เปิดวาร์ป น้องนุ้งนิ้ง ธิติมา เน็ตไอดอลสุดฮอต แซ่บขยี้ใจสุดๆ

admin

น้องนิ้ง ธิติมา หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องนุ้งนิ้ง มีชื่อจริงว่า “ธิติมา ตังประเสริฐ” (เกิดเมื่อวันที่ 26 เมษายน) จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ น้องนิ้ง เป็นเน็ตไอดอลที่มีกระแสโด่งดังและมีคนรู้จักบนโลกโซเชียลออนไลน์ตั้งแต่ยังเป็นนักเรียนมัธยมปลาย โดยในช่วงนั้นได้มีรูปภาพของเธอโผล่ออกมาอยู่บนโซเชียล ด้วยความที่ น้องนิ้ง มีหน้าตาที่สวยมาก แถมยังเป็นนักเรียน วัยกำลังน่ารักน่าทะนุถนอม ก็เลยทำให้มีบรรดาหนุ่มๆ ที่ได้เห็นต่างก็แชร์ภาพตามหาวาร์ปเธอกันให้ว่อน จนหลังจากนั้น น้องนิ้ง ก็ได้เป็นที่รู้จักและที่ชื่นชอบของผู้คนมากมายโดยเฉพาะหนุ่มๆ ทั้งหลาย แถมยอดผู้ติดตามของเธอในแอพพลิเคชั่นออนไลน์ส่วนตัวก็เพิ่มขึ้นภายในเวลาอย่างรวดเร็ว ทำให้เธอได้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่ใครหลายๆ คนรู้จักมาจนถึงทุกวันนี้

จากการที่ น้องนิ้ง ได้กลายเป็นเน็ตไอดอลคนดัง เรียกได้ว่าเธอทั้งฮอตทั้งเป็นที่นิยมในบรรดาผู้คนบนโซเชียลเป็นอย่างมาก ด้วยความเธอมีใบหน้าที่สวยน่ารักออกคล้ายๆ คนจีน หุ่นของเธอก็ทั้งแซ่บทั้งแน่น น่าหลงไหลเป็นอย่างมาก ส่วนผิวพรรณของเธอก็ช่างขาวเนียนเปล่งประกาย จุดที่โดดเด่นที่สุดของเธอก็จะอยู่ที่หน้าอกไซส์ใหญ่และรอยสักลายดอกกุหลาบสุดแซ่บบนแผ่นหลังของเธอนั่นเอง ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้ก็ทำให้ น้องนิ้ง ได้กลายเป็นที่สนใจของเหล่าช่างภาพตากล้องทั้งกลาย จึงได้ชักชวนเธอไปถ่ายแบบ จนในที่สุดเธอก็ได้มีงานการถ่ายแบบออกมาให้ใครหลายคนได้รับชม โดยการถ่ายแบบของเธอนั้นก็มีทั้งแบบน่ารักสดใสปนเซ็กซี่เบาๆ หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำเซ็กซี่แบบหนักก็มีให้เห็นกันอยู่บ้าง รวมไปถึงการใส่ชุดเซ็กซี่ในตรีมต่างๆ เช่น ชุดแม่บ้าน ชุดนักบิน ชุดพยาบาล ชุดนักเรียนญี่ปุ่น เป็นต้น

นอกจากนี้แล้ว น้องนิ้ง เธอก็ยังมีงานโปรโมทรีวิวสินค้าต่างๆ มากมายที่เข้ามาหาอย่างไม่ขาดสาย สำหรับวันว่างๆ หรือจะเรียกว่าเป็นงานอดิเรกที่เธอชอบทำเลยก็คือ การไลฟ์สดพูดคุยแบบเป็นกันเองกับเหล่าแฟนๆ ผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว รวมไปถึงการถ่ายคลิปวิดีโอเต้นแนวเซ็กซี่ลงในแอพดังอย่าง TikTok ที่สามารถยั่วน้ำลายคนที่ได้เข้าไปรับชมกันมานักต่อนักแล้ว ทั้งสวยทั้งเก่งแถมยังมีความสามารถที่หลากหลายก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้มีคนหลงรักและชื่นชอบ น้องนิ้ง ได้มากขนาดนี้ สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องนุ้งนิ้ง ธิติมา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ธิติมา ตังประเสริฐ IG : _nungnink_ Tiktok : nungninkk

อัลบั้ม น้องนุ้งนิ้ง ธิติมา

แหล่งที่มา

Facebook : ธิติมา ตังประเสริฐ

IG : _nungnink_

Tiktok : nungninkk

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา สาวสวยสุดฮอต Onlyfans งานเนียนมีคุณภาพ

“ไปรยา ศรีกมล” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “น้องมิกิ RUSH” เธอเป็นทั้งพริตตี้สาวสวยและนางแบบเซ็กซี่สุดแซ่บตัวท็อปอันดับต้นๆ ของประเทศไทย น้องมิกิ มีดีกรีเป็นถึงนางแบบของนิตยสารดังอย่าง “RUSH MAGAZINE” อีกทั้งเธอยังมีกระแสโด่งดังเป็นที่นิยมอย่างมากของหนุ่มๆ ทั้งหลายในตอนนี้ ที่ผ่านมาเธอมีผลงานพริตตี้ระดับท็อป รวมไปถึงผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับพรีเมียมเช่นกันออกมาให้ใครหลายคนได้ชื่นชมความแซ่บกันไป จนทำให้มีผู้คนเป็นจำนวนมากที่ชื่นชอบและให้ความสนใจในตัวเธอ ต่างพากันไปขอสมัครเป็นเอฟซีของ น้องมิกิ กันอย่างพร้อมเพรียง สำหรับผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอ ก็เรียกได้ว่าหลายแสนคนเลยทีเดียว แรกเริ่มเดิมที น้องมิกิ เธอเป็นนางแบบและพริตตี้ตามงานทั่วไป แต่ในตอนนั้นก็มีใครหลายคนที่พอรู้จักเธออยู่บ้างในระดับหนึ่ง แต่ด้วยความสวยความน่ารักที่มีอยู่ในตัวของ น้องมิกิ ก็ดันไปเข้าตากับนิตยสารดังอย่าง “RUSH MAGAZINE” จนในที่สุดเธอได้มีโอกาสร่วมงานกับนิตยสาร Rush พร้อมกับมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับพรีเมียมออกมาให้เราได้รับชมกันนับไม่ถ้วน แถมเธอยังได้เป็น Brand Ambassador “RUSH Sassy Club 2017” อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับน้องมิกิคนนี้ โดยหลังจากนั้นเธอก็มีชื่อเสียงโด่งดังและมีความฮอตเป็นอย่างมาก ขนาดโปรโมเตอร์ผู้จัดงานรถใหญ่ๆ ระดับประเทศก็ยังต้องมาทาบทามน้องมิกิให้ไปเป็นพริตตี้ MC คอยดึงดูดลูกค้าให้อีกด้วย นอกจากนี้แล้ว น้องมิกิ ก็ยังมีงานอีเว้นท์โชวตัวในที่ต่างๆ งานโปรโมทรีวิวสินค้าต่างๆ […]