เปิดวาร์ป น้องแนท เกศริน สาวสวยระดับตำนาน Onlyfans แซ่บซี๊ดเกินคำบรรยาย

admin

อยากจะพาทุกท่านไปเปิดวาร์ปสาวเอ็กซ์สุดแซ่บระดับตำนานอย่าง “น้องแนท เกศริน” ผู้ที่เคยทำให้หนุ่มใหญ่ต้องเคยเสียน้ำกันมาแล้วทั้งประเทศ หลายคนต่างยกให้เธอคือนัมเบอร์วันแห่งวงการเซ็กซี่บ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นทรวดทรงองเอวหรือผลงานที่ผ่านมาของเธอ ก็บอกได้เลยว่าแสบทรวงแบบสุดๆ เเม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีแต่ดีกรีความเซ็กซี่ของเธอคนนี้ก็ยังร้อนแรงเหมือนเดิม และเธอก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “น้องแนท เกศริน” 

“น้องแนท เกศริน” มีชื่อจริงว่า “เกศริน ชัยเฉลิมพล” (เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2528) ปัจจุบันอายุ 37 ปี สำหรับเธอคนนี้ แค่เอ่ยชื่อขึ้นมาก็ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ถึงกับร้องซี๊ดกันเกือบทั้งประเทศแล้ว เชื่อว่าในปัจจุบันแทบจะไม่มีหนุ่มๆ คนไหนที่ไม่รู้จักเธอหรือถ้ามีก็คงจะน้อยมาก และแสดงว่าคุณนั้นไม่ใช่ผู้ชายแท้อย่างแน่นอน “น้องแนท เกศริน” เธอคือเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ชื่อดังที่หนุ่มๆ หลายคนต่างหลงรัก ถ้าย้อนไปในอดีตเธอมีดีกรีเป็นถึงหนึ่งในตัวแม่แห่งวงการหนังแผ่นอีโรติกของไทย เส้นทางในการเข้าสู่วงการหนังแผ่นอีโรติกของเธออาจไม่น่าจดจำสักเท่าไหร่ เพราะก่อนหน้าที่จะผันตัวมาเป็นดาราหนังอีโรติก น้องแนทเคยถูกหลอกว่าผลงานหนังอีโรติกที่เธอเล่นจะไม่ถูกวางขายในประเทศไทย ซึ่งขณะนั้นเธอมีอายุได้เพียง 17 ปีเท่านั้น

ในยุค 90 น้องแนท ถือเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีอิทธิพลต่อชายไทยเป็นอย่างมาก ไม่ว่าหนังแผ่นเรื่องไหนของเธอจะออกมาก หลายๆ คนก็จะรีบไปอุดหนุนหนังของเธออย่างรวดเร็ว บางคนคลั่งไคล้เธอมาก ชนิดที่นำภาพของเธอไปแปะบนผนังบ้านกันเลยละครับ จนมาในช่วงยุคสิ้นสุดของหนังแผ่นอีโรติกในไทย ชื่อของน้องแนทก็ค่อยๆ เลือนลางตามไปด้วย น้องแนท หายหน้าหายตาไปจากวงการอยู่หลายปี จนเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาชื่อของเธอก็เริ่มกลับมาถูกพูดถึงขึ้นอีกครั้ง โดยในปัจจุบัน น้องแนท ได้กลายมาเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่อย่างเต็มตัว พร้อมมีผลงานภาพถ่ายแนวเซ็กซี่สุดสยิวออกมาเอาใจเหล่าสาวกอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอ นอกจากนี้เธอยังมีผลงานคอนเทนต์ 18+ บนแอพพลิเคชั่น Onlyfans กันด้วย หนุ่มใหญ่คนไหนที่อยากจะเห็นลวดลายความเสียวของเธออีกครั้งก็ไม่ควรพลาดเลยด้วยประการทั้งปวง

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีความเซ็กซี่ของเธอก็ไม่เคยลดลงไปเลย มีแต่จะเพิ่มดีกรีมากขึ้นไปกว่าเดิมอีกด้วยซ้ำ ก็เรียกว่ายังคงทำให้หัวใจหนุ่มๆ สั่นสะท้านได้เสมอสำหรับสาวแซ่บหน้าอกสวยอย่าง น้องแนท เกศริน คนนี้ ส่วนช่องทางการติดตามของเธอ ทุกท่านก็ไม่ต้องไปหาจากที่ไหนให้เสียเวลา เพราะเราได้รวบรวมมาฝากทุกท่านแล้ว

แจกวาร์ป น้องแนท เกศรินช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook :น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล IG : nat_officialaccount Tiktok : natkejsarin Twitter : Natkejsarin Onlyfans : Natt Kejsarin

อัลบั้ม น้องแนท เกศริน

แหล่งที่มา

Facebook : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล

IG : nat_officialaccount

Tiktok : natkejsarin

Twitter : Natkejsarin

Onlyfans : Natt Kejsarin

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมิ่งฟ้า มนัญญา สาวสวยสุดเซ็กซี่ระดับท็อป Onlyfans

สุดยอดสาวเซ็กซี่สวยแซ่บเบอร์หนึ่งในประวัติศาสตร์ชาติไทย จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องมิ่งฟ้า มนัญญา สาวสวยเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์คนนี้เธอมีความเร้าร้อนขั้นสุด ยากที่จะหาใครมาเทียบรัศมีความแผดเผาของเธอได้ สาวแซ่บเบอร์แรงคนนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ที่สุด และเป็นนางแบบขวัญใจชายไทยครองอันดับหนึ่งตลอดกาล อันดับความเซ็กซี่ของเธอถูกการันตีแล้วจากนิตยสารชื่อดังชั้นนำของไทยนั่นคือนิตยสาร Playboy โดยเธอได้รับรางวัล Playmate Miss April นอกจากจะมีดีกรีตำแหน่งไว้ค้ำประกันความแซ่บแล้ว สาวสวยคนนี้เธอยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ One9stand เกิร์ลกรุ๊ปพริตตี้ที่แซ่บที่สุดในเมืองไทย นอกจากจะเป็นกราเวียร์ไอดอลสุดแซ่บแล้ว เธอจะเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีย์สุดฮอตของไทยเรื่อง The X Hunter_Sexy Series อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเป็นหนึ่งในพิธีกรรายการสุดฮิตอย่าง ลับ ลวง หลอก และเมื่อไม่นานมานี้ น้องมิ่งฟ้า ได้ไปออกรายการแห่งหนึ่งทางช่องยูทูปที่มีชื่อว่า TalalaTV ซึ่งแน่นอนว่ารายการดังกล่าวก็มีผู้สนใจเข้าดูนับไม่ถ้วน ซึ่งเธอก็ได้รับกระแสความนิยมจากแฟนคลับมากมายเช่นเคย และแน่นอนว่ากระแสความฮอตของเธอไม่เคยตกเลย ดาเมจความฮอตของเธอร้อนแรงเพิ่มมากขึ้นทุกวัน และสำหรับใครที่พลาดรายการดังกล่าว คุณสามารถเข้าไปเสิร์ชในยูทูปเพื่อดูย้อนหลังได้ผ่านช่องที่เราได้แจ้งไปข้างต้น รับรองว่าแซ่บดุดันไม่มีความฮอตของเธอไม่มีแผ่วแน่นอน น้องมิ่งฟ้า มนัญญา สาวฮอตคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า มนัญญา เบญจโชคอนันต์ ฟ้าประทานให้สาวสวยคนนี้มาเกิดในวันที่ 1 พฤศจิกายน 1991 โดยปัจจุบันสาวสวยคนนี้มีอายุครบ […]