เปิดวาร์ป น้องปอ Kaseinee สาวแบ๊วสุดเซ็กซี่ดาวดังใน Onlyfans

admin

น้องปอ Kaseinee สาวตาโตน่ารักสายแบ๋ว ดาวTikTok น้องปอมีชื่อจริงว่า เกศิณีย์ ทุมวงษา กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี สาขาคอมพิวเตอร์ศึกษา ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่จังหวัดลพบุรี เห็นน่ารักสายแบ๋วแบบนี้แต่ความไม่แซ่บของเธอไม่ธรรมดาเลย เรามาทำความรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ให้มากขึ้นกันจ้า

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องปอ Kaseinee สาวน้อยตาโต แก้มป่อง น่ารักสุดCute หลงใหลในสีชมพู ไม่ว่าจะเป็นชุดเครื่องนอน เก้าอี้เกมส์เมอร์ตัวโปรด กระเป๋า หรือแม้แต่เคสโทรศัพท์มือถือทุกอย่างในห้องแทบจะเป็นสีชมพูทั้งหมด บางครั้งเธอก็มีภาพถ่ายชุดคอสเพย์กระต่ายขนปุยสีชมพูสุดเซ็กซี่เย้ายวนลงในเพจมาให้เหล่าบรรดาหนุ่มๆ ได้ฮือฮากัน น้องปอ เป็นเด็กที่มีอัธยาศัยดียิ้มหวาน พูดเก่งซุกซนแต่ไม่ดื้อ เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีผมที่ยาวสวยและชอบตัดผมหน้าม้าเพิ่มดีกรีความแบ๋วให้ตัวเองด้วย เธอเป็นดาวเด่นใน TikTok ที่มียอดผู้ติดตามถึง 2.4 ล้านคน และมีแฟนคลับกดถูกใจให้กับ TikTok ของเธอมากถึง 41 ล้านคน เป็นผู้ที่มียอดติดตามมากกว่าดาราเซเลบในวงการบันเทิงซะอีก เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยสุดฮอตระดับประเทศเลยก็ว่าได้ เมื่อลองเข้าไปดูแล้วเพื่อนๆจะคาดไม่ถึงกับลุคเซ็กซี่ของสาวน้อยคนนี้ เธอเป็นคนที่มีรูปร่างตัวเล็กน่ารัก ผิวขาวเนียนละเอียด ใบหน้าขาวใสไร้รอยสิว น่าอกเกินไม้เกินมือ ตรงสเปคของผู้ชายหลายๆ คนเลยทีเดียว เธอมักจะถ่ายทอดความน่ารักแสนซนลงใน TikTok อยู่เสมอ และไม่ได้มีแต่ความน่ารักเธอยังมีความเซ็กซี่ที่มองมุมไหนก็ไม่เบื่อแต่ละคลิปที่เธอลงก็จะมีความน่ารักแบ๋วๆ บางคลิปก็มาออกสเต็ปเต้นเซ็กซี่อวดหุ่นน่าอกน่าใจยั่วยวนให้หนุ่มๆ ใจสั่นเล่น ทำให้มีแฟนคลับเขามาติดตามเธออย่างต่อเนื่องไม่แปลกใจเลยที่จะมียอดติดตามเธอถึง 2.4 ล้านคน


สาวน้อยคนนี้ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระของคุณพ่อคุณแม่ โดยเธอรับงานรีวิวผลิตภัณฑ์วิตามินบำรุงผิวหน้า โลชั่นบำรุงผิวกาย และด้วยความที่เธอมีดวงตากลมโตใส่คอนเทคเลน์ส์รุ่นไหนก็ดูน่ารักแบ๋วๆ สไตล์คุณหนู ทำให้ได้รับงานรีวิวคอนเทคเลนส์หลายต่อหลายแบรนด์ นอกจากงานรีวิวสินค้าแล้วเธอยังรับโปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ อีกด้วย นับได้ว่าเธอเป็นเด็กที่มีความขยันเป็นอย่างมาก จนไม่นานมานี้ช่วงต้นเดือนสิงหาคมเธอได้นำเงินที่เก็บออมจากการทำงานออกรถเก๋งป้ายแดงเป็นรางวัลเป้าหมายแรกให้กับความขยันของตัวเองสร้างความภาคภูมิใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก


น้องปอ Kaseinee ยังเป็นสาวน้อยสุดแซ่บอีกคนที่เข้าวงการ Onlyfans ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในบรรดาหนุ่มๆ ที่หลงใหลในการชมภาพของผู้หญิงเซ็กซี่ 18+ ถ้าแฟนคลับท่านไหนอยากเห็นน้องปอ ในลุคเซ็กซี่ๆ ที่เรียกได้ว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ขอบอกเลยว่าภาพถ่ายที่น้องปอได้ลงไว้ใน Onlyfans เซ็กซี่กว่าที่น้องปอลงไว้ในเพจเฟสบุ๊ค อินสตารแกรม หรือใน TikTok เป็นอย่างมาก และอัพเดทความเซ็กซี่ให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันทุกวันรับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน ชอบแนวแบ๋วๆ สไตล์เจแปนนิส หวังว่าแฟนคลับสายหื่นจะไม่พลาดที่จะเข้าไปตาม subscribe ให้กำลังใจช่วยซัพพอร์ตเธอกันน้า สุดท้ายนี้เราขอฝากผลงงานของน้องปอ สาวน้อยสายแบ๋วสุดเซ็กซี่ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามกัน

อัลบั้มรูปของน้องปอ Kaseinee

แหล่งที่มา

Facebook : Por Kaseinee

Instagram : @porksnnn

Tiktok : @porkaseinee

Onlyfans : @porkaseinee

Next Post

เปิดวาร์ป น้องพริก Thanchanok นางแบบสุดแซ่บจัดเต็มความเซ็กซี่

ยอมรับเลยว่า จากที่เคยรู้จักเพื่อนผู้หญิง หรือมีคนรู้จักมา หากผู้หญิงคนไหนชื่อ พริก แบบชื่อที่มีมาตั้งแต่เกิดเลยนะ เราสามารถสันนิษฐานได้เลยว่าเธอเด็ดมาก เด็ดจริง แบบร้อนแรงได้เลย แม้ว่าตัวจริงอาจจะไม่เป็นแบบนั้นทุกคนก็ตาม แต่หลายคนร้อนแรงสมดั่งกับชื่อเลยจริงๆ อย่าง น้องพริก Thanchanok คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งดาวในโอนลี่แฟนที่หนุ่มต้องตามไปกดซัพ กดติดตามกันเลยทีเดียว งานเธอดีจริง ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ จุดเด่น และคาแรกเตอร์ เอาล่ะเรามาว่ากันเรื่องจุดเด่นของ น้องพริก Thanchanok คนนี้กันบ้างดีกว่าอย่างแรกเลยเราขอยกให้กับใบหน้าสุดแบ๊วของเธอเป็นจุดเด่นที่ใครเห็นเป็นต้องหลงทีเดียว ดวงตากลมโตตาดำกลมโตมาก นี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอดูแบ๊วได้ใจ คิ้วโก่งได้รูปรับกับใบหน้าของเธอ จมูกไม่ได้โด่งมากนัก แต่เป็นสันคมรับกับใบหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากอวบอิ่มมาก ยิ่งเวลาเธอทำปากจู๋ นี่ใช่เลยน่ารักมาก ไล่มาเรื่องหุ่น แม้ว่าจะเป็นคนตัวเล็กสไตล์บางกรอบ แต่บอกเลยว่าไฟหน้าเธอมันช่างใหญ่ดีเสียจริง เรียกว่าล้นอกกันมาเลยทีเดียว หน้าท้องแบนเรียบจนแอบเห็นลอนกล้ามท้องนิดๆ อีกด้วย ขาเรียวยาวสวยตามสไตล์ ของสาวตัวเล็กผิวเนียนขาวออกเหลือง คาแรกเตอร์ของน้องเค้า วางตัวเองไว้ว่า เป็นคนที่เซ็กซี่ได้แบบน่ารักปนขี้เล่นไปด้วย ซึ่งเธอพร้อมจะทำให้เรารู้สึกน่ารักก็ได้ หรือเธอจะขอแปลงกายเป็นสายเซ็กซี่แบบเต็มตัวได้เหมือนกัน เรียกว่า ถ้ามาโหมดนี้ เธอก็เซ็กซี่จนเราละสายตาไปจากเธอก็ไม่ได้แล้วกัน สายตาที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี เป็นจุดเด่นของเธออีกเหมือนกัน […]