เปิดวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa นางแบบสาวหมวยสุดเอ็กซ์ใน Onlyfans

admin

พูดถึงสาวหมวย เราเองก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ที่มักจะไม่ค่อยเห็นเท่าไรในวงการเน็ตไอดอลของไทยเท่าไรนัก ยิ่งสายเซ็กซี่นี่ยิ่งน้อยเลยทีเดียว แต่ว่าสาวหมวยนี่เอาจริงคนชอบเยอะนะ เพราะว่าบางคนนี้การลุกมาสลัดภาพถ่ายเซ็กซี่จะเป็นอะไรที่แตกต่างและสร้างความตื่นตะลึงให้กับหนุ่มๆ ทุกคนด้วย อย่างเช่น น้องมุกหมวย Parncheewa เธอเองก็ใช่

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

จุดเด่น และคาแรกเตอร์

อย่างแรกที่เรามองว่าเป็นจุดเด่นของน้องเค้าเลยก็คือความเป็นอาหมวยนี่แหละ อย่างที่บอกไปว่า หมวยแบบนี้มีน้อยมากในวงการเน็ตไอดอลเซ็กซี่แบบจัดเต็มอย่างนี้ มาว่ากันถึงเธอกันหน่อย แม้ว่าจะหมวย แต่เธอก็ไม่ได้ตาเล็กแบบตาหยี๋เลย ตาเธอก็ปกตินี่แหละ แต่ว่าหางตาที่ลีบลงทำให้ตาเธอดูโฉบเฉี่ยวมากทีเดียวคิ้วบางสอดรับกับหน้า หน้าผากไม่กว้างเท่าไร จมูกเป็นสันคมโด่งขึ้นมาเลย ปากรูปกระจับ ริมฝีปากบางเฉียบ ที่ทำให้เวลายิ้มเธอดูมีเสน่ห์มากกว่าที่คิด มาเรื่องหุ่นกันบ้าง น้องมุกหมวย เป็นคนหุ่นสไตล์บางกรอบ ที่อาจจะไม่ได้มีเยอะเหมือนกับคนอื่นทั่วไป แต่ว่าเธอก็ถือว่าพอมีสมตัวอยู่เหมือนกัน หน้าอกก็มี ส่วนหน้าท้องนี่ยอมรับเลยว่า แบนราบแบบไม่มีไขมันมากวนใจเลย สะโพกไม่ผายเท่าไร ขาเรียวยาวสวยทีเดียว ผิวเนียนแบบไม่มีจุดตำหนิเลยสักนิด ผิวขาวออกเหลืองแดงนิดหน่อย โดยรวมถือว่าหุ่นดี สวยทีเดียว

คาแรกเตอร์ของน้องเค้า มุกหมวย มาในสไตล์หมวยอินเตอร์ หมวยเซ็กซี่นั่นแหละ บางงานอาจจะเป็นน้องหมวยน่ารักเรียบร้อย ที่ขอลุกขึ้นมาสลัดภาพเปลี่ยนรูปแบบตัวเอง หรือบางงานเธอก็ขอเซ็กซี่เต็มพิกัดในแบบหมวยๆ ของเธอก็มีด้วยเหมือนกัน แล้วแต่ว่าใครจะชอบ

ผลงาน

มาว่ากันเรื่องผลงานกันบ้าง ตอนนี้งานถ่ายแบบเซ็กซี่อาจจะมีน้อยหน่อยเพราะว่าไม่ได้ออกกองไปถ่าย แต่ว่าน้องเค้ามีช่องโอนลี่แฟนให้แฟนคลับได้ติดตามสนับสนุนโดยตรง น้องมุกหมวย บอกว่ามีการลงงานทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ หรือใครจะไดเรกไปพูดคุยกันน้องก็ตอบตลอดเช่นกัน แถมยังเป็นคอนเทนต์ลับเฉพาะด้วย

