เปิดวาร์ป น้อง เจน จารุพิชญา หรือ น้อง จีด้า นางแบบสาว สวย แซ่บ ซี๊ด

admin

เปิดวาร์ปสาวสวยของเราวันนี้ น้องจีด้า ต้องบอกเลยว่าเด็ดมาก ความเซ็กซี่อันนี้เกินต้านเลย งานดีจนมีคนทำไอจีปลอม เลียนแบบมาหลอกแบบนั้นเลยดีกว่า ขนาดตัวน้องเองยังตกใจเลยว่า ขนาดไม่ดังยังมีคนทำไอจีปลอมเพียบ หากไม่อยากจะโดนหลอกไอจีปลอมเราแนะนำเลยว่าต้องมาดูจากวาร์ปที่เราปักไว้ น้องเจน Charuphitchaya อยากรู้จักน้อง เราจัดให้

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้นกันที่วาร์ปเลย เราสามารถกดติดตาม น้องจีด้า  บนโซเชียลได้ที่นี่ Facebook:Jane Charuphitchaya , IG:@charuphitchaya_07 ทางด้านข้อมูลลงไว้บอกว่า ชื่อจริง จารุพิชญา ชื่อเล่น เจน (หรือบางครั้งก็เรียกว่า เจนไหน เกิดวันที่ 7 มกราคม 2542  เรื่องราวส่วนตัวงานอดิเรกชอบการท่องเที่ยว ชอบการตามหาร้านอร่อย ร้านลับ เที่ยวไปได้หมดทั้งภูเขา และทะเล เดินป่า ลุยได้ตลอด สภานะตอนนี้โสด แล้วอีกหนึ่งงานอดิเรกเป็นการเลี้ยงแมว ทาสแมวอีกคนหนึ่ง

รีวิว

น้องเจนไหน คนนี้ เราว่าความสวย เสน่ห์ ไม่เบานะ เตือนก่อนว่ามองแล้วอาจจะโดนตกได้เลย โครงหน้าที่สวยได้รูป ได้สัดส่วนพอดี โครงหน้าเป็นทรงรูปไข่ลงมาสวยงาม หน้าผากก็เนียนกริบ โหนกนูนขึ้นกำลังดี เปิดเหม่งพอดีดูมีเสน่ห์ของตัวเอง คิ้วเข้มโค้งขึ้นกำลังได้ ดวงตาสองชั้น ขนตาบางงอนเด้งกำลังดี ตาสีดำของ น้องจีด้า จัดว่าเด็ดเลย มองแล้วดูเหมือนโดนดูดเข้าไปแบบมองอีกไม่มีเบื่อ จมูกก็ทรงสวยดี ไม่ใหญ่เกินไป ปากสวยกำลังดี ริมฝีปากอวบหนาสีแดงส้ม ปากล่างอวบน่ากัดมาก

หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดมากสมกับเป็นนางแบบ และพริตตี้ รูปร่างสูงกำลังดี เต็มไม้เต็มมือ หน้าอกทรงดีทีเดียว ขนาดไม่เบานะ ถือว่าใหญ่ได้เลย ยิ่งเห็นลงภาพว่าหมอบอกว่าเป็นปอดบวม คงรู้ว่าบวมแค่ไหน หุ่นดีมาก เอวเว้าโค้งทรงเอสเข้ารูป หน้าท้องเนียนกริบไม่มีไขมันเลย ผิวขาวเหลืองเนียนพอดี มีรอยสักบ้างตามตัว

