เปิดวาร์ป น้องแอลลี่ ไอริน สาวสักลายสุดแซ่บขยี้ใจ ดาวดัง onlyfans

admin

สาวเน็ตไอดอลตอนนี้ คาแรกเตอร์แบบไหนก็สามารถสร้างรายได้ อย่างน้องคนนี้ น้องแอลลี่ ไอริน บอกเลยว่า ทรงของน้องไม่เหมือนคนอื่นแน่นอน ทรงมาแนวสาวพังค์ร็อคแบบนี้หาดูยากมาก ธรรมดาจะเป็นเฉพาะกลุ่มถึงจะสามารถเข้าถึงตัวน้องได้ ตอนนี้ไม่ใช่เราสามารถติดตามน้องแนวพังค์ร็อคแบบนี้ได้จากวงการโอนลี่แฟน อยากได้วาร์ปเพื่อติดตามมาทางนี้ได้เลย น้องแอลลี่ ไอริน คนนี้เราบอกเลยว่า คาแรกเตอร์ของน้องชัดมาก เราเห็นแว็บแรกเป็นฟีลสาวพังค์ร็อคลอยมาก่อนเลย ซึ่งก็จริงหาคนเหมือนยากมาก ข้อมูลส่วนตัวหากเป็นตามที่ลงไว้ บอกว่าเกิดวันที่วันที่ 8 ตุลาคม 1989 บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ การเรียนยึดตามที่ลงไว้บอกว่าศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

น้องแอลลี่ ไอริน คนนี้คาแรกเตอร์ชัดมาก แต่เอาจริงแม้จะบอกว่าเป็นสาวพังค์ร็อค แต่หน้าตาความน่ารัก มาทางไอดอลก็ได้เหมือนกัน เราชอบผมสีชมพูช็อคกิ้งพิงค์ที่เด่นนำมาเลย ใครเห็นก็ต้องจำกันได้ จากนั้นก็เป็นโครงหน้ารูปตัวยูที่กรามฉีกออกมาอย่างดี หน้าผากกว้างแต่ไม่ค่อยเปิดเหม่งเท่าไร คิ้วบางโค้งขึ้นกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนมาก ตาดำดูมีเสน่ห์ในแบบชาวร็อคที่แสดงถึงคาแรกเตอร์ของ น้องแอลลี่ ไอริน ที่ชัดเจน บวกกับความเป็นขบถ ไม่ยอมใครด้วย ปากกว้างริมฝีปากบางพอดีสวย หุ่นจัดว่าเด็ดมาก สมกับที่เป็นดาวโอนลี่แฟน รูปร่างสันทัด ไม่สูงเท่าไร บางกรอบ แต่ว่าหน้าอกนี่บอกเลยว่าใหญ่เกินตัวมาเยอะ ทรงดีจัดเลย แถมจุกก็สวยด้วยเหมือนกัน ตามมาด้วยหุ่น เอว หน้าท้อง เนียนกริบ ผอมกำลังดีไม่แห้งเกินไป ผิวขาวเนียนแต่มีรอยสักเต็มตัวตามสไตล์พังค์ร็อค

ผลงานของ น้องแอลลี่ เราว่าเด็ดมากนะ โอนลี่แฟนเท่านั้นที่ควรไปติดตาม ราคาตั้งไว้ที่ 15.99 เหรียญต่อเดือน บอกเลยว่าผลงานคอนเทนต์ 18+ เด็ดมาก เห็นหมดเราบอกแบบนี้ ไม่เท่านั้น แต่ละครเทนต์น้องจัดเต็มขั้นสุดเลย เราขอไปสปอยก่อนด้วยคลิปนี้เลย เป็นคลิปที่เปิดมาน้องนั่งอยู่ในห้องน้ำ จากนั้นแฟนของน้องก็เข้ามาแล้วก็เริ่มบรรเลงกันเลยด้วยการอม รูด ดูด เลีย แบบสุดโคนมาก แถมลีลาการใช้ลิ้นรัวของน้องไม่ธรรมดา พลังดูดแบบสุดของ น้องแอลลี่ ไอริน ไม่แปลกที่แฟนหนุ่มของ น้องแอลลี่ จะครางแบบเหมือนโดนดูดวิญญาณ (อันนี้ไม่เว่อร์นะ ถ้าใครเคยเจอดูดสดแบบเซียน มันให้ฟีลแบบนั้นเลย) พอฟินน้ำแรกกันไป น้องก็ขึ้นขย่มน้ำสองต่อกับแฟนหนุ่มไปเลย เรียกว่าเอากันแบบคุ้มค่ามาก กว่าจะจบคลิปเราว่าคนดูอย่างเราคงเข้าห้องน้ำไม่ต่ำกว่าสองรอบ

