น้องโซดา วิยะดา เน็ตไอดอลนางแบบสุดแซ่บมาแรงแซงทุกขีดจำกัด

admin

 

น้องโซดา วิยะดา หรือ วิยะดา ผลทวี นางแบบเน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บแห่งปีต้องยกให้เธอคนนี้ คนเดียวเท่านั้น เพราะเธอกำลังมาแรงมากในขนาดนี้ น้องโซดา เป็นสาวสวยหุ่นแซ่บเธอเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วมากในโลกออนไลน์ เนื่องจากเธอได้มีการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่ที่ไม่เหมือนใครมาก่อน โดยผลงานของเธอแต่ละเซ็ตนั้นมีแต่รูปเด็ดๆ จนต้องขอเซฟรูปไว้ดูส่วนตัวกันเลยทีเดียว

น้องโซดา วิยะดา เธอมีรูปร่างสุดเอ็กซ์ ขาว สวย หมวย แถมยังมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่กำลังดี จึงทำให้เธอเหมาะกับการเป็นนางแบบ sexy ที่ไม่ว่าจะโพสท่าไหน ก็เผ็ชแซ่บได้ทุกมุมมอง

ต้องบอกเลยว่า น้องโซดา เธอมีความสามารถในการถ่ายแบบที่เป็นมืออาชีพมากๆ ทุกครั้งที่เธอถ่ายงานเราจะได้เห็นผลงานของเธอที่มีอินเนอร์มาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นท่วงท่า แววตา รวมไปถึง ชุดที่ใส่ บอกได้คำเดียวว่าได้อารมณ์สุดๆ สมคำร่ำลือที่ไม่มีใครเทียบเท่าเธอได้จริงๆ

น้องโซดา เธอมีอาชีพเป็นนางแบบอิสระ และรับงานโปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ ด้วยความฮอตของน้องโซดาจึงทำให้เธอนั้นมีคนติดตามเป็นในโซเชียลมีเดีย กันเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นทาง Facebook , Instagram หรือ Twitter ฯลฯ เธอมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้งานโปรโมทของเธอเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น จนทำให้เธอมีงานเข้าแบบไม่ขาดสาย เธอใส่ใจและจัดเต็มได้ทุกงานเรียกได้ว่าคุ้มค่าจ้างสุดๆ

สำหรับใครที่ต้องการอยากจะติดต่องานหรือติดตาม น้องโซดา วิยะดา ผลทวี คนนี้สามาติดต่อได้ที่ Facebook : วิยะดา ผลทวี, โซดา วิยะดา ผลทวี, เป็ดน้อย ก๊าบ ก๊าบ Instagram : wiyadaaphlthwii Twitter : @WaizenKnight OnlyFans : วิยะดา ผลทวี

Next Post

เปิดวาร์ป ดีเจฟ้าใส สาวสวยมากความสามารถที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

  การทำงานบันเทิงนั้น ไม่ได้หมายถึงงานที่มอบความสุขหน้ากล้องอย่างเดียว การทำงานเบื้องหลัง หรือ การทำงานกลางคืนก็เป็นงานที่ให้ความสุขกับผู้คนได้เหมือนกัน งานดีเจที่ ดีเจฟ้าใส เปิดแผ่นตอนกลางคืน เป็นอีกหนึ่งงานที่มีการแข่งขันกันสูงมาก เราอาจจะสังเกตว่ามีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่ทำ แต่ความจริงแล้วยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่พัฒนาตัวเอง บวกกับคาแรกเตอร์ชัดจนกลายเป็นดีเจที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากแบบไม่ต้องขายเรือนร่างด้วยซ้ำไปหนึ่งในคนที่เราว่าก็คือ ดีเจฟ้าใส ฐิติรัตน์ อินเทพ กว่าที่ ดีเจฟ้าใส ฐิติรัตน์ จะมาเป็นดีเจ ได้ แน่นอนว่าเวลาเราไปเที่ยวกลางคืนตามผับบาร์ เราจะเห็นว่าอาชีพดีเจเปิดแผ่นตอนกลางคืน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นผู้ชาย แต่เธอคนนี้แทรกตัวขึ้นมาได้ มาได้ยังไง ต้องย้อนกลับไปว่าตอนนั้นเธออายุ 18 ปีเท่านั้นเอง เธอได้เที่ยวแล้วมองเห็นดีเจผู้ชาย จนเกิดความคิดว่า น่าจะมีผู้หญิงเป็นดีเจบ้าง เธอก็เลยสนใจคิดอยากจะลองทำดู ปรากฏว่าตอนนั้นยังไม่มีใครเปิดสอนอย่างจริงจัง ทำให้ต้องหาความรู้กันเอง เธอเลยเลือกที่จะไปให้รุ่นพี่คนหนึ่งที่เป็นดีเจสอน ซึ่งตอนนั้นเธอยังไม่รู้เลยว่า คนที่มาสอนให้เธอนั้น เป็นถึงแชมป์ระดับเอเชียเลย (เรียนกับคนเก่ง) นั่นทำให้เธอได้รับความรู้แบบไม่มีกั๊ก บวกกับความชอบที่อยากจะทำ ทำให้เธอต้องฝึกฝนอยู่กับสิ่งนี้ได้นานมากวันละ 7-8 ชั่วโมงเลยทีเดียว กว่าจะได้พื้นฐานก็ใช้เวลานานพอสมควรทีเดียว การขึ้นงานของน้อง ดีเจฟ้าใส ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิด ตอนเราเป็นคนฟัง […]
djfaahsai-profile