เปิดวาร์ป น้องลีน่า นลินนา สาวสวยไซร้มินิ สุดแซ่บ

admin

“นลินนา ชูโชติ” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องลีน่า (เกิดเมื่อวันที่ 3 เมษายน) ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ  น้องลีน่า  เน็ตไอดอลสาวสวยและนางแบบสายเซ็กซี่สุดแซ่บ เจ้าตัวเป็นคนที่มีกระแสโด่งดังบนโลกโซเชียลได้สักพักใหญ่แล้ว จากการเป็นนางแบบอิสระแนวเซ็กซี่ โดยที่ผ่านมา น้องลีน่า มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้ใครหลายคนได้รับชมความแซ่บกันไปแล้วมากมาย จนไม่ว่าใครที่ได้เห็นผลงานของเธอ ต่างก็ต้องชื่นชอบและให้ความสนใจในตัวเธอขึ้นมาทันที ทำให้ตอนนี้ในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอทั้งหมด มียอดผู้ติดตามรวมกันเฉียด 1 ล้านคนเข้าไปแล้ว

น้องลีน่า เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนตั้งแต่ตอนยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัย ปี1 ในตอนนั้นเธอคือหนึ่งในเน็ตไอดอลคนดังที่น่าจับตามองและมีผู้ติดตามบนโซเชียลเป็นจำนวนมากในระดับนึงเลย  จากนั้นไม่นาน น้องลีน่า ก็ได้หันมาเอาดีในทางนางแบบอิสระแนวเซ็กซี่ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอได้มีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เสิร์ฟออกมาให้เราได้รับชมกันไปแล้วมากมายนับไม่ถ้วนผ่านทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของเธอเอง ไม่ว่าจะเป็นเฟสบุ๊คหรือในไอจี ก็ล้วนแล้วแต่มีผลงานสุดเเซ่บของเธออยู่ทั้งนั้น

ซึ่งผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ของ น้องลีน่า ก็จะมีให้เห็นในหลากหลายแบบเลย แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นชุดว่ายน้ำบิกินี และเชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆ เช่น ชุดนักเรียนญี่ปุ่น เป็นต้น รวมไปถึงชุดคอสเพลย์เธอคนนี้ก็เคยผ่านมาแล้วเช่นกัน แต่ไม่ว่าจะเป็นชุดไหนๆ น้องลีน่า ก็จะโพสท่า โชว์ลีลาลวดลายความเซ็กซี่แบบจัดเต็มออกมาได้ดี น่าชื่นชมอยู่ทุกครั้ง จนทำให้กระแสตอบรับผลงานของเธอจะออกมาดีอยู่เสมอ แถมยังมีผู้ที่เข้ามาติดตามเธอในโลกโซเชียลเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมอย่าง ล้นหลามเลยทีเดียว

จุดเด่นของ น้องลีน่า ที่ทำให้เธอได้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน ส่วนหนึ่งก็มาจาก ใบหน้าที่สวยปนน่ารัก หุ่นดีผิวขาว หน้าอกใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยอีกคนที่มีองค์ประกอบร่างกายทั้งหมดค่อนข้างจะเพอร์เฟคเลยสำหรับเธอคนนี้ นอกจากนี้แล้วเธอยังเคยมีผลงานการแสดงมิวสิควีดีโอเพลงอีกด้วย ซึ่งเพลงที่เธอเคยฝากผลงานไว้นั่นก็คือ เพลง “ลองม้าย” ของศิลปินแร๊ปชื่อดังอย่าง “MIKESICKFLOW” สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอหรือหากต้องการที่จะรับชมผลงานสุดแซ่บของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย แล้วอย่าลืมเข้าไปให้กำลังใจน้องลีน่ากันเยอะๆนะครับ

แจกวาร์ป น้องลีน่า นลินนา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : นลินนา ชูโชติ IG : Nalinnaaa TikTok : nalinnaaa

อัลบั้ม น้องลีน่า นลินนา

แหล่งที่มา

Facebook : นลินนา ชูโชติ

IG : Nalinnaaa

TikTok : nalinnaaa

Next Post

เปิดวาร์ป น้องไอริน ณัฐชยา สาวสวยสุดแซ่บ Onlyfans สุดสยิว

วันนี้จะขอพาทุกท่านไปรู้จักกับอีกหนึ่งนางแบบสายเซ็กซี่สุดแซ่บ ที่บรรดาหนุ่มๆ ต่างหมายปองกันอย่างล้นหลาม “น้องไอริน ณัฐชยา” มีชื่อจริงว่า “ณัฐชยา สุขวิลัย” (เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2539) ปัจจุบันอายุ 25 ปี น้องไอริน เป็นทั้งนางแบบอิสระที่เคยฝากผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ให้หนุ่มๆ ทั้งหลายได้ชมเชยกันไปแล้วมากมาย พร้อมทั้งในเวลาเดียวเธอยังรับบทบาทเป็นดาวดังสุดฮอตในโลก Onlyfans อีกด้วย ซึ่งในชั่วโมงนี้คงจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ใครจะไม่รู้จักเธอ น้องไอริน เป็นนางแบบอิสระที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง ด้วยลุคที่น่ารักสดใสแต่แอบซ่อนความแซ่บไว้อย่างเหลือล้น ทำให้ไม่ว่าช่างภาพคนไหนต่างก็ล้วนอยากที่จะร่วมงานกับเธอสักครั้ง ขนาดเพจดังที่นางแบบหลายคนอยากร่วมงานด้วยอย่าง “เพจ Cup E” ก็ยังต้านทานดาเมจความเซ็กซี่ของเธอไม่ไหว จนในที่สุดก็ต้องพา น้องไอริน ไปอวดความเซ็กซี่ผ่านชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วกันมาแล้ว น้องไอริน มักจะมีผลงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาให้เราได้ใจสั่นอยู่บ่อยๆ ผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว แถมผลงานแต่ละชิ้นที่น้องไอรินได้สร้างสรรค์ออกมา ก็ทำเอาผู้คนที่ได้ชมถึงกับต้องร้องว้าว แม้แต่สาวๆ หลายๆ ท่านก็ยังต้องยอมสยบให้กับเสน่ห์ที่แสนจะดึงดูดของเธอ นอกจากอาชีพการเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ที่สร้างชื่อให้ น้องไอริน แล้ว ปัจจุบันเจ้าตัวยังเป็นที่คลั่งไคล้ของหนุ่มๆ เป็นจำนวนมากในแอพพลิเคชั่น Onlyfans อีกด้วย เรียกง่ายๆ […]