ตัดภาพมาที่สายฟรีทั้งหลาย ใครยังไม่พร้อมแนะนำว่ากดติดตามได้ในไอจี ก็งานดีอีกเหมือนกันเราจะได้เห็นมุมส่วนตัวของ น้องแอลลี่ ไอริน คล้ายกับการถ่าย Vlog แต่ส่วนตัวก็เซ็กซี่นี้ อย่างภาพนี้ที่น้องถ่ายมุมทำงานกับน้องหมาสองตัวที่แอบมาขโมยซีนเจ้านายตัวเองน่ารักดี หรือจะเป็นตัวอย่างภาพงานคอสเพลย์ที่น้องขอใส่ชุดแม่ชีสุดเซ็กซี่ที่เหลือเพียงแค่บิกินีสีดำเท่านั้น กับผ้าคลุมโปร่งบาง ทำให้ น้องแอลลี่ เป็นแม่ชีที่เซ็กซี่ที่สุดคนหนึ่งตามไปดูต่อได้ในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องแอลลี่ ไอริน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Jantakan Rueanain IG : @ellekampong Onlyfans : Elle’iren 

อัลบั้มของ น้องแอลลี่ ไอริน 

แหล่งที่มา

Facebook : Jantakan Rueanain

IG : @ellekampong

Onlyfans : Elle’iren 

Next Post

เปิดวาร์ น้องโมชิ mochieiei เน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นแซ่บ มากเสน่ห์

น้องโมชิ mochieiei นางแบบยุคนี้ ยังมีอีกกลุ่มหนึ่งที่แม้ว่าจะไม่ได้เดินบนรันเวย์ ถ่ายปกนิตยสารดัง แต่ก็มีแสงในตัวเอง มีความดัง มีผลงาน ที่สำคัญฝีมือการโพสต์ การถ่ายทอดอินเนอร์จากที่ได้รับมอบหมายมาไม่ธรรมดาเหมือนกัน น้องคนนี้ก็หนึ่งในนั้น น้องโมชิ mochieiei ใครยังไม่รู้จักเธอในฐานะนางแบบ เดี๋ยวจะพาไปรู้จักกัน น้องโมชิ คนนี้เราว่าหากมาเป็นไอดอลน่ารักไปได้อยู่นะ ความสวยน่ารักมีพอตัวเหมือนกัน โครงหน้ารูปไข่วงรีสวยงามดี กำลังเหมาะ หน้าผากที่เนียนกริบมาก ไม่ได้โหนกนูนเท่าไรพอได้ คิ้วบางโค้งกำลังดี ดวงตาสองชั้นขนตางอนงามกำลังสวย ตาดำดูมีเสน่ห์มีอะไรซ่อนอยู่ในตัวเอง พร้อมกับทำให้รู้สึกได้ว่า เธอมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรตามธรรมชาติ ปากก็สวยไม่กว้างมาก ริมฝีปากสวยมากเป็นรูปกระจับกำลังดี หุ่นกันบ้าง น้องโมชิ mochieiei สมแล้วที่มาแนวเซ็กซี่จัดเต็มตลอด รูปร่างมาตรฐานสูงโปร่ง หน้าอกที่ใหญ่เกินตัวเห็นแล้วอยากจะสัมผัสสักที หน้าท้องเนียนกริบกำลังดี ผิวไม่ได้ขาวมากเป็นสีแทนเข้มสักหน่อย น้องโมชิ คนนี้อาจจะหาตัวยากสักหน่อยในโลกโซเชียลไม่ใช่อะไรหรอกน้องไปทำงานธุรกิจส่วนตัวด้วย นั่นก็คือ การฟาร์มแมวขาย น้องมาทำฟาร์มแมวพันธุ์สกอตติช การทำฟาร์มแมวเลี้ยงจะเป็นทาสอย่างเดียวไม่ได้นะ ต้องเป็นทาสแมวที่มีความรัก มีเวลาลงทุนแรง ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมอีกต่างหากด้วยนะ ไม่ได้ขายเล่นเอาสนุก แต่น้องพัฒนาฟาร์มแมวพันธุ์สกอตติชของตัวเองจนได้รับใบรับรองสายพันธุ์ และรับรองของแท้มาจากหน่วยงานที่เชื่อถือได้ด้วย […]