เปิดวาร์ป น้องมิ้นท์ มินลี แก้วเพียทูน อาสาสมัครกู้ภัยเน็ตไอดอลชื่อดังจากฝั่งลาว

admin

ต้องยอมรับตามตรงเลยว่า สาวลาว จากประเทศเพื่อนบ้าน มีหลายคนที่สวยมาก น่ารักมาก แถมยังความเป็นสาวลาวที่มีกริยามารยาทเรียบร้อยในบางเวลาได้ด้วย ยิ่งทำให้หนุ่มไทยของเราหลายคนหลงใหล จนอยากจะข้ามประเทศไปหากันเลยทีเดียว คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เราต้องบอกเลยว่าเธองานดี และเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังจากฝั่งลาว มายังฝั่งไทยเลย เธอคือน้องมินลี แก้วเพียทูน

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นของเธอกันบ้าง เรื่องหน้าตาต้องบอกว่า น้องมิ้นท์ มินลี เธอเป็นคนที่มีหน้าตามีเสน่ห์มากทีเดียว ดวงตากลมใสยิ่งทำให้เธอมีความสดใสในดวงตามากทีเดียวใครมองเข้าไปจะเหมือนกับถูกดูดให้หลงมนต์สะกดของเธอ จมูกที่สันโด่งมากแบบโด่งนูนขึ้นมาเลย ริมฝีปากที่อวบอิ่มทำให้เธอดูน่ารักมากทีเดียว หุ่นมาในสไตล์เพอร์เฟกต์อีกคนหนึ่งที่หน้าอกถือว่าใหญ่มากทีเดียว หน้าท้องเรียบแทบมองไม่เห็นไขมันหน้าท้อง ขาเนียนยาว เรียวสวย เรียกว่าครบถ้วนเพอร์เฟกต์ทุกประการ ผิวนี้ขาวเนียนตามสไตล์สาวลาวแบบข้องจริง

ส่วนคาแรกเตอร์ของ น้องมิ้นท์ มินลี ในด้านการทำงานต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ได้มีดีแค่ถ่ายรูปอย่างเดียว งานแสดงเธอก็ทำได้เหมือนกันด้วย แต่ว่ากันเรื่องงานถ่ายภาพก่อน เธอมักจะมาในงานถ่ายเซ็กซี่แบบหรูหรา ไฮโซ สวยงามมากทีเดียว

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องมิ้นท์ มินลี เราอาจจะต้องมุดเข้าไปดูงานแสดงที่เธอเล่นเอาไว้ หรือจะเป็นงานอีเวนต์ที่เธอไปเป็นทั้งพริตตี้ และเอ็มซี ในงานด้วยเหมือนกัน (น่าเสียดายที่เราข้ามไปดูเธอไม่ได้) แต่ถ้าหากยังไปไหนไม่ได้อาจจะต้องติดตามงานของเธอจากในไอจี หรือ เฟส ไปก่อน ภาพงานของ น้องมินลี ถือว่าใช้ได้เลยไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำที่เธอถ่ายเองจากการไปเล่นน้ำแห่งหนึ่งที่แม้ชุดจะไม่ได้โชว์เท่าไร แต่มันรัดรูปเสียจนเราเห็นสัดส่วนของเธอแบบเนียนตาดีทีเดียว หรือจะเป็นงานที่น้องเค้าถ่ายเล่นในรถ ในชุดเกาะอกสีชมพู บอกเลยว่ามันเน้นซะจนน่าอึดอัดหน้าอกแทนน้องเค้าเลยเหมือนกัน แถมแต่งหน้าบางๆ แบบน่ารักตามสไตล์สาวทางนั้นด้วย ใครชอบสายนี้บอกเลยว่าน้องมินลี ไม่ผิดหวังจริงๆ

