เปิดวาร์ป น้องโบมิเอะ สาวลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจการันตีจาก Onlyfans

admin

เราเชื่อว่าในกลุ่มคนที่ติดตามโอนลี่แฟน หนุ่มๆ หลายคนยังไม่ได้ติดตามคนที่ไม่ได้ดังเท่าไร แต่เราบอกได้เลยว่าคนนี้ดัง ดี เด็ด คุ้มค่าเงินที่เราจะช่วยซัพพอร์ตน้องเค้าไปแน่นอน ตอนนี้หลายคนอาจจะบ่นว่ามีหลายคนที่ซัพไปแล้วไม่ค่อยมีอะไรให้เห็นเท่าไร แต่ไม่ใช่กับน้องคนนี้อย่างแน่นอน น้องชื่อว่า น้องโบมิเอะ หลายคนอาจจะไม่คุ้นเท่าไร ไม่เป็นไร เราจะมาแนะนำให้รู้จักบอกเลยว่า อ่านเสร็จรับไปซัพเลยคุ้มค่า

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่น และคาแรกเตอร์

เอาล่ะทีนี้เรามาว่ากันเรื่องของ น้องโบมิเอะ กันหน่อย ชื่อตามนี้บอกเลยว่าเธอนี่มีส่วนเกี่ยวกับความเป็นญี่ปุ่นแน่นอน (แต่เท่าไรต้องไปติดตามกันเอง) ว่ากันเรื่องหน้าตาก่อน หน้าตาเธอมีความเป็นสาวไทยน้อยมาก เรามองว่าเป็นหน้าตาที่ดุ คมเข้ม เหมือนกับสาวญี่ปุ่นมากกว่าอีก ดวงตาที่คมกริบเหมือนกับเหยี่ยวที่จ้องมองมาในตาแบบตรงๆ คิ้วบางเฉียบรับกับหน้า จมูกที่เป็นคมสันโด่งเห็นชัด ปากกว้าง ริมฝีปากหนาเล็กน้อย เรียกว่าริมฝีปากอวบอิ่มจะดีกว่า ส่วนหุ่นเป็นสาวหุ่นอวบกำลังพอดีเลยทีเดียว ไฟหน้าใหญ่พอตัว หน้าท้องไม่มีไขมัน สะโพกผายรับกับหุ่น ขาเรียวขาวยาวสมตัว ที่สำคัญผิวขาวของเธอมันเป็นความขาวแบบสาวญี่ปุ่นขนานแท้กันเลยทีเดียว มีรอยสักบ้างเล็กน้อยเพื่อให้เห็นความเซ็กซี่ ร้อนแรงที่ตัดกับหน้าตาของเธอ

มาว่ากันคาแรกเตอร์ของ น้องโบมิเอะ กันบ้าง เห็นแต่หน้าอย่างเดียว เราคิดไม่ถึงระดับความเซ็กซี่ของเธอแน่นอน คนนี้บอกเลยว่าหากวัดเป็นระดับ ต้องให้สิบเต็มสิบแบบไม่ต้องหักเลยสักแต้มเดียว เพราะว่างานของน้องเค้านี้ เอาแค่ที่ลงได้ในทวิตเตอร์ ก็ต้องเซนเซอร์กันแทบจะไม่ทันเลยทีเดียว ต้องเบลอกันทั้งภาพนั่นแหละถึงจะลงได้ แสดงว่า เซ็กซี่แค่ไหนก็คิดเอา ยิ่งถ้าหากเราเข้าไปติดตามในโอนลี่แฟน หรือ แอดล็อค ล่ะก็ บอกได้เลยว่าเห็นยันไส้ อย่างที่น้องเค้าว่าไว้เลยทีเดียว งานของน้องเค้าจะเป็นแบบเซ็กซี่ ตั้งแต่ระดับ 18+ จนถึง ระดับภาพอาร์ หรือ ภาพนู้ด กันเลยใครมาสายนี้ต้องบอกว่า ไปซัพน้องคนนี้ด่วนในโอนลี่แฟน

