เปิดวาร์ป น้องแป้ง อธิชา กุญแจทอง นางแบบสาวสวยหุ่นเอ็กซ์สเปคหนุ่มๆ

admin

ช่วงนี้หน้าร้อนมาก เหมือนซ้อมตกนรก ทำเอาออกไปข้างนอกตอนกลางวันนี่ทรมานตัวเองมาก ก็เลยหันมาหาข้อมูลส่วนในวงการนางแบบอิสระกันบ้างดีกว่า วงการนี้เราก็เพิ่งรู้ว่ายังมีนางแบบอีกหลายคนที่มีงานดีแต่อาจจะไม่ได้ดังอยู่ในกระแส คนนี้ก็ด้วย น้องแป้ง อธิชา บอกเลยว่างานดีโคตรเด็ดมาก ไปตามดูว่าเซ็กซี่แค่ไหน เรามีวาร์ปให้ด้วยนะ

วาร์ปและข้อมูล

เพื่อเป็นการป้ายยาให้เหล่าเอฟซีได้เข้าไปติดตามกลุ่มนางแบบอิสระที่สวยๆ  งานดี เราขอแนะนำปักหมุดแจกวาร์ปก่อน ไปติดตาม น้องแป้ง ได้ที่ Facebook : Athicha Kunjaethong , IG : pang.athch เรื่องราวข้อมูลที่น้องลงไว้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง อธิชา กุญแจทอง ชื่อเล่น แป้ง เกิดวันที่ 29 กันยายน 2544 ภูมิลำเนาหลักอยู่ที่กรุงเทพ เพื่อให้สะดวกกับการทำงาน

รีวิว

ขอรีวิวน้องสักหน่อย น้องแป้ง คนนี้ จัดว่าเด็ดมาก ความน่ารัก สวย แล้วได้ความหน้าเด็ก อ่อนกว่าวัยอีกต่างหาก โครงหน้าเป็นสาวโครงหน้าตัวยู หน้าผากเนียนกริบพอดี แก้มย้วยทั้งสองข้างจนอยากจะเอื้อมมือไปหยิก คิ้วเข้มพอดีโค้งขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสวยงามสดใส สว่างและมีขนตางอนเด้งเล็กน้อย จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไร ทรงจมูกสวย ปลายจมูกงุ้มลงพอดี ปากเล็กริมฝีปากบางกำลังดีสีแดงสด

หุ่น น้องแป้ง คนนี้เราให้สิบเต็มไม่หักเลย จากการเป็นนางแบบด้วย ทำให้หุ่นดีมาก รูปร่างสูงโปร่ง แขนขายาวกำลังสวย หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มากเพราะว่าหุ่นทรงแบบนี้หน้าอกก็จะขนาดนี้ (ไม่ถึงกับแบน) หุ่นเอว หน้าท้อง เนียนมาก แทบไม่เห็นส่วนเกินเลยแม้แต่นิดเดียว ยังเห็นร่องเลข 11 ตรงกล้ามท้องอีกต่างหาก ผิวขาวมาก ผิวสวยกระจ่างใส เรียบเนียนแบบกริบๆ ไม่มีตำหนิ มีรอยสักบ้าง