วาร์ป

ก่อนอื่นเลย เราต้องขอบอกเลยว่า วาร์ปเธอนี่หายากเอาเรื่องทีเดียว อาจจะเป็นเรื่องของกำแพงภาษาด้วยที่ทำให้เราหาเธอไม่เจอ แต่สุดท้ายมันก็ไม่พ้นความพยายามของเราที่ตามหา น้องมิ้นท์ มินลี เจอจนได้ ใครสนใจอยากรู้จักสาวคนนี้ให้มากขึ้นตามไปได้ที่ Facebook:Min Mint  ใครสนใจก็ตามไปได้ แต่บอกเลยว่าแม้จะอ่านภาษาไม่ค่อยออกเท่าไร แต่เราก็พร้อมจะติดตามงานของเธอ เล่าเรื่องราวของเธอสักนิดหนึ่ง ตัวเธอนั้นเกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน เกิดที่กรุงเวียงจันทน์ ประเทศลาว จนตอนนี้เธอก็อยู่ที่เมืองนี้เป็นหลัก ที่เราต้องขอเล่าเรื่องราวของเธอก็เพราะว่านอกจากจะเป็นนางแบบถ่ายแบบทั้งแบบทั่วไป และแบบเซ็กซี่แล้ว เธอกำลังจะผันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์อีกคนหนึ่งด้วย ใครที่ตามเธออาจจะได้เห็นเธอในบทบาทใหม่เร็วๆ นี้ แต่ที่เราต้องเล่าก็คือว่าหลังจากทำงานหมดแล้วเธอยังใช้เวลาว่างที่เหลืออีกน้อยนิดมาทำงานเป็นกู้ภัย อาสาสมัครอีกด้วย แถมการทำงานนี้เธอทำมานานแล้วด้วย เรียกว่าเป็นงานที่เธอบอกว่าชอบอีกเช่นกัน หลายแปลกที่เธอจะถูกเรียกว่า นางฟ้ากู้ภัยอีกคนหนึ่งของทางฝั่งลาว

อัลบั้มของน้องมิ้นท์ มินลี

แหล่งที่มา

Facebook : Min Mint

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมีนา Minichu นางแบบคอสเพลย์ยอดนิยม จาก Onlyfans

ใครที่เป็นแฟนคลับการ์ตูนอนิเมะ หนัง หรือเกมส์สไตล์โมเอะและหลงไหลสาวคอสเพลย์ ต้องรู้จักเธอคนนี้แน่นอน น้องมีนา Minichu สาวน้อยคอสเพลย์สไตล์โมเอะสุดแซ่บเธอมีชื่อจริงว่า ณัฐธยาน์ บูรณวนิช สาวสวยสายตาคมเฉี่ยว เกิดเมื่อวันที่ 05 มีนาคม 2543 อายุ 21 ปี  เคยศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสุราษฎร์ธานีในช่วงมัธยม ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร น้องมีนา Minichu เป็นสาวสวยที่อ่อนโยนและยังเป็นทาสแมวอีกด้วย เวลาว่างเธอก็ใช้เวลาอยู่กับเจ้าเหมียวตัวโปรดของเธอ หลายๆ คนอาจจะไม่เข้าใจว่าคอสเพลย์คืออะไร เราจะอธิบายให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักคอสเพลย์กัน ก่อนอื่นเลยเราเชื่อว่าเพื่อนๆ โตมาพร้อมกับการ์ตูน เกมส์ หนังสือการ์ตูนอนิเมชั่นต่างๆ จนมีเพื่อนๆ บางท่านที่หลงใหลในตัวละครจึงได้มีการแต่งตัวและแสดงท่าทางเลียนแบบตัวละครที่ตัวเองชื่นชอบ จากหนึ่งคน สองคน มากขึ้นๆ จนเป็นกลุ่มใหญ่ หลายท่านอาจจะเห็นกลุ่มคนเหล่านี้ได้ตามงานมิทติ้งเกมส์ หรืองานแสดงการ์ตูนต่างๆ  สรุปสั้นๆ ง่าย คอสเพลย์ คือการแต่งกายพร้อมทั้งสวมบทบาทเป็นตัวละครของตัวการ์ตูน หนัง หรือเกมส์ที่ตัวท่านเองชื่นชอบและคำว่าคอสเพลย์ถูกใช้เป็นครั้งแรกโดยโนบุยุกิ ทากาฮาชิที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการนำคำ 2 คำมารวมกันระหว่างคำว่า Costume […]

You May Like