เปิดวาร์ปน้อง Bina หรือ น้องเบนซ์ Mlive นางแบบที่มีความร้อนแรงแบบอินเตอร์

admin

พูดถึงความเซ็กซี่แล้ว ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน สาวเซ็กซี่ที่เราเห็นมาน้อยสุดก็คือสาวหมวย น้อง Bina หรือ น้องเบนซ์ Mlive ที่ไม่ค่อยมีในเส้นทางนี้เท่าไร หรือมีก็น้อยไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่บอกเลยว่าสาวยหมวยหลายคนนี่ร้อนแรงระดับสิบเต็มได้เหมือนกัน  ที่ไม่ค่อยมีในเส้นทางนี้เท่าไร หรือมีก็น้อยไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่บอกเลยว่าสาวยหมวยหลายคนนี่ร้อนอย่างน้องเน็ตไอดอลของเราวันนี้ เธอคือน้องบีน่าที่เธอเคยเป็นดาวของวงการ เอ็มไลฟ์ มาแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นก่อนเลย น้อง Bina หรือ น้องเบนซ์ Mlive จุดเด่นของเธอเราขอยกให้กับความเป็นสาวหมวยของเธอนี่แหละที่พร้อมจะสะกดชายไทยมาก ดวงตาที่เล็กเรียว (แต่ไม่ถึงกับตาหยี๋) ทำให้เวลาเธอมองมาที่เราตอนถ่ายภาพ มันนุ่มนวลชวนฝันอยากจะทำความรู้จักเธอมาก คิ้วบางๆ ที่โก่งโค้งรับกับใบหน้า ยิ่งทำให้ดวงตาเธอชวนฝันเข้าไปอีก จมูกที่เป็นสันโด่งคมกริบขึ้นมาพอดีกัน รับกับริมฝีปากที่อวบอิ่มน่าสัมผัสมากทีเดียว หน้าเนียนเกลี้ยงแบบไม่มีริ้วรอย สิวฝ้าอะไรสักอย่าง ใบหน้ารูปไข่ หน้าผากโหนก ส่วนหุ่นมาในสไตล์สาวยบางกรอบ ที่ไม่ได้บางผอมมากขนาดนั้น หน้าอกกำลังพอดีตัวเลยทีเดียว ถือว่ามีเยอะไม่ได้แห้ง หน้าท้องอันนี้แบนราบจริงแต่ไม่แบนแบบออกกำลังกายนะ แบนแบบพอดี สะโพกไม่ผายเท่าไร แต่ว่าขาเรียวยาว ขาเล็ก เหมาะแก่การอุ้มมากทีเดียว

ส่วนคาแรกเตอร์ของน้องเค้า โดยทั่วไปน้องเค้าบอกว่าน้องเค้าเป็นคนขี้เล่น อารมณ์ดี ใครอยู่ใกล้รับรองจะมีความสุข และมีรอยยิ้มไปด้วยกัน ส่วนเรื่องงานน้องเค้าจะมาสายเซ็กซี่แบบสาวหมวยอินเตอร์มากกว่า เป็นความร้อนแรงของสาวหมวยที่ใครเคยคิดว่าต้องอยู่ในกรอบแต่เพียงอย่างเดียว แสดงว่าผิดถนัดเลย น้องเค้าก็พร้อมทำให้เห็นว่า สาวหมวยคนนี้ก็ร้อนแรงได้ไม่แพ้ใครเหมือนกัน เรื่องงานต้องเล่าก่อนว่าตอนที่น้องเค้าสร้างชื่อขึ้นมาต้องเป็นตอนที่ไปทำคอนเทนต์ลงเอ็มไลฟ์ ตอนนั้นน้องชื่อว่า น้องเบนซ์ มีคนติดตามค่อนข้างน่าพอใจทีเดียว