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องโบมิเอะ เค้าจะอยู่ที่การทำคอนเทนต์ลงโอนลี่แฟน โดยเฉพาะเลย หรือใครจะเข้าไปเล่นแอคล็อคก็ทำได้เหมือนกัน บอกเลยว่าน้องคนนี้ขยันลงคลิป ลงคอนเทนต์ตลอดทำเอาคนติดตามรู้สึกว่าคุ้มค่าเงินจนต้องของซัพต่อกันอีกหลายเดือนทีเดียว ตัวอย่างผลงานของน้องเค้าที่ตัดมาโปรโมตให้เราเห็น ร้อนแรงมาก น้องมาแบบไม่ใส่อะไรเลย นั่งอยู่บนเก้าอี้จากนั้นก็ทำการติ้ว แบบเน้น เนื้อ มาพร้อมทั้งภาพเสียง อารมณ์ร่วมแบบที่เราเองก็อินตามได้เลย หรือจะเป็นคลิปสั้นที่น้องเค้าเต้นอยู่หน้ากระจก ใส่บรา และ บิกินี่ลายลูกไม้สีขาว ซีทรูแบบเห็นอะไรแว๊บๆ จะบอกว่าเอวดี สะโพกดี สายร่อนเก่งดีจริงๆ หรือจะเป็นภาพที่น้องเค้าถ่ายเล่น อยู่ในห้องน้ำ เปลือยท่อนบนหันข้างให้พร้อมกับเอาแขนมาบังเอาไว้ และอีกหลายภาพที่เราบอกเลยว่ามันไม่สามารถมาลงได้จริงๆ ใครกำลังมองหาน้องๆ ในโอนลี่แฟนที่จ่ายแล้วครบ จบทุกอย่าง ไม่มีกั๊ก ไม่มีหวง คนนี้ต้องจัด

วาร์ป

ก่อนอื่นเราไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรกันมาก ของทำการปักวาร์ป ปักหมุด ให้กับเอฟซีทั้งหลายได้ชื่นใจตามไปส่องกันก่อน FB : Chanlantorn Sirichanya IG : borabbitt Tiktok : borabbit  TW : @bomienotbonus Onlyfans : @bomie ใครสนใจก็ตามไปได้ด้วย

อัลบั้มของน้องโบมิเอะ

แหล่งที่มา

Facebook : Chanlantorn Sirichanya

Instagram : borabbitt

Tiktok : borabbit

Twitter : @bomienotbonus

Onlyfans : @bomie

Next Post

เปิดวาร์ป น้องปอ Kaseinee สาวแบ๊วสุดเซ็กซี่ดาวดังใน Onlyfans

น้องปอ Kaseinee สาวตาโตน่ารักสายแบ๋ว ดาวTikTok น้องปอมีชื่อจริงว่า เกศิณีย์ ทุมวงษา กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดลพบุรี เห็นน่ารักสายแบ๋วแบบนี้แต่ความไม่แซ่บของเธอไม่ธรรมดาเลย เรามาทำความรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ให้มากขึ้นกันจ้า ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ น้องปอ Kaseinee สาวน้อยตาโต แก้มป่อง น่ารักสุดCute หลงใหลในสีชมพู ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องนอน เก้าอี้เกมส์เมอร์ตัวโปรด กระเป๋า หรือแม้แต่เคสโทรศัพท์มือถือทุกอย่างในห้องแทบจะเป็นสีชมพูทั้งหมด บางครั้งเธอก็มีภาพถ่ายชุดคอสเพย์กระต่ายขนปุยสีชมพูสุดเซ็กซี่เย้ายวนลงในเพจมาให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ได้ฮือฮากัน น้องปอ เป็นเด็กที่มีอัธยาศัยดียิ้มหวาน พูดเก่งซุกซนแต่ไม่ดื้อ เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีผมที่ยาวสวยและชอบตัดผมหน้าม้าเพิ่มดีกรีความแบ๋วให้ตัวเองด้วย เธอเป็นดาวเด่นใน TikTok ที่มียอดผู้ติดตามถึง 2.4 ล้านคน และมีแฟนคลับกดถูกใจให้กับ TikTok ของเธอมากถึง 41 ล้านคน เป็นผู้ที่มียอดติดตามมากกว่าดาราเซเลบในวงการบันเทิงซะอีก เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยสุดฮอตระดับประเทศเลยก็ว่าได้ เมื่อลองเข้าไปดูแล้วเพื่อนๆจะคาดไม่ถึงกับลุคเซ็กซี่ของสาวน้อยคนนี้ เธอเป็นคนที่มีรูปร่างตัวเล็กน่ารัก ผิวขาวเนียนละเอียด ใบหน้าขาวใสไร้รอยสิว น่าอกเกินไม้เกินมือ ตรงสเปคของผู้ชายหลายๆ คนเลยทีเดียว เธอมักจะถ่ายทอดความน่ารักแสนซนลงใน […]

You May Like