แต่ถ้าใครยังไม่ได้ไปกดซัพติดตามน้องเค้าก็ไปตามงานน้องเค้าได้ในไอจี หรือ เฟส ที่น้องเค้าลงงานตัวอย่างเอาไว้ให้ บอกเลยว่าสวยทั้งนางแบบ และภาพถ่าย ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตภาพที่มาในชุดชั้นในลายลูกไม้สีขาว ถ่ายในห้องนอน ที่น้องมาในธีมสาวหมวยน่ารักขอเปลี่ยนลุคตัวเอง ทำให้ภาพออกมาดูน่ารักดูอายๆ แต่ทำให้เราชอบเลย หรือจะเป็นงานเซ็ตนี้แหละแต่อีกครึ่งหนึ่งเธอขอเป็นทาสรับใช้ของเราด้วยการโดนมัดเชือกทั้งตัว แบบที่ว่าจะโดนลงโทษ ถือว่าเป็นภาพงานที่สวยมากในเรื่องแสงเงา อีกภาพเป็นงานถ่ายเล่นก่อนออกจากห้อง ที่เธออยู่ในชุดว่ายน้ำทูพีช สีดำ ตัวเล็กมาก ที่บอกเลยว่ามันดูจะเก็บอะไรไม่ค่อยอยู่เท่าไร ภาพนี้ก็สวยเลย อีกเซ็ตหนึ่งเป็นภาพในห้องนอนที่น้องนอนคว่ำบนเตียงแบบที่ไม่มีอะไรติดท่อนบนเลย อวดหลังเปลือยขาวเนียนให้เราได้เห็นกัน เป็นอีกภาพที่สวยมากทั้งนางแบบ และช่างภาพใครอยากดูมากกว่านี้ติดต่อที่โอนลี่แฟน

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเราขอปักวาร์ป น้องมุกหมวย ไว้ก่อนเลย แล้วขอบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่จะมาขยี้หัวใจคุณแน่นอน ตามไปได้ที่ Facebook:Mookmuay Parncheewa , IG:ntcw_ , Onlyfans:Mookmuay_parn

เปิดวาร์ป น้องมุกหมวย Parncheewa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Mookmuay Parncheewa IG : mookmuayp.t Onlyfans : Mookmuay_Parn

อัลบั้มของ น้องมุกหมวย Parncheewa

แหล่งข้อมูล

FB : Mookmuay Parncheewa 

IG : mookmuayp.t

Onlyfans : Mookmuay_Parn

Next Post

เปิดวาร์ป น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ ยังแสนภู เน็ตไอดอลสาวสวยงานดี onlyfans

“ปรียาภรณ์ ยังแสนภู” หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องน้ำตาล ปรียาภรณ์ (เกิดเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์   พ.ศ.2536) ปัจจุบันอายุ 28 ปี เป็นคนจังหวัดสกลนคร น้องน้ำตาล นางแบบเซ็กซี่สุดแซ่บและพริตตี้ตัวท็อปแห่งวงการของเมืองไทย เจ้าตัวมีกระแสโด่งดังมาจากการได้ร่วมงานถ่ายแบบกับนิตยสารยอดนิยมอย่าง “A’lure” เมื่อปี 2019 ซึ่งจากการถ่ายแบบร่วมกับนิตยสารดังกล่าว เธอก็ได้วาดลวดลายของความเซ็กซี่กันแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก จนทำให้มีบรรดาชายหนุ่มมากมายที่ได้เห็นผลงานชิ้นนี้ของเธอ ต่างก็ชื่นชอบและให้ความสนใจในตัว น้องน้ำตาล พร้อมกับยกใจให้กับเธอไปจนหมด กันเลย ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ น้องน้ำตาล เป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะ พริตตี้และนางแบบเซ็กซี่ เพราะทั้งสองสิ่งนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวสร้างความโดดเด่นให้เธอได้ดีพอๆ กันเลย เรามาเริ่มที่ นางแบบเซ็กซี่กันก่อน โดยตลอดเวลาที่ผ่าน น้องน้ำตาล ได้มีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้เราได้รับชมกันไปแล้วมากมาย ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเธอที่ออกมา ก็บอกได้เลยว่ามีแต่เซ็กซี่แบบหนักๆ ทั้งนั้น ถ้าเซ็กซี่แบบเบาๆ ก็พอจะมีอยู่บ้างแต่จะหาได้ยากมากๆ จากเธอคนนี้ สำหรับผลงานที่ดีที่สุดของ น้องน้ำตาล ก็คงจะย้อนไปเมื่อปี 2019 ที่เธอได้มีโอกาสร่วมงานกับนิตยสารชื่อดังอย่าง “A’lure (A’Lure […]