เปิดวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา สาวสวยสุดฮอต Onlyfans งานเนียนมีคุณภาพ

admin

“ไปรยา ศรีกมล” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม “น้องมิกิ RUSH” เธอเป็นทั้งพริตตี้สาวสวยและนางแบบเซ็กซี่สุดแซ่บตัวท็อปอันดับต้นๆ ของประเทศไทย น้องมิกิ มีดีกรีเป็นถึงนางแบบของนิตยสารดังอย่าง “RUSH MAGAZINE” อีกทั้งเธอยังมีกระแสโด่งดังเป็นที่นิยมอย่างมากของหนุ่มๆ ทั้งหลายในตอนนี้ ที่ผ่านมาเธอมีผลงานพริตตี้ระดับท็อป รวมไปถึงผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ระดับพรีเมียมเช่นกันออกมาให้ใครหลายคนได้ชื่นชมความแซ่บกันไป จนทำให้มีผู้คนเป็นจำนวนมากที่ชื่นชอบและให้ความสนใจในตัวเธอ ต่างพากันไปขอสมัครเป็นเอฟซีของ น้องมิกิ กันอย่างพร้อมเพรียง สำหรับผู้ติดตามในโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวของเธอ ก็เรียกได้ว่าหลายแสนคนเลยทีเดียว

แรกเริ่มเดิมที น้องมิกิ เธอเป็นนางแบบและพริตตี้ตามงานทั่วไป แต่ในตอนนั้นก็มีใครหลายคนที่พอรู้จักเธออยู่บ้างในระดับหนึ่ง แต่ด้วยความสวยความน่ารักที่มีอยู่ในตัวของ น้องมิกิ ก็ดันไปเข้าตากับนิตยสารดังอย่าง “RUSH MAGAZINE” จนในที่สุดเธอได้มีโอกาสร่วมงานกับนิตยสาร Rush พร้อมกับมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ระดับพรีเมียมออกมาให้เราได้รับชมกันนับไม่ถ้วน แถมเธอยังได้เป็น Brand Ambassador “RUSH Sassy Club 2017” อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยสำหรับน้องมิกิคนนี้ โดยหลังจากนั้นเธอก็มีชื่อเสียงโด่งดังและมีความฮอตเป็นอย่างมาก ขนาดโปรโมเตอร์ผู้จัดงานรถใหญ่ๆ ระดับประเทศก็ยังต้องมาทาบทามน้องมิกิให้ไปเป็นพริตตี้ MC คอยดึงดูดลูกค้าให้อีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว น้องมิกิ ก็ยังมีงานอีเว้นท์โชวตัวในที่ต่างๆ งานโปรโมทรีวิวสินค้าต่างๆ มากมาย สำหรับจุดเด่นของ น้องมิกิ ที่ค่อนข้างจะเพอเฟคและตรงสเปคของหนุ่มๆ หลายๆ คน ก็คงจะเป็น ใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ของเธอ ทั้งสวยทั้งน่ารัก แถมหุ่นก็ดีสัดส่วนแน่น ผิวพรรณก็ขาวดั่งโอโม่น่าสัมผัสเป็นอย่างยิ่ง ที่เด็ดสุดของเธอก็งจะหนีไม่พ้นบั้นท้ายและหน้าอกขนาดใหญ่ ที่ทำให้ใครต่อใครหลายคนถึงกับต้องใจสั่นกันมาแล้ว

และนี่ก็คือประวัติของ “น้องมิกิ ไปรยา” ทั้งสวยทั้งเก่งแถมความสามารถก็หลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นอีกคนนึงที่ประสบความสำเร็จในวงการความเซ็กซี่ไปแล้ว น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับใครที่ไม่อยากจะพลาดรับชมทุกความเคลื่อนไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป น้องมิกิ ไปรยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Praiya Srikamol IG : mikipraiya Onlyfans : miki♡ 92

อัลบั้ม น้องมิกิ ไปรยา

แหล่งที่มา

Facebook : Praiya Srikamol

IG : mikipraiya

Onlyfans : miki♡ 92

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแอม จินดารัตน์ ฉายามิยาบิเมืองไทย Onlyfans เร่าร้อน โดนใจ

ถ้าหากจะพูดถึงมิยาบิเมืองไทยหนุ่มหลายๆ คนคงคิดถึงสาวสวยร่างเล็กหุ่นเพรียวบางอกตู้มอย่าง น้องแอม จินดารัตน์ หรือที่หลายๆ คนมักให้ฉายากับเธอว่าเป็นมิยาบิแห่งประเทศไทย เธอเป็นสาวเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่มีแฟนคลับมากมายไม่ว่าจะเป็นในหรือนอกประเทศเพราะตอนนี้เธอกำลังเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกในโลกโซเซียลตอนนี้ ซึ่งความแซ่บของเธอก็แน่นอนว่าหาคนเอาเธอลงจากบัลลังก์ด้านความเอ็กซ์เซ็กซ์ยากจริงๆ สำหรับ น้องแอม หรือ นางสาวจินดารัตน์ เสรีไพบูลย์ทรัพย์ เกิดวันที่ 9 มีนาคม 1992 ตอนนี้อายุได้ 29 ปีแล้ว เธอเป็นคนกรุงเทพมาโดยกำเนิด เมื่อเธอเรียนจบเธอก็ได้เข้าสู่วงการนางแบบเซ็กซี่อย่างเต็มตัวโดยคนในวงการมักจะเรียกเธอว่า น้องแอมmyb ซึ่งคำว่า myb ย่อมาจากคำว่า มิยาบิ ดาราหนังAV ญี่ปุ่นที่โด่งดังมากในระดับเอเชียหรือจะในระดับโลกเลยก็ว่าได้ ดังขนาดไหนไม่รู้แต่ที่รู้ๆ คือคนทั้งโลกรู้จักแล้วกัน ซึ่ง น้องแอม ของเราก็ดันหน้าตาไปละม้ายคล้ายคลึงกับเธอแถมมีลีลาที่เร่าร้อนจนใครเห็นก็อดใจไม่ไหวกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นการอวดลวดลายลีลาการเต้น หรือจะเป็นการถ่ายแบบที่มาพร้อมกับหน้าอกสุดอลังการของเธอแล้วยังมีบั้นท้ายที่เอ็กซ์สุดๆ กับผิวที่ขาวเหมือนกับกระดาษA4 บวกกับหน้าตาเซ็กซี่แบบฉบับหมวยๆ สไตล์ญี่ปุ่นแล้วล่ะก็บอกได้คำเดียวว่า ได้ใจมากๆ หนุ่มคนไหนเห็นแล้วต้องหยิบผ้าเช็ดหน้าขึ้นมาเช็ดน้ำลายกันในทันทีทันใด ความเร่าร้อนของ น้องแอม ไม่เคยมีคำว่าแผ่วมีแต่คำว่าเพิ่มขึ้นใครที่เป็นแฟนคลับของเธอก็จะทราบกันดีเพราะทุกครั้งที่เธอได้มีผลงานออกมาให้แฟนคลับติดตามงานแต่ละงานทำให้หนุ่มๆ หายใจไม่คอไม่ออกเหมือนใจจะขาดกันซะให้ได้ เริ่มแรกของการมาเป็นนางแบบสุดเอ็กซ์ของเธอเริ่มมาจากการไลฟ์พูดคุยกับเหล่าแฟนคลับ ด้วยความสวย เซ็กส์ เอ็กซ์ อึ๋มแล้ว […]