เปิดวาร์ป น้องพิม นส.สําราญ สาวสวยหุ่นแน่น อกบึ้ม งาน AV ชัดๆ

admin

สาวสวยแซ่บที่เห็นแล้วใจเกเร น้องพิม นส.สําราญ คนนี้มีทั้งบั้นท้ายและหน้าไฟที่ใหญ่โตอลังการ สาวสวยแซบสุดมั่นใจคนนั้นจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก น้องพิม นส.สําราญ สาวสวยคนนี้เธอมาพร้อมกับสโลแกนที่ว่า “หน้าสวยนมใหญ่จิตใจดี ถึงแม้จะหุ่นจะไม่ค่อยดีแต่กีค่อนข้างตอด” แค่สโลแกนแนะนำตัวเองก็เสียวกีแล้ว สาวมั่นสุดเซ็กซี่คนนี้เธอมีดีกรีความร้อนแรงขั้นสุด นางเอก AV ของญี่ปุ่นที่ว่าดังๆ ก็สู้ความแซ่บของเธอไม่ได้และด้วยความกล้าที่จะโชว์ของ กล้าที่จะโชว์ความเซ็กซี่ร้อนฉ่าให้หนุ่มๆ ได้เห็น น้องพิม นส.สําราญ จึงกลายเป็นหนึ่งในสาวสวยหุ่นแซ่บที่ครองใจหนุ่มๆ เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ และด้วยความสยิวของเธอจึงทำให้เธอมีผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากถึง 1.2 แสนคน ไม่พอแค่นั้นเธอยังมีผู้ติดตามอีก 3.7 แสนคนบนเฟซบุ๊ค แน่นอนว่าผู้ติดตามมากมายขณะนี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันว่าสาวแซ่บคนนี้เธอมีความร้อนแรงมากแค่ไหน สาวแซ่บคนนี้เธอเปิดแอคเค้าท์บนทวิตเตอร์ตั้งแต่ปี 2012 จนถึงทุกวันนี้ความแซ่บของเธอที่จะทำคอนเทนต์ก็ไม่เคยแผ่วลงเลย มีแต่จะร้อนแรงเพิ่มความตอดขึ้นเรื่อยๆ ตามตามสโลแกนของเธอ และไม่ว่าเธอจะทำคลิปวิดีโอคอนเทนต์อะไรออกมาก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มากจนแทบจะทำให้ทวิตเตอร์ล่มเพราะมีผู้คนจำนวนมากแห่กันเข้าไปดูผลงานสุดเสียวของเธอ เรื่องนี้ไม่เกินจริงต้องย้อนกลับไปดูเพราะว่าผลงานของ น้องพิม นส.สําราญ นั้นมียอดวิวในแต่ละครั้งนับแสนวิว บางคลิปก็ทะยานสู่ล้านวิวภายในไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเอง สาวแซ่บคนนี้คือ AV เมืองไทยอันดับหนึ่งไม่เกินจริงแน่นอน

น้องพิม หรือ พิมศรี สาวแซ่บสุดฮอตคนนี้เธอมีชื่อจริงว่า น.ส.สำราญ หาญเบิกบี ปัจจุบันสุดยอดสาวแซ่บคนนี้มีอายุ 31 ปี เธอเกิดในปี 1990 สาวแซ่บในยุค 90 คนนี้เธอมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา นอกจากเธอจะแซ่บในโลกแอคเค่อแล้ว เธอก็ยังเป็นหนึ่งในนางแบบขวัญใจคนไทยอีกด้วย โดยเธอนั้นได้ผ่านการถ่ายแบบเซ็กซี่ 18+ มาอย่างมากมายนับไม่ถ้วนไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบให้กับ Playboy โดย น้องพิม นส.สําราญ นั้นได้ถ่ายแบบให้กับนิตยสารดังกล่าวและได้ใช้ชื่ออัลบั้มสุดเริ่ดว่า HOT AND SPICY เพียงแค่ชื่ออัลบั้มก็สามารถบ่งบอกถึงทีเด็ดของเธอได้แล้วว่าเธอนั้นแซ่บเผ็ดเสียวมากขนาดไหน โดยอัลบั้มดังกล่าวมีผู้ให้ความสนใจเข้าไปดูมากถึง 22,771 คน อีกทั้งยังได้คะแนนโหวตจากคอนโดไปถึง 4.5 เต็ม 5 คะแนน นอกจากนี้เธอยังมีถ่ายแบบให้กับเพจดังอย่าง Cup E และ DtorjaiMag แต่ที่แซ่บไปมากกว่าการถ่ายแบบนั่นคือผลงานภาพเคลื่อนไหวสุดสยิวของเธอ หากใครที่ได้ติดตาม น้องพิม นส.สําราญ มาตั้งแต่ต้นก็จะรู้ดีว่าสาวสวยคนนี้เธอมีดีกรีความแซ่บขั้นสุดขนาดไหน และสำหรับใครที่ไม่เคยชมผลงานของเธอถือว่าชีวิตนี้เกิดมาพลาดมากๆ

ดังนั้นหากคุณไม่อยากพลาดความเสียวในครั้งนี้แนะนำให้เข้าไปติดตาม น้องพิม ในทวิตเตอร์รับรองได้เลยว่าการเกิดมาครั้งนี้จะไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน ความสุขขั้นสุดแบบฟรีๆ แบบไม่ต้องเสียเงิน แต่ถ้าหากใครอยากจะอัพเดทความเสียวเพิ่มมากขึ้นก็ต้องยอมลงทุนหน่อย โดยการแอดไลน์เธอไปเพื่อขอเข้ากลุ่มลับ แค่ชื่อก็เสียวแซ่บแล้ว และอีกหนึ่งช่องทางการติดตาม น้องพิม นส.สําราญ สำหรับใครที่ดูทนไม่ไหวแล้วแห้งแล้วเหลืองแล้ว ก็สามารถเข้าไปดูความน่ารักของเธอได้ผ่านการไลฟ์สดทาง M-Live โดยแอปพลิเคชั่นนี้จะเป็นการไลฟ์แบบน่ารักสดใสเซ็กซี่เบาๆ ไม่ได้รุนแรงอะไรมากมาย สำหรับใครที่ต้องการความคาวาอี้ช่องทางนี้เลย

แจกวาร์ป น้องพิม นส.สําราญ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : น.ส.สำราญ หาญเบิกบี VK : สาธุบุญ โยเร Twitter : PimSriHeeHom Tiktok : pimpikawarinta

อัลบั้ม น้องพิม นส.สําราญ

แหล่งที่มา

Facebook : น.ส.สำราญ หาญเบิกบี

VK : สาธุบุญ โยเร

Twitter : PimSriHeeHom

Tiktok : pimpikawarinta

Next Post

เปิดวาร์ น้องเอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอลสาว หุ่นเอ็กส์ อกแน่น เด็ดสุดๆ

เปิดวาร์ป น้องเอิร์น ณัฐชา สาวฮอตในวงการเซ็กซี่ งานแซ่บโดนใจหนุ่มๆ แถมยังเป็นขวัญใจชาวเน็ตทั่วประเทศอีกด้วย หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวเซ็กซี่     แจกวาร์ป น้องเอิร์น ณัฐชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์ Instagram : e.nutcha14 Tiktok : earnnutcha9 Onlyfans : nutcha VK : Earn Nutcha (Earn) Twitter : earnnutcha14 อัลบั้ม น้องเอิร์น ณัฐชา แหล่งที่มา Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์ Instagram : e.nutcha14 Tiktok : […]