ผลงาน

จุดเด่นของ น้องจีด้า คนนี้ต้องยอมรับว่าเป็นเสน่ห์ของการถ่ายแบบ ทุกโพสต์ ทุกท่าที่ถ่ายลงมา เสน่ห์ของน้องมองผ่านกล้องมาจิกกล้องแตกเลย แถมยังทำให้เรารู้สึกเหมือนโดนตกไปด้วยกัน บวกกับไล่สายตามาที่หุ่นเด็ดแบบ 18+ ยิ่งชัดขึ้นไปอีก ทางด้านผลงานเราเห็นหลักเลยจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ก็ยังมีงานถ่ายแบบที่จัดได้หมด ตั้งแต่ถ่ายแบบธรรมดาทั่วไป ถ่ายแบบคอสเพลย์ แล้วก็ถ่ายแบบเซ็กซี่ 18+ จนถึง 20+ ก็มีผลงานให้เราติดตามได้เพียบเลย (ส่วนตัวชอบงานถ่ายเล่นท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวบ่อย ถ่ายออกมาได้ดี) ผลงานล่าสุดเราแนะนำว่ากดเข้าไปในไอจี ไม่ผิดหวังเลยทีเดียว น้องลงงานถ่ายแบบต่อเนื่องมากทั้งงานถ่ายแบบ แล้วก็งานพริตตี้ เอ็มซี ที่ลงตลอด ล่าสุดแอบไปส่องมาเจองานถ่ายแบบเซ็กซี่ด้วยชุดชั้นในลายลูกไม้ผ้าบางสีชมพู จัดว่าเด็ดมาก เซ็กซี่น่ารัก ดูมีเสน่ห์ในตัวเอง

ตัดภาพไปดูในเฟสบุ๊ค บอกเลยว่าตอนนี้ใครเป็นคนชอบแมว เลี้ยงแมว คงต้องไปให้กำลังใจน้องเยอะๆ หน่อย ล่าสุดน้องมานอนเล่นบนเตียงกับเจ้าแมวขี้ดื้อของตัวเอง นอนเล่นธรรมดานี่แหละ แต่เชื่อว่าหลายคนอยากจะเป็นแมวตัวนั้น เอาแค่ชุดนอนไม่ได้นอนเดรสสีขายลายลูกไม้เต็มๆตา หน้าอกอิ่มมาก แถมยังได้ความขาวๆ มองไม่มีเบื่ออีก บอกเลยว่าเด็ด ใครชอบเลี้ยงแมวลองเข้าไปส่องกันได้

แจกวาร์ป น้องจีด้า ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Jane Charuphitchaya  Instagram :  @charuphitchaya_07

อัลบั้มของ น้องจีด้า

แหล่งข้อมูล

Facebook : Jane Charuphitchaya 

Instagram :  @charuphitchaya_07

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องสายป่าน สิริกานดา สาวแบ๋วแฟนฟุตบอล งานแซ่บ โดนใจ

ใครที่ชอบติดตามเน็ตไอดอลสาวสวยแบบสายแบ๊วจะรู้เลยว่า น้องสายป่าน สิริกานดา ไชยบุรุษ แม้จะบอกว่ามาแนวใสๆ น่ารักแต่หลายคนก็เป็นสาวแซ่บได้เหมือนกัน อาจจะไม่ได้โชว์มาเยอะ แต่งานดีมากจนเราอยากจะให้เปลี่ยนแนวของตัวเองมาเลย คนนี้ก็ด้วยเป็นสาวแบ๊วที่เอาจริงหุ่นแซ่บ หุ่นสับด้วย น้องสายป่าน สิริกานดา ใครที่คิดว่าน้องคนนี้ไม่แซ่บเดี๋ยวมีวาร์ปให้ไปพิสูจน์กัน วาร์ป และข้อมูล น้องสายป่าน คนนี้ เราดูไปดูมาก็อยากเห็นน้องถ่ายแบบชุดว่ายน้ำทูพีชแล้วเหมือนกัน น่าจะแซ่บพอตัวทีเดียว ตอนนี้ก็เอาแนวแบ๊วไปก่อน ติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่วาร์ปต่อไปนี้ IG : saipuan.sp , Tiktok : Saipuan.sp , Facebook : saiparnsaipuan ข้อมูลส่วนตัวน้องลงเอาไว้ว่า ชื่อนามสกุลจริง สิริกานดา ไชยบุรุษ ชื่อเล่น น้องสายป่าน ภูมิลำเนาบ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเป็นหลักเพื่อสะดวกในการทำงาน การเรียนจบการศึกษาแล้วจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ งานอดิเรกดูฟุตบอล น้องดูฟุตบอลแบบจริงจังมาก ไม่ได้ดูเอานักเตะหล่อด้วย ทีมที่น้องเชียร์เป็นพิเศษนั่นก็คือ ลิเวอร์พูล นั่นเอง น้องเป็นสาวกเดอะค็อปที่ติดตามทีมมานาน แล้วก็ใส่เสื้อฟุตบอลสโมสรเพื่อเชียร์ด้วยนะ ไม่เท่านั้น […]
Saiparn-Profile