เปิดวาร์ป น้องแบมแบม ศศิประภา สาวฮอตแบบร้อนแรงของดีจาก Onlyfans

admin

อีกหนึ่งคาแรกเตอร์ของสาวๆ ในโอนลี่แฟน ที่หนุ่มเอฟซีขาหื่นชอบมากก็คือ สาวน่ารักขี้เล่น ที่อยู่ด้วยแล้วมีเสน่ห์ไม่เบื่อ อยู่กันได้ทั้งวัน ทั้งคืน สนุกสนานกันไป ใครที่กำลังตามหาสาวในโอนลี่แฟนที่มีคาแรกเตอร์แบบนี้ บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว น้องแบมแบม ศศิประภา เธอมีคาแรกเตอร์แบบนี้เลย ที่สำคัญหุ่นดีมากจนเราต้องขอให้ไปติดตามด่วนก่อนจะพลาดของดี

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์


สำหรับ น้องแบมแบม ศศิประภา สิ่งแรกที่เราเห็นเลยเป็นความน่ารัก สุดแบ๊ว สุดปัง ที่เรารู้สึกเหมือนกำลังดูสาวแบบญี่ปุ่นกันอยู่เลย จุดเด่นคงเป็นดวงตากลมโตที่ตาขาวกับตาดำชัดมาก ทำให้ตาของเธอดูเด่นและสามารถทำแบ๊วได้มาก คิ้วบาง จมูกไม่โด่งมากดูเป็นธรรมชาติ ปากรูปกระจับ ริมฝีปากอวบอิ่มสวยงามมาก ผิวหน้าเกลี้ยงเกลาแบบไม่มีสิวฝ้ากันเลยทีเดียว โครงหน้าไม่เรียวมาก เป็นแบบกลมๆ หน่อยยิ่งทำให้น่ารัก หน้าแบ๊ว มาเรื่องหุ่นกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าทีเด็ดเลย ไฟหน้าใหญ่บะลักกั๊กมากทีเดียว หากมองว่าเป็นคนตัวเล็ก หน้าท้องไม่ไขมันนิดหน่อยพอได้กัดเล่น สะโพกผายรับกับตัว ขาเนียนเรียวไม่มีริ้วรอยอะไรเลย สีผิวออกน้ำผึ้งทำให้เวลาถ่ายภาพออกมาสวยงามมาก ยิ่งถ้าเป็นภาพที่โดนแสงแฟลช แสงแดด หรือ แสงไฟ มันยิ่งสะท้อนทำให้สวยมากขึ้นไปอีก

มาว่ากันเรื่องคาแรกเตอร์ของน้องแบมแบม กันบ้าง จุดเด่นของน้องเค้าเป็นเรื่องนิสัยที่เรามองว่าเธอเป็นคนเซ็กซี่ขี้เล่นมาก ซึ่งความขี้เล่นของน้องเค้านี่บอกเลยว่า น่าเอ็นดูมาก บางภาพบางงานเธอใส่ความขี้เล่นลงไปจนทำให้เราสนใจ อมยิ้มไปกับความขี้เล่นของเธอได้มากกว่าเสียอีก อย่างไรก็ตาม ความเซ็กซี่ของเธอก็ยังเต็มสิบอยู่เหมือนเดิม เพราะเธอจัดเต็มให้เราได้เลย บางภาพนี่ไปถึงระดับเรตอาร์เลยก็มีเหมือนกัน

ผลงาน


ผลงานของ น้องแบมแบม ศศิประภา เค้าก่อนหน้านี้จะเป็นเรื่องของการถ่ายภาพนิ่ง ภาพโฆษณา ภาพเซ็กซี่ แต่ว่าตอนนี้งานไม่ค่อยมีทำให้น้องเค้าไปลงคอนเทนต์ใน โอนลี่แฟนเป็นหลัก แถมยังมีการทำแบบเวอร์ชั่นฟรี ให้เราได้เสพกันก่อนจะไปแบบจ่ายเงินซัพกันด้วย ใครสนใจวาร์ปอยู่ด้านบน ทีนี้ภาพที่เราจะหยิบมาแนะนำ น่าจะเป็นภาพงานที่น้องเค้าถ่ายเองในห้อง ในเวอร์ชั่นสุดเนิร์ดกันเลยทีเดียว น้องมาในชุดวันพีชสีขาวบางเฉียบ บราด้านบนเป็นแบบเสื้อขาวสายเดี่ยวแบบครึ่งตัว ด้านล่างเป็นบิกินีตัวเล็กสีขาวที่เธอร่นผ้าให้มันมารวมกันตรงกลาง มาพร้อมกับแว่นตาอันใหญ่ และทำหน้าได้แบบสุดเนิร์ดมาก เรียกว่าเป็นความขี้เล่นแต่เซ็กซี่เต็มสิบเลยทีเดียว รวมถึงภาพอื่นในเซ็ตนี้ด้วย อีกภาพเป็นอีกลุคหนึ่งที่เธอขอถอดแว่นตาออกให้เห็นความน่ารักกันแบบชัด มาพร้อมกับผมที่ทำให้กระเซิงหน่อยๆ ใส่บิกินีสีแดงลายลูกไม้ เซ็ตนี้บอกลเยว่าดีงามมาก ไปตามดูที่เหลือกันเอง

