน็ตไอดอลหน้าใหม่ส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มต้นมาจากการลงคลิปในแอพพลิเคชั่น TIKTOK ซึ่ง น้องอ๋อม Yosita เธอก็คือหนึ่งในเน็ตไอดอลที่เติบโตมาจากแอพดังกล่าวเช่นกัน ณ เวลานี้ น้องอ๋อม เป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะดาวเด่นที่กำลังเจิดจรัสอยู่ในแอพ TIKTOK โดยคลิปของเธอที่สร้างสรรค์ออกมาให้แฟนๆ ได้ดื่มด่ำ จะมีคอนเทนต์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคลิปแนวเท่ๆ จากการแต่งตัวเป็นเด็กช่าง, คลิปเล่นหน้าเล่นตาโชว์ความน่ารักสุดละมุน เป็นต้น และสำหรับคอนเทนต์ของเธอที่ดูจะถูกอกถูกใจหนุ่มๆ ได้อย่างมหาศาล ก็คงจะเป็น การใส่ชุดว่ายน้ำอวดความเร่าร้อนแข่งกับแดดริมทะเลนั่นเอง

จากความโด่งดังและความเซ็กซี่ที่มีในอยู่ในตัวของเธออย่างเหลือล้น ทำให้ในนาทีนี้เธอไม่ได้เป็นเพียงสาวฮอตที่มีผู้คนรู้จักแค่ในแอพพลิเคชัน TIKTOK เท่านั้น แต่ว่า น้องอ๋อม Yosita เธอได้ถูกยกให้กลายเป็นเน็ตไอดอลรอยสักสายเซ็กซี่ไปแล้ว หากใครที่อยากจะเข้าไปติดตามสนับสนุนเธอ เพื่อให้ น้องอ๋อม ได้มีพลังในการสร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อใจของท่านออกมาเรื่อยๆ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง Facebook , IG, TikTok ปัจจุบันในติ๊กต๊อกของเธอมียอดผู้ติดตามสูงถึง 3.7 แสนผู้ติดตาม และมีแนวโน้มว่าจะทะลุ 4 แสนผู้ติดตามในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องอ๋อม Yosita ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : หมา อ๋อม Instagram : yositawongsa Tiktok : aom_yosita

อัลบั้ม น้องอ๋อม Yosita

แหล่งที่มา

Facebook : หมา อ๋อม

Instagram : yositawongsa

Tiktok : aom_yosita

Next Post

เปิดวาร์ป Bunny Mutmai นางแบบสาวตัวท๊อป Onlyfans เด็ดสุดๆ

น้อง Bunny mutmai หรือชื่อไทยรู้จักกันว่า น้องมัดไหน อรกัญญา พากเพียร เป็นอีกหนึ่งคนตอนที่เธอดังมาก เราอาจจะเคยเสพผลงานถ่ายแบบของเธอมาบ้างแล้ว ตอนนี้เธอหันมาทำผลงานในแพลตฟอร์มของตัวเอง และไปสังกัดอีกหนึ่งค่ายดังเหมือนกัน อยากรู้ว่าวาร์ปที่เธอทำเองเป็นอย่างไร ตามมาทางนี้เดี๋ยวจะพาไปรู้จักกัน วาร์ปนี้ตอนแรกทำเอาเราปวดหัวเหมือนกัน เพราะว่าของปลอมเยอะมาก เยอะจนเราเองก็ติดตามพอสมควรถึงจะได้ฟันธงว่าอันที่เราจะมาแนะนำนี่เป็นของจริง แม้แต่ตัว น้อง Bunny mutmai เองก็ยังออกมาบ่นเลยว่า ตัวปลอมจะเยอะไปไหน แถมยังบอกแฟนคลับให้ระมัดระวังกันด้วย เอาล่ะใครอยากจะติดตามเธอบนโลกออนไลน์ไปได้ที่ ขอรีวิวกันหน่อย น้องมัดไหม ตอนนี้เข้าไปอยู่ในสังกัดของ cup E และ Mr.fox อันนี้งานดีอยู่นะ โครงหน้าที่ดูแลอย่างดี เป็นโค้งตามศีรษะ ทรงรูปไข่สวยงามแบบไม่มีจุดต้องติเลย หน้าผากตามมาตรฐานไม่กว้าง แต่ได้ความเนียนกริบแบบไม่มีรอยสักนิดเดียว เราชอบดวงตาของ น้อง Bunny mutmai ที่สีดำนั้นแฝงไปด้วยนัยยะความน่ารัก สดใส และเซ็กซี่ มีมนต์เสน่ห์บางอย่างให้เราต้องตา ต้องรักเธอ จมูกดั้งโด่งไล่ระดับลงมาสวยงามน่ามอง ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากไม่ใหญ่มาก ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส […]

You May Like