ผลงาน

อย่างที่บอกไปว่า น้องแป้ง คนนี้ น้องเป็นนางแบบอิสระ เพราะงั้นผลงานหลักที่เราติดตามได้ก็จะเป็นผลงานการถ่ายแบบให้กดติดตามกัน ไม่เท่านั้นยังมีผลงานการเป็นรีวิว และโฆษณาสินค้า + เว็บด้วย ใครสนใจอยากให้น้องติดตามก็ได้นะ ผลงานถ่ายแบบหลักของน้องจะอยู่ในไอจีเป็นหลัก เราเข้าไปดูมา ยอดคนฟอลถือว่าน้อยมาก 144k เท่านั้นเอง งานดีขนาดนี้คนดูน้อย อาจจะต้องขอแรงจากพี่น้องทั้งหลายช่วยกันกดไลค์กดแชร์เพื่อสนับสนุนน้องกันด้วย ผลงานถ่ายแบบที่น้องถ่ายจะเอามาลงตรงนี้เป็นหลัก ให้เราได้ตามกัน แต่ละเซ็ตก็ทำให้เราหวาดเสียวซี้ดได้เลย อย่างอันนี้เป็นธีมสาวน้อยในวันหยุดกับเครื่องซักผ้าที่ชุดดูธรรมดานะ เสื้อกล้ามสีขาว กับกางเกงขาสั้นสีแดง แต่ว่าพอดูแล้วน้องให้ฟีลความเซ็กซี่แบบเต็มร้อยเลย แม้จะไม่ได้โชว์แบบหวือหวาเปิดหมด แต่ให้ฟีลเซ็กซี่จนเราของขึ้นได้เหมือนกัน ยิ่งท่าโพสต์เอาผ้าเข้าเครื่องซักผ้าแล้วแอ่นสะโพกขึ้นมา คิดดีไม่ได้จริง

เซ็ตนี้เราก็ชอบเหมือนกัน งานถ่ายแบบคอสเพลย์ต้อนรับวันตรุษจีน จัดว่างานดีมาก น้องแป้ง มาในธีมสาวโคมแดงที่รอคอยใครสักคนในห้อง สาวโคมแดงคนนี้มาด้วยเสื้อเกาะอกสีแดง แล้วก็บิกินี่ที่มีผ้ายาวปิดไว้ ชุดสีแดงสดตัดกับผิวขาวของน้องทำให้เด่นมาก เห็นแล้วบอกตามตรงว่าอยากจะพาสาวโคมแดงคนนี้ไปเที่ยวสวรรค์สักทีรับรองจะไม่ปล่อยให้พักเลย นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานถ่ายแบบอีกเยอะเลย อยากให้ช่วยกันสนับสนุนน้องกัน

แจกวาร์ป น้องแป้ง อธิชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Athicha Kunjaethong  Instagram : pang.athch

อัลบั้มของ น้องแป้ง อธิชา

แหล่งที่มา

Facebook : Athicha Kunjaethong

Instagram : pang.athch

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้อง เจน จารุพิชญา หรือ น้อง จีด้า นางแบบสาว สวย แซ่บ ซี๊ด

เปิดวาร์ปสาวสวยของเราวันนี้ น้องจีด้า ต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก ความเซ็กซี่อันนี้เกินต้านเลย งานดีจนมีคนทำไอจีปลอม เลียนแบบมาหลอกแบบนั้นเลยดีกว่า ขนาดตัวน้องเองยังตกใจเลยว่า ขนาดไม่ดังยังมีคนทำไอจีปลอมเพียบ หากไม่อยากจะโดนหลอกไอจีปลอมเราแนะนำเลยว่าต้องมาดูจากวาร์ปที่เราปักไว้ น้องเจน Charuphitchaya อยากรู้จักน้อง เราจัดให้ วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปเลย เราสามารถกดติดตาม น้องจีด้า  บนโซเชียลได้ที่นี่ Facebook:Jane Charuphitchaya , IG:@charuphitchaya_07 ทางด้านข้อมูลลงไว้บอกว่า ชื่อจริง จารุพิชญา ชื่อเล่น เจน (หรือบางครั้งก็เรียกว่า เจนไหน เกิดวันที่ 7 มกราคม 2542  เรื่องราวส่วนตัวงานอดิเรกชอบการท่องเที่ยว ชอบการตามหาร้านอร่อย ร้านลับ เที่ยวไปได้หมดทั้งภูเขา และทะเล เดินป่า ลุยได้ตลอด สภานะตอนนี้โสด แล้วอีกหนึ่งงานอดิเรกเป็นการเลี้ยงแมว ทาสแมวอีกคนหนึ่ง รีวิว น้องเจนไหน คนนี้ เราว่าความสวย เสน่ห์ ไม่เบานะ เตือนก่อนว่ามองแล้วอาจจะโดนตกได้เลย โครงหน้าที่สวยได้รูป […]

You May Like