ผลงาน

ตอนนี้ น้องเบนซ์ Mlive เค้าอาจจะไม่ได้ลงผลงานในเอ็มไลฟ์ เท่าไร เพราะว่าโยกไปทำคอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์มบิโกไลฟ์แทน ใครสนใจก็ไปดาวน์โหลดติดตามกันได้ น่าเสียดายที่น้องเค้าไม่ทำงานคอนเทนต์ลงในโอนลี่แฟน (ในอนาคตน่าจะมี) ส่วนผลงานเก่าของน้องเค้าก็ไปตามดูในไอจีกันก่อนได้ โดยเฉพาะผลงานแจ้งเกิดเซ็ตภาพที่น้องเค้าถ่ายกับน้ำตกที่เสื้อเปียกโชกไปทั้งตัว แนบเนื้อเห็นทุกสิ่งทุกอย่างหมด (แต่แปะจุกไว้) ทีเด็ดอยู่ที่ท่าโพสต์และการส่งสายตาสื่อสารมาเล่นเอาเราอยากจะไปเล่นน้ำตกด้วยเลย เซ็ตที่สองเราชอบเหมือนกันเป็นงานชุดชั้นในที่น้องมาในชุดชั้นในซีดำซีทรูลายลูกไม้ที่พอเห็นอะไรวับๆ แวมบ้าง ชอบท่าโพสต์นอนคว่ำบนที่นอน ที่น้องนอนเท้าคางพร้อมส่งสายตามาบอกกับเราว่า มานอนกับเราดีกว่า พร้อมกับไม่มีบราด้วยสายตาของเธอมันดาเมจแรงมากจริงๆ สุดท้ายเป็นงานที่เซ็กซี่มาก น้องมาในชุดว่ายน้ำทูพีชสีน้ำตาลเข้ม บราด้านบนเป็นผ้าสามเหลี่ยมปิดจุกไว้เท่านั้นเอง บิกินี่เป็นผ้าเล็กปิดเป้าไว้เช่นกัน ชุดนี้ทำให้เห็นหุ่นอันแสนเพอร์เฟกต์ของเธอ

วาร์ป

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอทำการเปิดวาร์ปให้กับ พี่น้องเอฟซีขาหื่นทุกคนได้เข้าไปติดตามเธอกันต่อเลยว่า สาวหมวยคนนี้มีทีเด็ดอะไรบ้าง ตามไปได้ที่ Facebook:Sirinyatorn Kusapan , IG:sirinsp

อัลบั้ม น้องเบนซ์ Mlive

แหล่งที่มา

Instagram : @sirinsp

Facebook : Sirinyatorn Kusapan

Next Post

เปิดวาร์ป น้อง Jacky thotsnoth0t นางแบบสวยแซ่บบนโลก OnlyFans

วันนี้เราจะแนะนำสาวสวยสาวรูปร่างดี ที่มีไลฟ์สไตล์เด่นชัด มีความเป็นตัวของตัวเอง ไม่เหมือนใคร นั่นก็คือ น้อง Jacky thotsnoth0t นั่นเอง เธอโด่งดังบนโซเชียลมีเดียอย่างมาก โดยในปี 2021นี้ มีโซเชียลโด่งดังขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น TikTok Instagram หรือ OnlyFans โดยสองแอพลิเคชั่นแรกเราน่าจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แต่ยังมีใครหลายคนที่อ่านแล้วงงว่า OnlyFans คืออิหยังหว่า วันนี้เราจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจพร้อมกับแนะนำคนที่กำลังฮอต (ในโอนลี่แฟน) ณ ขณะนี้ให้ไปติดตามกัน ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ OnlyFans หรือ โอนลี่แฟน เรียกได้ง่ายๆ ว่า คล้ายกับทวิตเตอร์ แต่จะเป็นแอคเคาท์ลับ ที่สามารถดูโพส รูปภาพ วิดีโอของเจ้าของได้โดยต้องเสียเงินก่อน จึงจะสามารถเข้าไปดูเนื้อหาส่วนตัวของเหล่าครีเอเตอร์ได้ จะมีทั้งคนที่มีความสามารถ เล่นกีต้าร์ นักร้อง ศิลปิน บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างๆ ที่เราอาจจะรู้จักเสียด้วย โดยที่เกริ่นไว้ว่าเราต้องเสียเงินก่อน ก็คือโอนลี่แฟนเป็นช่องทางการทำงานไม่ว่าจะพาร์ตไทม์ หรือประจำ ของคนในแอพนี้ (แล้วแต่คน) เราก็เหมือนให้เงินเดือนกับเขาด้วย […]