วาร์ป


เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอทำการปักวาร์ปไว้ก่อนเลย เพื่อให้หนุ่มๆ ได้ตาม น้องแบมแบม ศศิประภา กันอย่างไว กดไปได้ที่ Facebook:Sasiprapa Posri , IG:ssiprpa2, Onlyfans:Ssiprpa.free(Free) , Onlyfans:Ssiprpa ตามประวัติที่ไปสืบมาเกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 1998 ตอนนี้ก็อายุ 23 ปี พอดีกำลังเข้าสู่ความเป็นสาวเต็มตัว เต็มไม้เต็มมือกันดีทีเดียว น้องแบมแบม เกิดที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพอย่างเดิม

อัลบั้มของ น้องแบมแบม ศศิประภา

แหล่งที่มา

Facebook : Sasiprapa Posri

Instagram : ssiprpa2

Onlyfans : Ssiprpa.free ( Free )

Onlyfans : Ssiprpa

Next Post

เปิดวาร์ป น้องโบมิเอะ สาวลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเซ็กซี่ขยี้ใจการันตีจาก Onlyfans

เราเชื่อว่าในกลุ่มคนที่ติดตามโอนลี่แฟน หนุ่มๆ หลายคนยังไม่ได้ติดตามคนที่ไม่ได้ดังเท่าไร แต่เราบอกได้เลยว่าคนนี้ดัง ดี เด็ด คุ้มค่าเงินที่เราจะช่วยซัพพอร์ตน้องเค้าไปแน่นอน ตอนนี้หลายคนอาจจะบ่นว่ามีหลายคนที่ซัพไปแล้วไม่ค่อยมีอะไรให้เห็นเท่าไร แต่ไม่ใช่กับน้องคนนี้อย่างแน่นอน น้องชื่อว่า น้องโบมิเอะ หลายคนอาจจะไม่คุ้นเท่าไร ไม่เป็นไร เราจะมาแนะนำให้รู้จักบอกเลยว่า อ่านเสร็จรับไปซัพเลยคุ้มค่า ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่น และคาแรกเตอร์ เอาล่ะทีนี้เรามาว่ากันเรื่องของ น้องโบมิเอะ กันหน่อย ชื่อตามนี้บอกเลยว่าเธอนี่มีส่วนเกี่ยวกับความเป็นญี่ปุ่นแน่นอน (แต่เท่าไรต้องไปติดตามกันเอง) ว่ากันเรื่องหน้าตาก่อน หน้าตาเธอมีความเป็นสาวไทยน้อยมาก เรามองว่าเป็นหน้าตาที่ดุ คมเข้ม เหมือนกับสาวญี่ปุ่นมากกว่าอีก ดวงตาที่คมกริบเหมือนกับเหยี่ยวที่จ้องมองมาในตาแบบตรงๆ คิ้วบางเฉียบรับกับหน้า จมูกที่เป็นคมสันโด่งเห็นชัด ปากกว้าง ริมฝีปากหนาเล็กน้อย เรียกว่าริมฝีปากอวบอิ่มจะดีกว่า ส่วนหุ่นเป็นสาวหุ่นอวบกำลังพอดีเลยทีเดียว ไฟหน้าใหญ่พอตัว หน้าท้องไม่มีไขมัน สะโพกผายรับกับหุ่น ขาเรียวขาวยาวสมตัว ที่สำคัญผิวขาวของเธอมันเป็นความขาวแบบสาวญี่ปุ่นขนานแท้กันเลยทีเดียว มีรอยสักบ้างเล็กน้อยเพื่อให้เห็นความเซ็กซี่ ร้อนแรงที่ตัดกับหน้าตาของเธอ มาว่ากันคาแรกเตอร์ของ น้องโบมิเอะ กันบ้าง เห็นแต่หน้าอย่างเดียว เราคิดไม่ถึงระดับความเซ็กซี่ของเธอแน่นอน คนนี้บอกเลยว่าหากวัดเป็นระดับ ต้องให้สิบเต็มสิบแบบไม่ต้องหักเลยสักแต้มเดียว เพราะว่างานของน้องเค้านี้ […]